Cách phân biệt nước hoa vùng kín Foellie thật và giả: Bí quyết đơn giản để sở hữu sản phẩm chất lượng
Cách phân biệt nước hoa vùng kín Foellie thật và giả: Bí quyết đơn giản để sở hữu sản phẩm chất lượng

Nước hoa vùng kín là một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu đối với phụ nữ hiện nay. Với sức hút đặc biệt, nước hoa vùng kín giúp chị em thơm tho và tự tin hơn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, việc hàng giả và hàng nhái xuất hiện ngày càng nhiều, khiến việc phân biệt nước hoa vùng kín Foellie thật và giả trở nên khó khăn. Để giúp bạn tránh sử dụng những sản phẩm kém chất lượng và ảnh hưởng đến sức khỏe, bài viết này sẽ hướng dẫn cách phân biệt nước hoa vùng kín Foellie thật và giả.

Những hậu quả khôn lường khi sử dụng nước hoa giả cho vùng kín

Vấn đề hàng giả và hàng nhái đang làm đau đầu nhiều người hiện nay. Việc này khó có thể ngăn chặn được trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, chúng ta có thể sử dụng kiến thức của mình để tránh sử dụng những sản phẩm này. Sử dụng nước hoa giả có thể gây ra những hậu quả như:

 • Làm mất cân bằng lượng vi khuẩn có lợi trong vùng kín, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh xâm nhập và gây viêm nhiễm.
 • Gây mất cân bằng pH trong vùng kín.
 • Gây ngứa, rát, mùi không dễ chịu và có thể dẫn đến viêm nhiễm âm đạo.
 • Tạo điều kiện cho sự phát triển của hàng giả và làm cho mọi người dễ dàng lựa chọn hàng giả hơn hàng thật.

Cách phân biệt nước hoa thật giả
Hình ảnh minh họa: Cách phân biệt nước hoa thật giả

Cách để phân biệt nước hoa vùng kín Foellie thật và giả

Thứ nhất: Về vỏ hộp

 • Vỏ hộp nước hoa Foellie chính hãng được làm từ chất liệu chắc chắn, khi cầm lên rất chắc tay.
 • Vỏ hộp của các dòng nước hoa Foellie hình vuông có các đường vân li ti, khi sờ vào sẽ có độ nhám nhất định và có thông tin sản phẩm và hạn sử dụng dưới đáy hộp.
 • Đối với các dòng nước hoa Foellie hình tròn, sẽ tạo ra hiệu ứng ánh kim và có in thông tin sản phẩm, hạn sử dụng ở đáy hộp.
 • Thương hiệu in trên vỏ hộp phải rõ nét, được in cân đối, có màu vàng đồng ánh kim.

Thứ hai: Các loại tem Foellie

Nước hoa vùng kín Foellie chính hãng phải có 3 tem, gồm: tem SEAL, tem phụ tiếng Việt và tem chống hàng giả.

Tem SEAL chính hãng từ nhà cung cấp

 • Nước hoa Foellie chính hãng có dán tem Seal chính hãng ánh bạc và có in thương hiệu Foellie. Tem này dùng để chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
 • Tất cả các sản phẩm nước hoa Foellie chính hãng đều được dán tem Seal, không có trường hợp ngoại lệ. Sau khi bóc tem, sẽ để lại một lớp Seal in trên hộp.

Tem phụ tiếng Việt từ nhà phân phối tại Việt Nam

 • Nước hoa Foellie chính hãng có chứa tem phụ từ nhà phân phối là Công ty TNHH XNK & TM Huy Hoang Group. Trên tem có đầy đủ thông tin về nhà nhập khẩu và phân phối, bao gồm tên, thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng.

Tem chống hàng giả

 • Tem chống hàng giả của Công ty chính hãng tại thị trường Việt Nam do Bộ Công an cấp phép. Khi quét mã QR sẽ hiện ra website của Công ty phân phối: https://foellie.vn/

Thứ ba: lọ thủy tinh bên trong

Bên cạnh cách phân biệt nước hoa vùng kín Foellie thật giả qua vỏ bên ngoài, bạn cần xem xét phần sản phẩm bên trong. Hiện nay, tình trạng làm giả đã rất tinh vi, vì vậy bạn cần xem xét đủ mọi khía cạnh của sản phẩm để chọn được hàng thật.

