Bạn có thắc mắc về phương thức giao hàng và các quy định đổi trả hàng hóa tại EzBeauty.vn? Hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về chính sách của chúng tôi!

Vận chuyển nhanh chóng

Nếu bạn đang ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể lựa chọn thanh toán khi nhận hàng (COD) hoặc chuyển khoản trước. Chúng tôi cam kết đối với các đơn hàng tại các quận trung tâm TP Hồ Chí Minh, bạn sẽ nhận hàng trong vòng 3 giờ kể từ khi đặt hàng, nếu đặt hàng từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều. Nếu bạn muốn nhận hàng vào một thời gian cụ thể, hãy liên hệ với tổng đài CSKH của chúng tôi hoặc kết nối với chúng tôi qua Facebook hoặc Instagram để được hỗ trợ.

Đối với các tỉnh/thành khác, bạn có thể chọn thanh toán khi nhận hàng (COD) hoặc chuyển khoản trước khi chúng tôi gửi hàng tới bạn.

Đóng gói chuyên nghiệp

Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được đóng gói kỹ càng và chắc chắn khi gửi tới các tỉnh. Chúng tôi sử dụng nhiều lớp bảo vệ chống sốc, đóng hộp carton và kín đáo dán keo dính kèm theo hóa đơn. Điều này đảm bảo sản phẩm của chúng tôi được giao đến tay bạn một cách an toàn và chất lượng nhất.

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Nếu bạn cần trợ giúp về cách đóng gói khi mua hàng tại TP Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 0129 hoặc kết nối với chúng tôi qua Facebook hoặc Instagram để được hỗ trợ.

Chính sách đổi trả hàng hóa

Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng và không bao giờ bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đảm bảo chất lượng. Dưới đây là những trường hợp bạn có thể đổi lại hàng hóa:

  • Sản phẩm bị lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển, dẫn đến méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận như vòi xịt, ống xịt, nứt, vỡ.
  • Sản phẩm được đổi vì lý do cá nhân (tặng hoặc được tặng), nhưng phải đáp ứng các điều kiện nhất định. Thời hạn đổi sản phẩm là 10 ngày kể từ ngày bạn mua sản phẩm. Sản phẩm đổi phải còn nguyên seal (đối với hàng có tem niêm phong), đối với các sản phẩm Giftset, Tester phải còn nguyên hộp, sản phẩm chưa sử dụng và không bị can thiệp.

Tuy nhiên, chúng tôi không áp dụng đổi lại hàng hóa trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm không được cung cấp bởi EzBeauty.vn hoặc không thể xác minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng).
  • Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.
  • Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ phía người mua, dẫn đến hư hỏng.

Quy trình đổi hàng hóa

Sau khi bạn đáp ứng được các điều kiện để đổi hàng hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và điều kiện đổi hàng của bạn, nếu bạn đáp ứng đủ các yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và chu đáo.

Chính sách trả hàng hóa

Dưới đây là những trường hợp bạn có thể trả lại hàng hóa:

  • Sản phẩm bị lỗi kết cấu do quá trình sản xuất hoặc vận chuyển, dẫn đến méo mó, thay đổi hình dạng, hư hỏng bộ phận như vòi xịt, ống xịt, nứt, vỡ.

Tuy nhiên, chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng hóa trong các trường hợp sau:

  • Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.
  • Sản phẩm đã được sử dụng.
  • Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với những trường hợp muốn trả hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định hoặc các lý do cá nhân khác.

Quy trình trả hàng, hoàn tiền

Sau khi bạn đáp ứng được các điều kiện để trả lại hàng hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và điều kiện trả hàng của bạn, nếu bạn đáp ứng đủ các yêu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và chu đáo.

Nhấp vào EzBeauty.vn để khám phá thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!