[Review] Top 6 nước hoa Nhật Bản chính hãng, nổi tiếng, thơm nhất
[Review] Top 6 nước hoa Nhật Bản chính hãng, nổi tiếng, thơm nhất

Không chỉ những dòng nước hoa của Pháp, Mỹ, Ý Anh được yêu thích lựa chọn sử dụng, hiện nay nhiều dòng nước hoa Nhật Bản gây được sự chú ý với nhiều khách hàng. Vậy những dòng nước hoa Nhật Bản chính hãng nào nổi tiếng, mùi hương độc đáo, lưu hương lâu? Bỏ túi ngay top 6 nước hoa Nhật Bản chính hãng, nổi tiếng, thơm nhất không nên bỏ lỡ.

[Review] Top 6 nước hoa Nhật Bản chính hãng, nổi tiếng, thơm nhất

Hiện nay, nhiều dòng nước hoa của Nhật Bản được đánh giá cao với hương thơm cuốn hút, mùi thơm lâu, phù hợp cho cả nam và nữ. Dưới đây là top 6 nước hoa Nhật Bản chính hãng, nổi tiếng, thơm nhất được yêu thích nhiều nhất.

1. Nước hoa Nhật Bản Zoologist Nightingale – nước hoa mùi thơm ấn tượng

Nước hoa Zoologist Nightingale là dòng nước hoa Nhật Bản unisex có thể sử dụng cho cả nam và nữ. Chai nước hoa có thiết kế khá đơn giản với chai thủy tinh trong suốt có thể nhìn thấy được màu nước hoa bên trong. Nước hoa Zoologist Nightingale có khả năng lưu hương lâu từ 7 tiếng đến 12 tiếng.

nuoc-hoa-nhat-ban-1

Nước hoa Nhật Bản Zoologist Nightingale với tầng hương đầu là sự kết hợp giữa hương Cam bergamot, hương chanh và hương hoa nghệ tây. Sự kết hợp này tạo nên nốt hương đầu vừa tươi mát, tràn đầy năng lượng, bắt đầu cho một ngày mới năng động.

Tầng hương giữa là sự hòa quyện giữa hương hoa mận Nhật Bản, hoa hồng đỏ và hoa violet. Sự kết hợp này tạo nên sự chuyển hương uyển chuyển từ tươi mát đến mùi hương ngọt ngào, quyến rũ đối với nữ và lịch lãm đối với nam.

Lớp hương cuối là sự kết hợp của gỗ Oud, hoắc hương, gỗ đàn hương, rêu, nhựa thơm, xạ hương trắng, nhựa hương labdanum và Long diên hương. Tất cả mùi hương hòa quyện lại thành công tạo nên nốt hương cuối bao trùm nồng nàn, trầm ấm và vô cùng ấm áp.

Giá tham khảo: 4.950.000 đồng/60ml

2. Nước hoa Shiseido Ever Bloom – nước hoa Nhật Bản thơm lâu

Nước hoa Shiseido Ever Bloom là dòng nước hoa dành cho nữ thuộc nhóm hương hoa cỏ với mùi hương chính là hương hoa Anh đào và hương hoa cam. Mùi hương của chai nước hoa phù hợp sử dụng cả ngày lẫn đêm, phù hợp sử dụng vào mùa Xuân và mùa Hè.

nuoc-hoa-nhat-ban-2

Tầng hương đầu là sự kết hợp giữa hoa hồng bulgaria, hoa Nhài, hoa Sen, sự hòa quyện này mang lại nốt hương mở đầu vô cùng ngọt ngào, khó phai. Tầng hương giữa là sự hòa quyện giữa hoa cam và hoao Sơn chi tạo nốt hương vừa nhẹ nhàng vừa quyến rũ. Kết thúc là nốt hương giữa xạ hương trắng và hương gỗ vừa trầm ấm không quá nồng.

Dòng nước hoa Nhật Bản này rất an toàn lành tính không chứa chất bảo quản, không chứa thành phần chất tạo màu tạo mùi nên rất an toàn với người dùng. Nước hoa Sakura No Shizuku Nichiei Bussan có khả năng lưu hương từ 4 tiếng đến 6 tiếng cùng độ tỏa hương gần trong khoảng 1 cánh tay.

Giá tham khảo: 3.050.000 đồng

3. Nước hoa Nhật Bản Sholayered – nước hoa thơm lâu, nổi tiếng

Nước hoa Nhật Bản Sholayered mang hương thơm từ các loại hoa cỏ tự nhiên, trái cây,… vô cùng lành tính, khi dùng không gây kích ứng, ngứa rát trên làn da. Dòng nước hoa của Nhật Bản này có khả năng lưu hương từ 4 tiếng đến 6 tiếng.

