Câu hỏi thường gặp

Sự khác nhau giữa Rihanna Eau de Parfum, Eau de Toilette và Eau de Cologne là gì?

Sự khác biệt chỉ đơn giản là nồng độ của các loại tinh dầu có trong chai. Nồng độ cao nhất là trong nước hoa Rihanna nguyên chất (Parfum). Tiếp theo sẽ là Eau de Parfum (EDP), sau đó là Eau de Toilette (EDT), và cuối cùng là Eau de Cologne (EDC). Một số nhà sản xuất tạo ra một loại nước hoa đặc, nước hoa đặc cũng mạnh như nước hoa nguyên chất tuy nhiên nó ở dạng đặc sệt như Gel.

Eau De Toilette và Eau De Cologne thường có thể thay thế cho nhau, đặc biệt là trong nước hoa Rihanna Nam. Nước hoa sau cạo râu có nồng độ thấp nhất. Nồng độ càng cao (hàm lượng tinh dầu nhiều hơn) thì thời gian lưu hương thơm càng lâu.

Nước hoa Rebelle Nữ Tester là gì?

Nước hoa Rebelle Nữ Tester được hiểu một cách đơn giản là nước hoa mẫu thử của hãng Rihanna, là hàng mẫu (not for sale – không để bán) để cho khách hàng thử mùi hương cũng như kiểm tra chất lượng tại các shop, store, cửa hàng bán lẻ,

Do chỉ là sản phẩm dùng thử, không phải để bán nên hãng Rihanna sẽ thiết kế mẫu mã đơn giản gồm hộp giấy carton in chữ tester, đôi khi sẽ không có nắp đậy.

Chai Rebelle chiết 5-10 ml là gì?

Là nước hoa được chiết ra từ chai Rihanna (hàng chính hãng) có dung tích lớn (thường là chai 100-200 ml). Nước hoa chiết chai 5-10 ml là cách thông minh để dùng nước hoa Rihanna với giá chỉ bằng 1/10, bỏ ra ít tiền nhưng trải nghiệm được nhiều loại hương thơm khác nhau từ đó tìm ra mùi hương thực sự phù hợp trước khi mua nguyên chai Full Box dung tích 50-100 ml.

Nữ Rebelle Sample (mẫu thử) là gì?

Nước hoa Rihanna Sample là một loại nước hoa được sản xuất bởi hãng Rihanna với dung tích nhỏ chỉ từ 2-5ml, thiết kế dưới dạng chấm hoặc dạng xịt phun sương nhẹ, được đựng trong ống thủy tinh hoặc nhựa cao cấp. Nó được sử dụng để làm mẫu thử giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Rebelle Travel, Mini là gì?

Dầu thơm Rebelle travel, mini là phiên bản thu nhỏ của các chai nước hoa lớn, có kích cỡ nhỏ chứa dung tích từ 4 – 15ml. Nó được thiết kế dưới dạng thu nhỏ, giống hoàn toàn về thành phần, chất lượng và mùi hương của phiên bản nước hoa lớn. Nó thường được sử dụng khi đi du lịch hoặc khi bạn muốn thử một loại nước hoa mới mà không muốn mua chai lớn.

Dung tích của chai Rebelle là bao nhiêu?

Chai Rihanna dành cho Nữ có nhiều dung tích khác nhau như 20ml, 30ml, 50 ml, 75ml, 90ml, 100 ml (3,3-3,4 oz), 120 ml, 150ml, 200ml, 240ml… Bạn có thể chọn dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn muốn chiết nước hoa ra chai nhỏ, bạn có thể sử dụng chai lọ chiết nước hoa với dung tích 10 ml, 20ml, 30ml hoặc 50ml.

Nên sử dụng dầu thơm Rebelle với những mỹ phẩm nào?

Bạn nên lựa chọn các mỹ phẩm chăm sóc da có cùng hương thơm với Rebelle như:

    • Dầu gội
    • Sữa rửa mặt
    • Kem dưỡng thể
    • Kem dưỡng da
    • Thanh lăn, Xịt khử mùi

Note (nốt) hương Rebelle là gì?

Tinh dầu có trong nước hoa tạo nên mùi thơm, nước hoa Rebelle bao gồm nhiều mùi hương khác nhau, những mùi hương này được gọi là “nốt hương”.

Hương đầu rất nhẹ và kéo dài chỉ vài phút (5-10 phút) sau khi xịt. Lớp hương giữa trở nên rõ ràng sau khoảng 15 phút sau đó. Chúng có thể kéo dài đến một giờ hoặc hơn. Các nốt hương cuối là các thành phần nặng hơn. Chúng tồn tại lâu nhất, thường trong vài giờ.

Cách giữ cho mùi thơm Rebelle được bền lâu?

Giữ chai Rebelle ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh xa cửa sổ vì ánh sáng mặt trời có thể làm hỏng các thành phần của chai nước hoa. Nếu chai đã sử dụng nên được đậy chặt nắp và để trong hộp sẽ giúp cho thời hạn sử dụng được lâu hơn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!