Tom Ford Rose Prick là một trong những dòng nước hoa độc đáo và quyến rũ nhất hiện nay. Với hương thơm tinh tế và đầy mê hoặc, nước hoa này đã chinh phục được lòng của nhiều người yêu mê nước hoa trên toàn thế giới. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Tom Ford Rose Prick và những đặc điểm độc đáo của nó.

Vận chuyển

Nếu bạn sinh sống tại TP.HCM, bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản khi mua hàng. Namperfume cam kết rằng, những đơn hàng tại các quận trung tâm TP.HCM sẽ được giao chậm nhất trong vòng 3 giờ kể từ khi bạn hoàn tất đơn hàng. Đặc biệt, với những đơn hàng được đặt trong khung giờ từ 9h00 sáng đến 15h00 chiều, bạn có thể yêu cầu giao hàng đúng vào thời gian mong muốn bằng cách liên hệ với tổng đài CSKH 1900 0129 hoặc tương tác qua Facebook, Instagram của chúng tôi.

Đối với các tỉnh/thành khác, namperfume sẽ thực hiện gửi hàng và thu tiền khi nhận hàng (COD) hoặc chuyển khoản trước khi vận chuyển.

Cách thức đóng gói hàng hóa

Với những đơn hàng gửi đi các tỉnh khác, sản phẩm của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và kỹ lưỡng. Chúng tôi sử dụng nhiều lớp chống sốc, đóng hộp carton và dán keo đính cẩn thận. Điều này đảm bảo sản phẩm của chúng tôi được gửi đến tay khách hàng một cách an toàn và hoàn hảo nhất.

Hỗ trợ từ namperfume

Nếu bạn cần hỗ trợ về việc đóng gói hàng hóa tại TP.HCM, hãy liên hệ hotline 1900 0129 hoặc tương tác qua Facebook, Instagram để được hỗ trợ nhanh chóng và chu đáo từ đội ngũ của chúng tôi.

Chính sách đổi trả hàng hóa

Namperfume cam kết chỉ bán hàng chính hãng và không bao giờ bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đảm bảo chất lượng. Chúng tôi đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

Các trường hợp được đổi lại hàng hóa bao gồm:

  • Sản phẩm có lỗi kết cấu do quá trình sản xuất của hãng hoặc lỗi do vận chuyển dẫn đến méo, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, nứt, vỡ.
  • Sản phẩm đổi vì lý do cá nhân (tặng, được tặng). Sản phẩm đổi chỉ được áp dụng trong thời gian 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra. Sản phẩm đổi phải đảm bảo chưa sử dụng, đối với những sản phẩm có niêm phong thì phải giữ nguyên niêm phong, đối với các sản phẩm Giftset, Tester phải giữ nguyên hộp, sản phẩm chưa bị can thiệp và sử dụng. Sản phẩm sẽ được kiểm tra lại để đảm bảo là hàng chính hãng của chúng tôi phân phối.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa bao gồm:

  • Sản phẩm không được cung cấp bởi namperfume và không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc (hóa đơn, thời gian mua hàng).
  • Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.
  • Sản phẩm đã sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hỏng.

Quy trình đổi hàng hóa

Để đổi lại hàng hóa, bạn cần đáp ứng các điều kiện của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Sau khi chúng tôi nhận được thông tin và kiểm tra các điều kiện, nếu bạn đáp ứng đủ yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức và nhanh nhất có thể.

Chính sách trả hàng hóa

Namperfume chỉ chấp nhận trả lại hàng hóa trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm có lỗi kết cấu do quá trình sản xuất của hãng hoặc lỗi do vận chuyển dẫn đến méo, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận vòi xịt, ống xịt, nứt, vỡ.

Các trường hợp không được chấp nhận trả lại hàng hóa bao gồm:

  • Sản phẩm bị hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng do tác động từ người sử dụng.
  • Sản phẩm đã sử dụng.
  • Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng và hoàn tiền trong các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định hoặc các lý do cá nhân khác.

Quy trình trả hàng, hoàn tiền

Để trả lại hàng hóa và được hoàn tiền, bạn cần đáp ứng các điều kiện của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Sau khi nhận được thông tin và kiểm tra các điều kiện, nếu bạn đáp ứng đủ yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức và nhanh nhất có thể.

Với những chính sách đổi trả hàng hóa linh hoạt và quy trình trả hàng, hoàn tiền đơn giản, namperfume mong muốn mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm thú vị và tin cậy. Đừng ngần ngại lựa chọn Tom Ford Rose Prick để trở thành một phiên bản thật đặc biệt của chính bạn. Truy cập EzBeauty.vn để khám phá ngay!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!