Nước hoa Sholayered có thiết kế lọ thủy tinh trong suốt để có thể thấy được chất nước hoa bên trong. Chai nước hoa hình trụ nắp đen thân trai được in tên và mùi hương, bên ngoài được bao bọc bởi một lớp hộp giấy cứng cáp để bảo vệ chai nước hoa.

nuoc-hoa-nhat-ban-3

Sholayered Nhật Bản có rất nhiều mùi hương khác nhau như: hương Orange Blossom, hương Mysterious Mix, hương Fresh Pear, hương Lemon Peel, hương Olive Vodka, hương Sugar Lychee. Mỗi mùi hương đều vô cùng độc đáo, cuốn hút mang lại sự nhẹ nhàng, thanh lịch, tao nhã lịch lãm đầy say mê.

Trong đó mùi hương Lemon Peel và hương Orange Blossom là mùi hương Unisex phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Mùi hương Sugar Lychee và hương Fresh Pear thuộc nhóm hương ngọt nhẹ phù hợp cho các quý cô yêu thích sự ngọt ngào, nhẹ nhàng.

Mùi hương Mysterious Mix và hương Olive Vodka thuộc nhóm mùi hương gợi cảm, quý phái phù hợp cho phái mạnh. Dòng nước hoa Nhật Bản này rất an toàn lành tính không chứa chất bảo quản, không chứa thành phần chất tạo màu tạo mùi nên rất an toàn với người dùng.

Giá tham khảo: 1.250.000 đồng

4. Nước hoa Hana Hiraku

Nước hoa Hana Hiraku là dòng nước hoa của Nhật Bản lấy cảm hứng từ hoa Mộc lan và một loài hoa có hương thơm nhẹ nhàng, tươi mát. Chai nước hoa thủy tinh có thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Phần nắp vàng là điểm nhấn giúp tạo nên vẻ sang trọng của chai nước hoa Hana Hiraku.

Tầng hương đầu gây ấn tượng bởi sự kết hợp giữa hương cam Bergamot và hương dừa kem, tạo nên nốt hương mở đầu đầy tinh tế, tươi mát, trẻ trung, năng động, cho một ngày mới tràn đầy sức sống.

nuoc-hoa-nhat-ban-4

Tầng hương giữa là sự kết hợp hài hòa giữa các hương như: galbanum, dưa hoa Mộc lan, hoa diên vĩ, hoa nhài, hoa huệ, gỗ guaiac, gỗ đàn hương. Sự kết hợp phong phú này tạo mùi hương năng động, xen lẫn một chút ngọt ngào, trầm ấm nhưng không quá nồng.

Tầng hương cuối bao trùm bởi sự hòa quyện giữa Miso, gỗ và sáp ong, tạo nên mùi hương thanh lịch, ngọt ngào xen một chút trầm ấm. Đặc biệt, mùi hương chính của chai nước hoa là hương hoa Mộc Lan vừa ngọt ngào, tươi mát, lưu hương đầy cuốn hút, vừa tao nhã nhưng không kém phần quyến rũ. Nước hoa Hana Hiraku có khả năng khá tốt lưu hương từ 4 tiếng đến 6 tiếng.

Giá tham khảo: 1.350.000 đồng

5. Nước hoa Shiseido Majolica Majoromantica – nước hoa Nhật Bản thơm lâu

Nước hoa Shiseido Majolica Majoromantica là dòng nước hoa nữ có mùi hương nhẹ nhàng ngọt ngào như hương quả mọng dành. Là dòng nước hoa thuộc nhóm Floral Fruity Gourmand – hương hoa cỏ trái cây phương Đông với mùi hương chính là hương dâu tây và hương đường đen.

Chai nước hoa Nhật Bản này có thiết kế khá độc đáo và nhỏ gọn, với dạng chấm khác với các dòng nước hoa dạng xịt khác. Khi dùng thì bạn chỉ cần chấm 1-2 giọt ra cổ tay và chấm lên những vùng khác để lan tỏa mùi thơm lâu hơn.

nuoc-hoa-nhat-ban-5

Nước hoa Shiseido Majolica Majoromantica có khả năng lưu hương từ 4 tiếng đến 8 tiếng với độ tỏa hương gần trong khoảng 1 cánh tay. Mùi hương của chai nước hoa phù hợp sử dụng vào ban đêm, phù hợp sử dụng vào mùa Thu và mùa Đông.

