Nước hoa Santal 33 của nhà Le Labo đã trở thành một hiện tượng với mùi hương gỗ quý giới thượng lưu. Được giới thiệu vào năm 2011, Santal 33 đã tạo nên một làn sóng cuốn hút không chỉ đối với nam giới mà còn cả nữ giới. Mùi hương này mang đến một không gian như miền Tây nước Mỹ, với những cơn gió sa mạc và những vùng đất bao la hoang dã.

Nước hoa Le Labo Santal 33 – Hương gỗ quý giới thượng lưu

Santal 33 là sáng tạo của nhà pha chế Frank Voelkl, là một sự kết hợp tuyệt vời giữa hương gỗ đàn hương và các mùi gia vị, hoa và da thuộc. Le Labo đã sử dụng gỗ đàn hương, một loại gỗ cực kỳ quý hiếm, để thể hiện đẳng cấp trong cả bàn tay của người pha chế và nguyên liệu mà họ sử dụng.

Nước hoa Santal 33 mang đến hình ảnh chàng cao bồi cùng con ngựa của mình trên vùng đất hoang dã dưới bầu trời cao xanh. Một hình ảnh đầy tự do và mạnh mẽ như con người miền Tây nước Mỹ.

Một hiện tượng Santal 33 bùng nổ

Đối với rất nhiều người, ngửi Santal 33 lần đầu tiên là một trải nghiệm đáng nhớ. Không giống bất kỳ một mùi hương nào trước đây, Santal 33 đã chinh phục trái tim của giới mộ điệu thời trang và trở thành lựa chọn “phải có” của nhiều người.

Năm 2015, Santal 33 đã lan đến khắp mọi nơi và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bài viết với chủ đề “hương thơm nước hoa được ngửi thấy ở khắp mọi nơi”. Nước hoa Le Labo Santal 33 đã chiếm trọn trái tim của các sao hạng A và nhân vật hoàng gia như Brad Pitt, Meghan Markle, Justin Bieber, Emma Roberts, Alexa Chung, Emily Weiss.

Nhóm hương Le Labo Santal 33

Nước hoa Santal 33 là sự kết hợp của 33 nguyên liệu khác nhau, tạo ra một mùi hương độc đáo và hoàn hảo. Hương mở đầu của nước hoa này là sự kết hợp cứng cáp và bụi phủi của gỗ đàn hương, hương gỗ tuyết tùng, giấy cói và bạch đậu khấu. Đến giai đoạn chuyển tông mùi, mùi hương trở nên tinh tế với sự kết hợp của da thuộc và gỗ, tạo nên một làn khói nâu đẹp như một chiếc túi da đắt tiền.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương đặc trưng và phù hợp với cá nhân của bạn, thì Le Labo Santal 33 là sự lựa chọn hoàn hảo. Mặc dù có thể sẽ khó khăn trong lần đầu tiên ngửi mùi này, nhưng Santal 33 sẽ không bao giờ hòa lẫn và quên đi. Đây chính là sự độc đáo của nước hoa niche.

Le Labo Santal 33 – Một mùi hương quý giá, mang đến cho bạn không gian tự do và mạnh mẽ như miền Tây nước Mỹ. Hãy khám phá thêm nhiều mùi hương độc đáo khác tại EzBeauty.vn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!