Bạn đang tìm kiếm một cửa hàng mua sắm trực tuyến đáng tin cậy để mua những sản phẩm làm đẹp chất lượng? Hãy đến với EzBeauty.vn – nơi bạn có thể tìm thấy những sản phẩm chính hãng và chất lượng cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về cách vận chuyển hàng hóa và chính sách đổi trả tại EzBeauty.vn.

Vận chuyển

TP Hồ Chí Minh

Đối với các đơn hàng tại TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết giao hàng chậm nhất trong vòng 3 giờ kể từ khi bạn hoàn tất đặt hàng. Bạn có thể chọn hình thức thanh toán COD (thanh toán khi nhận hàng) hoặc chuyển khoản. Nếu bạn muốn hẹn giờ giao hàng, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook và Instagram để được hỗ trợ.

Các Tỉnh/Thành khác

Đối với các đơn hàng từ các Tỉnh/Thành khác, chúng tôi sẽ tiến hành lên đơn hàng và chấp nhận thanh toán COD hoặc chuyển khoản trước khi giao hàng.

Cách Thức Đóng Hàng

Khi chúng tôi gửi hàng đến bạn từ các tỉnh khác, chúng tôi cam kết đóng gói cẩn thận và kỹ lưỡng. Sản phẩm của bạn sẽ được bọc nhiều lớp chống sốc, đóng hộp carton và dán keo kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi luôn nỗ lực để sản phẩm của chúng tôi đến tay bạn một cách tốt nhất.

Chính sách đổi trả hàng

Tại EzBeauty.vn, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng của các sản phẩm mà chúng tôi bán. Dưới đây là quy định về chính sách đổi trả hàng của chúng tôi:

Các trường hợp được đổi lại hàng hóa

 • Nếu sản phẩm bạn nhận được có lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc do vận chuyển dẫn đến hư hỏng, méo mó, thay đổi hình dạng hoặc các phần bị nứt vỡ, chúng tôi sẽ đổi lại hàng hóa cho bạn.
 • Đối với những sản phẩm bạn muốn đổi vì lý do cá nhân (tặng, được tặng), chúng tôi chỉ chấp nhận đổi hàng trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua. Sản phẩm đổi phải còn nguyên seal (đối với hàng Full seal), hoặc còn nguyên hộp (đối với Giftset và Tester) và chưa qua sử dụng. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại sản phẩm để đảm bảo chúng là hàng chính hãng từ EzBeauty.vn.

Các trường hợp không được đổi lại hàng hóa

 • Chúng tôi chỉ đổi lại hàng hóa mà chúng tôi cung cấp và bạn cần chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (bằng hóa đơn hoặc thời gian mua hàng).
 • Chúng tôi không chấp nhận đổi hàng trong trường hợp đã mua quá 10 ngày kể từ ngày mua hàng.
 • Chúng tôi không chấp nhận đổi hàng nếu sản phẩm đã qua sử dụng hoặc bị hư hỏng do người mua.

Quy trình đổi hàng hóa

 • Nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện đổi hàng của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 • Sau khi xác minh các điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình đổi hàng một cách nhanh nhất.

Chính sách trả lại hàng hóa

Ngoài chính sách đổi hàng, chúng tôi cũng có chính sách trả lại hàng hóa như sau:

Các trường hợp được trả lại hàng hóa

 • Nếu sản phẩm bạn nhận được có lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc do vận chuyển dẫn đến hư hỏng, méo mó, thay đổi hình dạng hoặc các phần bị nứt vỡ, chúng tôi sẽ chấp nhận trả lại hàng hóa cho bạn.

Các trường hợp không được chấp nhận trả lại hàng hóa

 • Nếu sản phẩm đã bị hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng do tác động từ phía người sử dụng, chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng hóa.
 • Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng hoặc hoàn lại tiền trong các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định hoặc các lý do cá nhân khác.

Quy trình trả hàng, hoàn tiền

 • Nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện trả lại hàng hóa của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 • Sau khi xác minh thông tin và kiểm tra điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình trả hàng và hoàn tiền một cách nhanh chóng.

EzBeauty.vn cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm làm đẹp chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hãy ghé thăm trang web của chúng tôi tại EzBeauty.vn để khám phá thêm nhiều sản phẩm hấp dẫn nhé!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!