Tầng hương đầu là sự kết hợp giữa hương dâu tây, táo xanh, mâm xôi, quả măng cụt, quả cam bergamot, quả sung quả chanh vàng và quýt hồng. Sự kết hợp này tạo nên nốt hương đầu vừa thanh mát vừa tươi mới, năng động.

Tầng hương giữa là sự hòa quyện giữa hoa hồng, hoa nhài, hoa linh lan và hoa sơn chi. Nốt hương giữa chuyển hương tạo nên sự ngọt ngào, dịu nhẹ, khó phai, nữ tính vô cùng quyến rũ

Tầng hương cuối mang đậm hương gỗ ấm áp từ hương vani, hương xạ hương, đường nâu, gỗ đàn hương và cây phong. Mang lại một nốt hương bao trùm vừa nhẹ nhàng, ấm áp vừa ngọt ngào cho người dùng.

Giá tham khảo: 3.000.000 đồng

6. Nước hoa Perfume L’air de Savon

Nước hoa Perfume L’air de Savon là một dòng nước hoa dạng gel độc đáo của Nhật Bản được nhiều khách hàng đánh giá cao về mùi hương và khả năng lưu hương. Với thiết kế dạng gel sẽ giúp nước hoa có khả năng giữ mùi thơm lâu và tự nhiên trên cơ thể.

Chai nước hoa có khả năng lưu hương từ 4 tiếng đến 6 tiếng với độ tỏa hương gần trong khoảng 1 cánh tay. Mùi hương của chai nước hoa phù hợp sử dụng vào bàn ngày lẫn ban đêm, phù hợp sử dụng vào mùa Xuân và mùa Thu.

nuoc-hoa-nhat-ban-6

Nước hoa Nhật Bản Perfume L’air de Savon là sự kết hợp giữa hương hoa Linh lan và hương hoa Hồng đậm đặc tạo nên mùi hương vừa tươi mát, nhẹ nhàng vô cùng nữ tính.

Đặc biệt, chai nước hoa với quy trình thu hoạch thủ công bằng tay và quá trình ướp lạnh để tạo nên hương thơm vô cùng đặc biệt lôi cuốn. Thêm vào đó, chai nước hoa thiết kế nhỏ gọn vừa giúp mùi hương nước hoa không bị phai vừa thuận tiện mang theo bên cạnh mọi lúc mọi nơi.

Giá tham khảo: 1.000.000 đồng

Xem thêm: Top 5 Nước hoa Polo chính hãng mùi nào thơm, được yêu thích

Những lưu ý khi sử dụng nước hoa Nhật Bản

Khi sử dụng nước hoa Nhật Bản cần lưu ý những điều gì được nhiều người dùng quan tâm để lưu hương lâu trên cơ thể. Những lưu ý khi sử dụng nước hoa của Nhật Bản giúp lưu hương lâu:

nuoc-hoa-nhat-ban-7

  • Để nước hoa Nhật Bản lưu hương lâu trên cơ thể, trước khi xịt nước hoa bạn nên tắm sạch sẽ và chỉ sử dụng sau khi đã hong khô người.
  • Nên xịt nước hoa Nhật Bản lên những vị trí có điểm mạch trên cơ thể như: sau tai, xịt trên cổ tay, trên cổ. Thêm vào đó, có thể vị trí ở khe ngực hoặc vị trí rốn giúp lưu hương nước hoa lâu.
  • Khi xịt các dòng nước hoa của Nhật Bạn bạn để đầu vòi xịt cách vị trí xịt trên da từ 10cm đến 15cm giúp nước hoa lưu hương lâu hơn, độ tỏa hương tốt hơn.
  • Không nên lạm dụng xịt quá nhiều nước hoa của Nhật Bản trong cùng một lúc vì sẽ khiến mùi hương trông nồng hơn, tạo hiệu ứng ngược khiến bạn kém duyên trong mắt đối phương.
  • Sau khi sử dụng các dòng nước hoa của Nhật Bạn xong nên đậy kín nắp rồi bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh bảo quản ở những nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Trên đây là thông tin chi tiết về top 6 nước hoa Nhật Bản chính hãng, nổi tiếng, thơm nhất không nên bỏ lỡ cùng cách sử dụng nước hoa Nhật Bản đúng cách, hiệu quả. Qua bài viết, hy vọng hữu ích giúp bạn đọc lựa chọn được dòng nước hoa Nhật Bản mùi thơm lâu phù hợp sử dụng.

Tìm hiểu thêm: Top 8 nước hoa mùi hoa hồng cuốn hút bạn nên sở hữu nhất

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!