Chanel Chance Eau Tendre Eau de Parfum

Chào mừng bạn đến với EzBeauty.vn – nơi mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về sản phẩm làm đẹp. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn về Chanel Chance Eau Tendre Eau de Parfum, một loại nước hoa vô cùng quyến rũ và hấp dẫn.

Vận chuyển

TP Hồ Chí Minh

Các đơn hàng tại thành phố Hồ Chí Minh có thể chọn phương thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản. Chúng tôi cam kết rằng quý khách sẽ nhận được hàng chậm nhất trong 3 giờ kể từ khi đặt hàng. Đối với những đơn hàng trong khung giờ 9:00 am đến 15:00 pm, bạn cũng có thể yêu cầu giao hàng theo giờ hẹn bằng cách liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc thông qua trang Facebook và Instagram của chúng tôi để được hỗ trợ.

Các Tỉnh/Thành khác

Đối với các đơn hàng ở các tỉnh/thành khác, chúng tôi sẽ thực hiện đóng gói và thanh toán bằng COD hoặc chuyển khoản trước khi gửi hàng.

Cách Thức Đóng Hàng

Với các đơn hàng gửi ra tỉnh, chúng tôi đảm bảo sẽ đóng gói sản phẩm của bạn một cách cẩn thận và kỹ lưỡng. Chúng tôi sử dụng nhiều lớp chống sốc, đóng gói trong hộp carton và dán keo cẩn thận. Tất cả nhằm đảm bảo sản phẩm được gửi đến tay khách hàng một cách an toàn và tốt nhất.

Hỗ trợ từ EzBeauty.vn

Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ đóng gói hàng ở thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ hotline 1900 0129 hoặc truy cập trang Facebook và Instagram của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Đổi trả hàng hóa

Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng 100%. Hàng hóa bán ra đều không phải là hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đảm bảo chất lượng.

Chính sách đổi hàng hóa

Các trường hợp được áp dụng đổi lại hàng hóa bao gồm:

  • Sản phẩm có lỗi kết cấu do quá trình sản xuất của hãng hoặc do vấn đề vận chuyển, gây ra méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, nứt vỡ.
  • Sản phẩm được đổi do lý do cá nhân (tặng, được tặng). Thời gian áp dụng đổi hàng là 10 ngày kể từ ngày mua. Điều kiện đổi hàng là sản phẩm chưa sử dụng, còn nguyên seal đối với sản phẩm Full seal, còn nguyên hộp đối với các sản phẩm Giftset, Tester.

Chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm đổi để đảm bảo rằng chúng không bị can thiệp và đã được phân phối bởi EzBeauty.vn.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa bao gồm:

  • Sản phẩm không phải của EzBeauty.vn và không có chứng minh nguồn gốc (hóa đơn, thời gian mua hàng).
  • Sản phẩm đã mua quá 10 ngày kể từ ngày mua hàng.
  • Sản phẩm đã sử dụng hoặc bị hư hỏng do tác động từ người dùng.

Quy trình đổi hàng hóa

Để đổi lại hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi sau khi bạn đáp ứng được các điều kiện đổi hàng. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và điều kiện, nếu bạn đáp ứng đủ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay và nhanh chóng.

Chính sách trả hàng hóa

Các trường hợp được áp dụng trả lại hàng hóa bao gồm:

  • Sản phẩm có lỗi kết cấu do quá trình sản xuất của hãng hoặc do vấn đề vận chuyển, gây ra méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, nứt vỡ.

Các trường hợp không được chấp nhận trả lại hàng hóa

Các trường hợp không được chấp nhận trả lại hàng hóa bao gồm:

  • Sản phẩm bị hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng do tác động từ người dùng.
  • Sản phẩm đã sử dụng.
  • Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng hoặc hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định hoặc các lý do cá nhân khác.

Quy trình trả hàng, hoàn tiền

Để trả lại hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi sau khi bạn đáp ứng được các điều kiện trả hàng. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và điều kiện, nếu bạn đáp ứng đủ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay và nhanh chóng.

EzBeauty.vn – Nơi mang đến cho bạn những sản phẩm làm đẹp tốt nhất! Hãy truy cập EzBeauty.vn để khám phá thêm nhiều sản phẩm hấp dẫn nhé!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!