Giorgio Armani Sì Eau De Parfum

Chào mừng bạn đến với EzBeauty.vn! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá về sản phẩm nước hoa Giorgio Armani Sì Eau De Parfum – một sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập nước hoa của bạn.

Vận chuyển và hỗ trợ

TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể chọn phương thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản. Cam kết từ EzBeauty.vn, các quận trung tâm sẽ nhận được hàng chậm nhất trong vòng 3 giờ kể từ khi đặt hàng. Đối với những đơn hàng trong ngày từ 9h sáng đến 3h chiều, nếu bạn muốn ship theo hẹn giờ, hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc fangape Facebook, Instagram của chúng tôi để được hỗ trợ.

Các Tỉnh/Thành khác

EzBeauty.vn chấp nhận đặt hàng và thanh toán theo hình thức COD hoặc chuyển khoản trước khi giao hàng đến các tỉnh/thành khác.

Quy trình đóng hàng cẩn thận

Với các đơn hàng ship đi tỉnh, chúng tôi đảm bảo sản phẩm của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và kỹ lưỡng. Chúng tôi sử dụng nhiều lớp chất liệu chống sốc, đóng gói trong hộp carton và dán keo kín. Điều này đảm bảo sản phẩm của chúng tôi được giao đến tay khách hàng một cách an toàn và chất lượng nhất.

Chính sách đổi trả hàng hóa

EzBeauty.vn cam kết bán ra hàng hóa chính hãng 100%. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhái hay hàng không đảm bảo chất lượng. Hãy yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Điều kiện để đổi hàng hóa

 • Sản phẩm bị lỗi kết cấu do quá trình sản xuất của hãng hoặc lỗi do vận chuyển dẫn đến sản phẩm bị méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, nứt vỡ.
 • Đối với những sản phẩm đổi vì lý do cá nhân như tặng hoặc được tặng, sản phẩm chỉ được đổi trong vòng 10 ngày kể từ khi mua hàng. Sản phẩm đổi phải đảm bảo chưa sử dụng. Đối với hàng có niêm phong, sản phẩm phải còn nguyên niêm phong. Đối với các sản phẩm Giftset, Tester, sản phẩm phải còn nguyên hộp và chưa sử dụng. Chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm để đảm bảo chúng là hàng hóa chính hãng do chúng tôi phân phối.

Trường hợp không được áp dụng đổi hàng hóa

 • Sản phẩm không phải là sản phẩm EzBeauty.vn cung cấp và không có chứng minh nguồn gốc (hóa đơn, thời gian mua hàng).
 • Sản phẩm đã được mua quá 10 ngày kể từ khi mua hàng.
 • Sản phẩm đã sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hỏng.

Quy trình đổi trả hàng hóa và hoàn tiền

 • Sau khi bạn đáp ứng được các điều kiện về đổi trả hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 • Sau khi xác nhận thông tin và kiểm tra các điều kiện, nếu bạn đáp ứng đủ yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chính sách trả hàng hóa

Điều kiện để trả hàng hóa

 • Sản phẩm bị lỗi kết cấu do quá trình sản xuất của hãng hoặc lỗi do vận chuyển dẫn đến sản phẩm bị méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, nứt vỡ.

Trường hợp không được chấp nhận trả lại hàng hóa

 • Sản phẩm bị hư hỏng, móp méo hoặc thay đổi hình dạng do tác động của người sử dụng.
 • Sản phẩm đã sử dụng.
 • Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng hoặc hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân, ví dụ như không thích nữa, thay đổi ý định hoặc các lý do cá nhân khác.

Quy trình trả hàng và hoàn tiền

 • Sau khi bạn đáp ứng được các điều kiện về trả hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
 • Sau khi xác nhận thông tin và kiểm tra các điều kiện, nếu bạn đáp ứng đủ yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với EzBeauty.vn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Hãy truy cập EzBeauty.vn để khám phá thêm nhiều sản phẩm nước hoa tuyệt vời khác!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!