Shiseido ZEN Eau de Parfum 100ml mang đến vẻ đẹp thanh cao, sang trọng của người phụ nữ hiện đại với phân khúc 3 mùi thơm, mùi đầu tiên là mùi thanh nhẹ và tươi mát tỏa ra từ bưởi, cam, đào… ; mùi giữa là sự nồng nàn và lãng mạn của các loại hoa và mùi cuối cùng nhẹ nhàng và ấm áp từ hổ phách và xạ hương.

Aladin giới thiệu

Nước hoa Shiseido ZEN Eau de Parfum 100ml là “đứa con” trong đại “gia đình” Shiseido. Vẫn là phong cách thiết kế thanh lịch, Shiseido ZEN Eau de Parfum tạo ấn tượng mạnh mẽ với màu vàng ấm ấp, các đường nét đơn giản nhưng ghi dấu ấn mạnh mẽ và khó quên trong lòng khách hàng.

Nước hoa Shiseido ZEN Eau de Parfum là một trong những cách khơi gợi sự lãng mạn, đánh thức sự quyến rũ và lôi cuốn của người phụ nữ để tạo sự mê say trong mắt người đối diện.

Shiseido ZEN Eau de Parfum khác biệt và lôi cuốn với phân khúc 3 mùi hương. Hương bưởi, cam Bergamot, dứa, đào, hoa hồng xanh hòa quyện cùng nhau tạo nên những âm điệu thanh nhẹ và tươi mát là hương đầu tiên tỏa ra sau khi bạn xịt. Mùi hương nồng nàn và lãng mạn hòa quyện giữa hoa lan Nam Phi, violet, lily, hoa sen, hồng Trung Quốc, lục bình… tạo nên sự mê say và cuốn hút mê người chính là hương giữa. Và gương cuối là hơi thở của thảo mộc đan xen làn hương nồng ấm của hổ phách và gỗ sẽ mang đến bạn một làn hương quyến rũ nhưng vẫn tươi trẻ.

Mùi hương nước hoa Shiseido ZEN Eau de Parfum mang đến vẻ đẹp thanh cao, sang trọng của người phụ nữ hiện đại. Mùi hương ấy lấn át cả mùi cơ thể, để ngày dài không vướng bận và âu lo vì mùi khó chịu tỏa ra làm mất tự tin.

Nước hoa Shiseido ZEN Eau de Parfum 100ml với độ lưu hương lâu, chỉ cần xịt một ít lên người vào mỗi sáng là cả ngày thơm nồng nàn, đến tận tối vẫn văng vẳng mùi hương ấy. Nước hoa Shiseido ZEN Eau de Parfum 100ml thích hợp cho cả 4 mùi và cả ngày lẫn đêm.

Thành phần

Grapefruit, Bergamot, Peach, Pineapple, Blue rose, Freesia, Gardenia, Red apple, Violet, Lily of the valley, Hyacinth, Chinese rose, Lotus flower, Patchouli, Cedarwood, Skin musk, White musk, Marine, Amber, Incense.

Công dụng

– Tạo mùi thơm nhẹ nhàng và quyến rũ suốt ngày dài.

– Ngăn mùi cơ thể.

Cách dùng

– Xịt nước hoa vào những điểm có mạch đập trên cơ thể bạn. Điển hình như phía sau các đầu gối, mặt trong cổ tay và khuỷu tay, cuối cổ họng và phía sau tai.

– Cách xịt hiệu quả không kém, đó là xịt trong không khí rồi bước qua làn sương ấy. Những tinh thể của nước hoa trong không khí khi đó sẽ bám vào cơ thể bạn, giúp bạn có một mùi hương nhẹ nhàng mê hoặc.

Đóng gói: Chai 50ml.

Nhà sản xuất: Shiseido, Nhật.

Xuất xứ: Nhật.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!