 • Giấy giới thiệu sản phẩm đi kèm nên được in sắc nét, chữ rõ ràng, giấy chất liệu cao, khó rách hay nhàu nát.
 • Các thông tin trên thân chai nước hoa đều được in sắc nét, không nhòe mực.
 • Chai khi cầm sẽ chắc tay, chữ in thương hiệu Foellie có màu vàng kim và phản quang nhẹ.
 • Trên mỗi lọ nước hoa vùng kín luôn có mã QR để bạn có thể quét. Nếu là sản phẩm chính hãng, khi quét sẽ hiện ra website của nhà cung cấp tại Hàn Quốc: https://foellie.com/
 • Tem Flash: Bên cạnh mã vạch, sẽ có logo in thương hiệu Foellie. Bạn có thể kiểm tra bằng cách mở đèn flash trên điện thoại và chụp ảnh tem trên thân lọ Foellie. Tem flash sẽ đổi màu và hiện ra các dãy màu xanh, hồng, trắng, vàng… tùy theo từng lọ.

Lọ thủy tinh bên trong

Đặt mua nước hoa vùng kín Foellie chính hãng: TẠI CỬA HÀNG FOELLIE VIỆT NAM

Cách phân biệt nước hoa Foellie thật và giả qua mùi hương và bảng thành phần

Mùi hương của nước hoa vùng kín Foellie chính hãng mang một mùi nhẹ nhàng và dễ chịu. Mỗi mùi hương đều có nét đặc trưng riêng. Tại Foellie Việt Nam, có đến 13 mùi cho bạn thoải mái lựa chọn theo tính cách và sở thích cá nhân.

Mùi hương và bảng thành phần

Thành phần của nước hoa vùng kín Foellie thật chứa các tinh dầu thiên nhiên lành tính như dầu hoa anh thảo, dầu hạt hướng dương, dầu lá camellia oleifera, dầu jojoba, dầu argan, dầu hạt macadamia. Ngoài ra, các thành phần tá dược cũng được sử dụng để tối ưu hóa hương thơm và lưu hương lâu.

Làm sao biết nước hoa vùng kín Foellie hàng giả trên thị trường

Vì sản phẩm hàng giả thường không đầu tư vào vẻ ngoài và chất lượng giống hàng thật. Để phân biệt, bạn có thể kiểm tra:

 • Sản phẩm nước hoa Foellie giả không thể quét mã QR code, hoặc nếu quét sẽ không hiển thị thông tin của sản phẩm từ hãng như hàng thật.
 • Khi chiếu đèn nhìn nghiêng, không thấy được logo hoặc tem sắc nét như hàng thật.
 • Bên dưới đáy lọ nước hoa Foellie giả không có số dập nổi, ngày sản xuất và hạn sử dụng.
 • Tem và giấy giới thiệu nước hoa Foellie giả rất mỏng, dễ bị rách hoặc bong tróc.
 • Vỏ hộp trơn và bóng hơn, không có các đường vân li ti như nước hoa Foellie thật.
 • Trên nắp chai nước hoa Foellie giả, chữ sẽ không có màu vàng kim như hàng thật.
 • Mùi hương của nước hoa Foellie giả sẽ bị nồng hắc, khó chịu. Bảng thành phần của hàng giả sẽ chứa rất nhiều chất hóa học có thể gây viêm nhiễm các bệnh phụ Foellie.
 • Nước hoa Foellie có 13 mùi đa dạng. Mỗi mùi sẽ mang một nét đặc trưng riêng, thu hút và ngọt ngào, phù hợp với sở thích và cá nhân của mỗi người.

Trên đây là những cách phân biệt nước hoa thật và giả mà EzBeauty.vn muốn chia sẻ đến bạn. Việc sử dụng hàng giả không chỉ gây tổn thất về sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến nền kinh tế và phát triển của đất nước. Hãy là người tiêu dùng thông minh, luôn biết cách lựa chọn các sản phẩm chất lượng để sử dụng.

Hãy xem thêm các bài viết khác tại:

Top 5 nước hoa vùng kín được nhiều chị em tin dùng nhất hiện nay

Những tiêu chí lựa chọn nước hoa vùng kín phụ nữ

Đặt mua nước hoa vùng kín Foellie chính hãng tại EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!