Image

Chào mừng bạn đến với EzBeauty.vn! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá về một trong những dòng nước hoa nổi tiếng nhất từ Victoria’s Secret – Velvet Petals. Với hương thơm tươi mới và quyến rũ, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp. Hãy cùng tôi khám phá thêm về sản phẩm này nhé!

Sự Khác Biệt giữa Victoria’s Secret Eau de Parfum, Eau de Toilette, và Eau de Cologne

Victoria’s Secret có ba loại nước hoa chính là Eau de Parfum (EDP), Eau de Toilette (EDT), và Eau de Cologne (EDC). Sự khác biệt chủ yếu nằm ở nồng độ tinh dầu trong chai. Nồng độ cao nhất là nước hoa Victoria’s Secret nguyên chất (Parfum). Tiếp theo là EDP, sau đó là EDT, và cuối cùng là EDC. Ngoài ra, còn có một số loại nước hoa đặc có tên là nước hoa đặc, mạnh như nước hoa nguyên chất nhưng ở dạng đặc sệt như Gel.

Nước Hoa Victoria’s Secret Velvet Petals Nữ Tester

Nước hoa Victoria’s Secret Velvet Petals Nữ Tester là phiên bản dùng thử của Victoria’s Secret. Đây là những sản phẩm mẫu (not for sale – không để bán) được sử dụng để khách hàng thử mùi hương và kiểm tra chất lượng tại các cửa hàng bán lẻ. Dù chỉ là sản phẩm dùng thử, nhưng hãng Victoria’s Secret vẫn thiết kế chúng với hộp giấy carton đơn giản có chữ “tester”, đôi khi không có nắp đậy.

Chai Victoria’s Secret Velvet Petals Chiết 5-10ml

Chai Victoria’s Secret Velvet Petals chiết 5-10ml là cách thông minh để trải nghiệm các loại hương thơm khác nhau của nước hoa Victoria’s Secret với giá chỉ bằng 1/10 so với chai nguyên bản. Bạn có thể dùng những chai này để tìm ra mùi hương phù hợp trước khi quyết định mua chai full box dung tích 50-100ml.

Nước Hoa Victoria’s Secret Velvet Petals Sample

Nước hoa Victoria’s Secret Sample là phiên bản nhỏ của nước hoa, có dung tích từ 2-5ml. Được thiết kế dưới dạng chấm hoặc xịt phun sương nhẹ, nước hoa sample được đựng trong ống thủy tinh hoặc nhựa cao cấp. Đây là sản phẩm được sử dụng để làm mẫu thử giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Dầu Thơm Victoria’s Secret Velvet Petals Travel, Mini

Dầu thơm Victoria’s Secret Velvet Petals travel, mini là phiên bản thu nhỏ của những chai nước hoa lớn, với dung tích từ 4-15ml. Chúng có cùng thành phần, chất lượng và mùi hương với phiên bản lớn. Thích hợp cho việc mang theo khi đi du lịch hoặc muốn thử một loại nước hoa mới mà không muốn mua chai lớn.

Dung Tích của Chai Victoria’s Secret Velvet Petals

Chai Victoria’s Secret dành cho nữ có nhiều dung tích khác nhau, từ 20ml, 30ml, 50ml, 75ml, 90ml, 100ml, 120ml, 150ml, 200ml, cho đến 240ml… Bạn có thể chọn dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn muốn chiết nước hoa ra chai nhỏ, bạn cũng có thể sử dụng chai lọ chiết nước hoa với dung tích 10ml, 20ml, 30ml hoặc 50ml.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Nước Hoa Victoria’s Secret Velvet Petals

Để nước hoa Victoria’s Secret Velvet Petals giữ mùi thơm lâu, hãy để chai ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng mặt trời. Hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ cao và đậy chặt nắp khi không sử dụng.

Hãy đến với EzBeauty.vn và khám phá thêm về những sản phẩm nước hoa Victoria’s Secret tuyệt vời khác. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm đẳng cấp với sản phẩm chính hãng. Mua ngay để tận hưởng hương thơm đặc biệt chỉ có từ Victoria’s Secret!

EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!