Làm thế nào chúng ta có thể mua và nhận được Lancome La Vie Est Belle? Đừng lo lắng, EzBeauty.vn sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về cách vận chuyển, đổi trả hàng hóa và chính sách trả hàng hóa của sản phẩm này.

Vận chuyển nhanh chóng tại TP Hồ Chí Minh

EzBeauty.vn cam kết giao hàng chậm nhất trong vòng 3 giờ đối với các đơn hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể chọn phương thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản. Nếu bạn muốn hẹn giờ giao hàng, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc fangape Facebook, Instagram của chúng tôi để được hỗ trợ.

Gửi hàng tới các Tỉnh/Thành khác

Đối với các đơn hàng gửi tới các Tỉnh/Thành khác, chúng tôi thực hiện việc lên đơn hàng và thanh toán với hình thức COD hoặc chuyển khoản trước khi gửi hàng.

Bảo đảm chất lượng gói hàng

Chúng tôi đảm bảo việc đóng gói sản phẩm của bạn sẽ được thực hiện cẩn thận và kỹ lưỡng. Chúng tôi sử dụng nhiều lớp chống sốc, đóng hộp carton và dán keo dính cẩn thận, kèm theo hóa đơn. Điều này giúp đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ được đến tay khách hàng một cách tốt nhất.

Hỗ trợ từ EzBeauty.vn

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ đóng gói hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 0129 hoặc fangape Facebook, Instagram. Chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Đổi trả hàng hóa

Tất cả hàng hóa được bán ra bởi EzBeauty.vn đều đảm bảo là hàng chính hãng 100%. Chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đảm bảo chất lượng.

Chính sách đổi hàng hóa

Chúng tôi áp dụng chính sách đổi hàng hóa cho các trường hợp sau đây:

  • Sản phẩm bị lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc do vận chuyển dẫn đến hư hỏng.
  • Sản phẩm được đổi vì lý do cá nhân (tặng, được tặng) trong vòng 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa

Chúng tôi không áp dụng chính sách đổi hàng hóa cho các trường hợp sau đây:

  • Sản phẩm không phải từ EzBeauty.vn và không có chứng minh về nguồn gốc (hóa đơn, thời gian mua hàng).
  • Sản phẩm đã được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.
  • Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

Quy trình đổi hàng hóa

Để đổi lại hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ kiểm tra các điều kiện cần thiết và nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện, chúng tôi sẽ tiến hành đổi hàng ngay lập tức.

Chính sách trả hàng hóa

Chúng tôi cũng áp dụng chính sách trả hàng hóa cho các trường hợp sau đây:

  • Sản phẩm bị lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc do vận chuyển dẫn đến hư hỏng.

Các trường hợp không được chấp nhận trả lại hàng hóa

Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng hóa trong các trường hợp sau đây:

  • Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.
  • Sản phẩm đã được sử dụng.
  • Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định hoặc các lý do cá nhân khác.

Quy trình trả hàng, hoàn tiền

Nếu bạn muốn trả hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ kiểm tra các điều kiện cần thiết và nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện, chúng tôi sẽ tiến hành trả hàng và hoàn tiền cho bạn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu Lancome La Vie Est Belle, một sản phẩm nổi bật từ Lancome. Truy cập EzBeauty.vn ngay để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!