Nước hoa đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Vì thế, kiến thức về nước hoa luôn là điều cần thiết. Gần đây, nhiều người đã hỏi về “nước hoa Refill”, bạn đã hiểu gì về loại nước hoa này chưa? Nếu chưa, hãy cùng EzBeauty.vn tìm hiểu về loại nước hoa này qua bài viết dưới đây nhé.

Khái niệm nước hoa Refill

Refill là phiên bản chỉ bao gồm lõi của sản phẩm, được tạo ra để tiết kiệm chi phí bao bì. Refill được sử dụng phổ biến cho mỹ phẩm như son, phấn phủ. Một số hãng bán riêng lõi sản phẩm để khi hết, khách hàng có thể mua để thay thế.

Hiện nay, Refill không chỉ dành cho son, phấn mà còn được sử dụng trong nước hoa. Nước hoa Refill là phiên bản nước hoa với lõi, khi hết bạn có thể thay thế. Bạn có thể chuyển từ lọ to của hãng sang lọ nhỏ của hãng. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho bao bì của loại nước hoa đó.

Những cách Refill sử dụng nước hoa phổ biến nhất hiện nay

Nước hoa Refill hiện nay được nhiều người biết đến và quan tâm vì tính tiết kiệm chi phí mà vẫn có được sản phẩm chất lượng từ hãng. Dưới đây là những cách Refill sử dụng nước hoa phổ biến nhất hiện nay:

Cách Refill trực tiếp

Đây là cách Refill dễ dàng nhất và được nhiều hãng nước hoa áp dụng. Bạn chỉ cần mở nắp và đổ trực tiếp nước hoa từ lọ to qua lọ nhỏ của hãng.

Cách refill nước hoa trực tiếp

Với cách này, bạn có thể áp dụng đối với những chai to có thiết kế miệng nhỏ, hoặc chai cần Refill có thiết kế miệng to hoặc có ống dẫn từ trước đó. Tuy nhiên, cách này có thể làm mất nước hoa trong quá trình Refill, vì vậy bạn cần có ống hoặc phễu để giảm bớt lượng nước hoa bị hao hụt.

Cách Refill bằng xi lanh

Tương tự như cách chiết nước hoa từ phiên bản thường, với phiên bản Refill bạn cũng có thể sử dụng xi lanh để chiết.

Bạn chỉ cần mở lắp xi lanh và sử dụng nó để hút nước hoa từ lọ to qua lọ nhỏ. Khi hút nước hoa, bạn cần nhấn mạnh và kéo từ từ theo chiều thẳng đứng. Nếu kéo nhanh, áp suất sẽ bị hụt và nước hoa sẽ không được đều. Sau đó, bạn có thể bơm lại nước hoa từ xi lanh vào chai nhỏ đã chuẩn bị sẵn.

Với cách này, bạn có thể áp dụng với nhiều mẫu nước hoa Refill khác nhau một cách dễ dàng.

Giới thiệu một số mẫu nước hoa Refill

Khi sử dụng nước hoa Refill, bạn không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn có thể tận hưởng mùi hương của hãng. Dưới đây là một số mẫu nước hoa Refill bạn nên thử:

Nước hoa Killian Black Phantom Tester Refill

Killian là một thương hiệu nước hoa cao cấp và đắt đỏ. Thương hiệu này đã cho ra mắt dòng nước hoa Refill, trong đó Killian Black Phantom Tester Refill là một phiên bản.

Kilian Black Phantom Tester Refill

Phiên bản này giữ nguyên thành phần mùi hương hoàn toàn. Tuy nhiên, vỏ chai đã thay đổi và không có hoa văn đẹp mắt như phiên bản thường. Thay vào đó, chỉ cần xoáy nắp là có thể Refill nước hoa sang một lọ nhỏ khác ngay.

Nước hoa Sauvage Dior EDT Refill

Thương hiệu nước hoa nổi tiếng Christian Dior đã cho ra mắt dòng nước hoa Refill mới nhất dành cho nam, đó chính là Sauvage Dior EDT Refill.

Sauvage Dior EDT Refill

Phiên bản Refill này có dung tích là 300ml, với thiết kế vỏ chai nhôm và ống phần đầu nhằm hỗ trợ việc Refill một cách dễ dàng nhất.

Nước hoa Acqua Di Gio Pour Homme Refill

Thương hiệu Giorgio Armani cũng đã cho ra mắt dòng sản phẩm Refill. Nước hoa Acqua Di Gio Pour Homme Refill là một phiên bản được nhiều bạn nam tìm kiếm.

Acqua Di Gio Pour Homme Refill

Set sản phẩm Acqua Di Gio Pour Homme phiên bản Refill gồm một chai thân tròn dung tích 200ml, một chai nhỏ dung tích 50ml và ống dẫn để hỗ trợ việc Refill một cách dễ dàng.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu thêm về nước hoa Refill và những cách Refill phổ biến hiện nay. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều kiến thức khác tại website của chúng tôi.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với EzBeauty.vn qua:

  • Hotline: 0388007336 (Có Zalo)
  • CSKH: 0969380736 – 0971808681
  • Website: EzBeauty.vn
  • Fanpage Facebook: Nước Hoa 95 – Nước Hoa Authentic
  • Địa chỉ: Nhà số 21, Ngõ 24, Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!