Chào bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm Burberry Her. Điều đặc biệt về dòng sản phẩm này là nó làm hài lòng cả những người khó tính nhất với mùi hương tinh tế và độc đáo.

Vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng

Bạn ở TP Hồ Chí Minh? Đừng lo lắng! Chúng tôi cam kết giao hàng cho bạn trong vòng 3 giờ. Bạn có thể chọn phương thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về việc hẹn giờ giao hàng, hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc tìm chúng tôi trên Facebook, Instagram.

Nếu bạn ở các tỉnh/thành khác, không cần lo lắng về vấn đề vận chuyển. Chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói cẩn thận và gửi hàng đến bạn bằng cách thu tiền khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước khi giao hàng.

Đảm bảo chất lượng với cách đóng gói kỹ lưỡng

Với các đơn hàng gửi ra tỉnh, chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được đóng gói một cách cẩn thận. Chúng tôi sử dụng nhiều lớp chống sốc, đóng hộp carton và dán keo cẩn thận. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm sẽ đến tay bạn một cách an toàn nhất.

Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ

Nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh và cần hỗ trợ đóng gói hàng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 0129 hoặc tìm kiếm chúng tôi trên Facebook, Instagram. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn.

Đổi trả hàng hóa dễ dàng

Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng 100% có chất lượng tốt. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ vấn đề nào về sản phẩm bạn mua, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc đổi trả hàng.

Đối với các sản phẩm có lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển, chúng tôi sẽ đổi lại sản phẩm cho bạn. Đối với các sản phẩm được đổi vì lý do cá nhân (tặng, được tặng), bạn chỉ cần đảm bảo sản phẩm chưa được sử dụng và đáp ứng các điều kiện khác.

Tuy nhiên, chúng tôi không thể chấp nhận đổi trả hàng với các trường hợp sau:

  • Sản phẩm không phải do chúng tôi cung cấp và không thể chứng minh được nguồn gốc sản phẩm.
  • Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị hư hại do tác động từ người mua.

Quy trình đổi trả hàng rất đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đảm bảo đáp ứng các điều kiện đổi trả hàng và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Chính sách trả hàng hợp lý

Chúng tôi chỉ chấp nhận trả lại hàng trong các trường hợp sản phẩm có lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển.

Tuy nhiên, chúng tôi không thể chấp nhận trả lại hàng trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm bị hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng do tác động từ người sử dụng.
  • Sản phẩm đã được sử dụng.
  • Những trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.

Quy trình trả hàng và hoàn tiền cũng rất đơn giản. Sau khi bạn đáp ứng được các điều kiện trả hàng của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm Burberry Her. Hãy truy cập EzBeauty.vn để tìm hiểu thêm và đặt hàng ngay hôm nay!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!