Narciso Rodriguez For Her

Narciso Rodriguez For Her Eau de Parfum là một loại nước hoa nổi tiếng và phổ biến trong số các phụ nữ. Với hương thơm quyến rũ và tinh tế, nó đã trở thành một biểu tượng trong ngành công nghiệp nước hoa. Được pha trộn cẩn thận từ những thành phần tinh túy, sản phẩm này đem lại một trải nghiệm khá đặc biệt và thú vị cho người dùng.

Vận chuyển nhanh chóng

Đối với khách hàng tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết giao hàng chậm nhất trong vòng 3 giờ kể từ khi đơn hàng được xác nhận. Quý khách có thể lựa chọn phương thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản. Nếu quý khách muốn được giao hàng theo thời gian cụ thể, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc tương tác với chúng tôi qua các trang mạng xã hội Facebook và Instagram.

Vận chuyển đến các tỉnh/thành khác

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển đến các tỉnh/thành khác. Quý khách có thể lựa chọn phương thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản trước khi sản phẩm được gửi đi.

Gói hàng cẩn thận

Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và kỹ lưỡng khi chuyển đi các tỉnh. Chúng tôi sử dụng nhiều lớp bảo vệ chống sốc và đảm bảo rằng sản phẩm sẽ đến tay khách hàng một cách an toàn và không bị hư hỏng.

Hỗ trợ tận tâm

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình đặt hàng và vận chuyển. Đối với khách hàng tại TP Hồ Chí Minh, nếu bạn cần hỗ trợ đóng gói hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 0129 hoặc qua trang Facebook và Instagram của chúng tôi.

Chính sách đổi trả hàng hóa

Chúng tôi cam kết bán ra hàng hóa chính hãng 100% và không bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đảm bảo chất lượng. Chúng tôi sẽ đổi lại hàng hóa trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm có lỗi kỹ thuật hoặc bị hư hỏng trong quá trình sản xuất hoặc vận chuyển.
  • Sản phẩm đổi do lý do cá nhân (tặng, được tặng) chỉ áp dụng trong vòng 10 ngày kể từ khi mua hàng. Sản phẩm phải không được sử dụng, nếu sản phẩm có niêm phong, niêm phong phải còn nguyên vẹn; đối với các sản phẩm Giftset, Tester, hộp sản phẩm phải còn nguyên, chưa bị can thiệp hoặc sử dụng. Chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm để đảm bảo tính xác thực và chất lượng.

Chúng tôi không áp dụng đổi lại hàng hóa trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm không phải là do chúng tôi cung cấp hoặc không có chứng minh nguồn gốc (hóa đơn, thời gian mua hàng).
  • Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi mua hàng.
  • Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị hư hỏng do người mua sử dụng.

Để đổi trả hàng hóa, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi và đáp ứng các yêu cầu quy định. Khi nhận được thông tin và kiểm tra đủ các điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Chính sách trả hàng hóa

Chúng tôi sẽ trả lại hàng hóa trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm có lỗi kỹ thuật hoặc bị hư hỏng trong quá trình sản xuất hoặc vận chuyển.

Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng hóa trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm đã bị hư hỏng, bị móp méo, thay đổi hình dạng do việc sử dụng từ phía người dùng.
  • Sản phẩm đã được sử dụng.
  • Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng hoặc hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân không liên quan đến chất lượng sản phẩm.

Để trả hàng hoặc hoàn lại tiền, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi và đáp ứng các yêu cầu quy định. Khi nhận được thông tin và kiểm tra đủ các điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.


Như vậy, Narciso Rodriguez For Her Eau de Parfum là một lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ muốn tỏa sáng và thể hiện cái tôi riêng của mình. Hãy truy cập vào EzBeauty.vn để khám phá thêm về sản phẩm này và những lựa chọn nước hoa khác mà chúng tôi cung cấp.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!