Nước Hoa Le LaboNước Hoa Le Labo

Le Labo, một thương hiệu nước hoa danh tiếng thuộc nhóm niche, ra đời tại Pháp vào năm 2006 do sự hợp tác của Eddie Roschi và Fabrice Penot, đã trở thành một biểu tượng độc đáo trong thế giới nước hoa. Mặc dù được sinh ra tại Pháp, Le Labo đã nhanh chóng trở nên phổ biến ở Mỹ, nhờ đó thương hiệu này cũng được coi là một “thương hiệu Mỹ”. Từ câu nói nổi tiếng “Mục đích của Le Labo là làm cho cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn” của Fabrice Penot – một trong hai người sáng lập của Le Labo, chúng ta có thể thấy rằng thương hiệu này không chỉ tập trung vào mục tiêu kinh doanh, mà còn đam mê với nghệ thuật mùi hương và tạo ra những sản phẩm mang tính chất lãng mạn nhất.

Lịch sử thương hiệu Le Labo

Le Labo, trong tiếng Pháp có nghĩa là “phòng thí nghiệm”, là tên được đặt để tôn vinh quá trình chế tạo thủ công của những loại nước hoa đặc biệt này. Mỗi cửa hàng của Le Labo đều được thiết kế như một phòng thí nghiệm, nơi khách hàng có thể chứng kiến trực tiếp quy trình sản xuất và pha chế nước hoa. Bạn sẽ được tự do lựa chọn hương thơm mà bạn yêu thích, sau đó các chuyên gia của Le Labo sẽ tạo ra, đóng gói và dán nhãn chai nước hoa độc nhất này trước mắt bạn. Cách thức làm việc này đã tạo nên sự độc đáo cho Le Labo, mà không một thương hiệu nào khác có thể sánh bằng. Mỗi chai nước hoa của Le Labo được tinh chế từ những nguyên liệu được chọn lọc và kiểm nghiệm kỹ càng để tạo nên sản phẩm hoàn hảo nhất. Chuyên gia của Le Labo sẽ pha chế nước hoa tại phòng thí nghiệm ngay trong cửa hàng, nơi khách hàng cũng có thể chứng kiến quá trình này trực tiếp.

Le Labo – Thương hiệu trẻ trung đầy tinh tế

Le Labo nổi tiếng với sự kỷ luật và sự tỉ mỉ trong việc chọn lọc nguyên liệu. Các sản phẩm của Le Labo đều được tạo ra từ những nguyên liệu chất lượng nhất. Dòng nước hoa Rose 31 của Le Labo chẳng hạn, được sản xuất từ những bông hoa hồng trồng tại vùng Grasse, nổi tiếng với hoa hồng của Pháp. Hương thơm đặc biệt này đã làm tăng giá trị của dòng nước hoa Rose 31 của Le Labo. Mặc dù giá thành cao, nhưng người dùng cảm thấy rằng đó là một giá trị xứng đáng với chất lượng mà nó mang lại.

Sản phẩm Santal 33 của Le Labo cũng đã đưa thương hiệu này lên tầm cao mới và thu hút sự chú ý của giới mộ điệu nước hoa. Chỉ trong vòng 5 năm, Santal 33 đã chinh phục giới thời trang tại các thủ phủ hàng đầu như New York, Paris, London và Tokyo, nhờ hương thơm sành điệu và quyến rũ.

Nước hoa Le Labo – Sự tinh tế của mùi hương

Le Labo đã cho ra đời tổng cộng 48 chai nước hoa độc đáo trên thế giới. Trong đó, có 2 chai nước hoa dành cho phụ nữ của Le Labo và 46 chai nước hoa unisex. Dòng sản phẩm đầu tiên của Le Labo đã được giới thiệu vào năm 2000 và phiên bản mới nhất là vào năm 2017.

Le Labo đã hợp tác cùng nhiều chuyên gia nước hoa danh tiếng như Yann Vasnier, Frank Voelkl, Daphne Bugey, Francoise Caron, Barnabe Fillion, Maurice Roucel, Annick Menardo, Alberto Morillas, Mark Buxton và Vincent Schaller để tạo ra những mùi hương độc đáo và tinh tế cho thương hiệu.

Nước hoa Le Labo – Hương thơm tinh tế nhất

Sự tinh tế và phong cách độc đáo đã giúp nước hoa Le Labo trở nên nổi tiếng. Trong số các mùi hương của hãng, Santal 33 là một trong những mùi thơm được yêu thích nhất. Mùi hương của Le Labo mang lại cảm giác ấm áp và quyến rũ. Hương gỗ mềm mại được cân bằng hoàn hảo với sự tươi mát của cây cỏ, tạo nên một sự kết hợp độc đáo và gợi cảm.

Ngoài ra, Le Labo còn có các mùi hương khác như Another 13 – kết hợp giữa hương gỗ và hương hoa, Bergamote 22 – mang đến cảm giác tươi mát và sảng khoái, Lys 41 – với hương hoa tươi mát và quyến rũ, Rose 31 – sự kết hợp tuyệt vời giữa hương hoa hồng và gỗ, The Noir 29 – mùi hương gỗ phương Đông đậm đà và nồng nàn. Mỗi dòng sản phẩm đều có những đặc điểm riêng biệt và mùi hương độc đáo, nhưng Santal 33 EDP và các sản phẩm khác trong danh sách này đều nhận được sự ca ngợi và yêu thích từ người dùng nhờ sự pha trộn tinh tế và chất lượng của Le Labo.

Địa chỉ bán nước hoa Le Labo chính hãng

Tại EzBeauty.vn, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm nước hoa Le Labo chính hãng. EzBeauty.vn cam kết bán hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng và bảo hành mùi hương đến giọt cuối cùng. Chính sách đổi trả linh hoạt và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn nước hoa Le Labo phù hợp.

Hãy truy cập EzBeauty.vn ngay để khám phá và trải nghiệm những tinh hoa nghệ thuật của nước hoa Le Labo!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!