Làm sạch và bảo vệ răng miệng

Nước súc miệng Natri Clorid 0.9% F.t có thành phần chính là Natri Clorid, được sử dụng trong trường hợp rửa vết thương hở và kín, súc miệng để vệ sinh răng miệng, họng mỗi ngày.

Nước súc miệng Natri Clorid 0.9% F.t 1

Khi vệ sinh răng miệng thì chỉ đánh răng thôi là chưa đủ. Muốn có hàm răng chắc khỏe và một hơi thở thơm tho, chúng ta cần phải súc miệng với nước súc miệng. Nước súc miệng không chỉ có tác dụng như một dung dịch giúp khử mùi, mang lại hơi thở thơm mát mà còn giảm thiểu tình trạng viêm nướu, sâu răng, vôi răng và mảng bám, cải thiện tình trạng răng ố vàng và làm trắng răng.

Nước súc miệng Natri Clorid 0.9% F.t là loại nước muối sinh lý có khả năng thay thế cho một loại nước súc miệng. Sản phẩm có nồng độ 0.9% lý tưởng giúp mang lại hiệu quả làm sạch và bảo vệ hiệu quả. Nước súc miệng Natri Clorid 0.9% F.t được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Bảo vệ răng miệng và phòng ngừa viêm lợi, sâu răng

Hàm lượng muối trong sản phẩm vừa đủ để làm tăng độ pH trong khoang miệng, tạo môi trường kiềm hạn chế sự tồn tại của vi khuẩn. Súc miệng bằng nước muối Natri Clorid 0.9% F.t giúp làm sạch khoang miệng hiệu quả, làm dịu và hỗ trợ chữa lành vết loét, giảm đau họng do liên cầu khuẩn, viêm amidan.

Ngoài ra, khi đang có vết loét trong khoang miệng hay nướu bị tổn thương mà sử dụng nước súc miệng Natri Clorid 0.9% F.t 500ml cũng giúp cho vết thương nhanh lành hơn nhờ cơ chế kháng khuẩn, phòng ngừa tình trạng viêm nhiễm đối với các vết thương trong khoang miệng.

Đối với những người đang có triệu chứng ho khan, ho có đờm, nghẹt mũi,… thì sản phẩm sẽ giúp làm sạch cổ họng hiệu quả, nhờ đó mà giảm ho, tan đờm và giảm đau họng.

Ưu điểm nổi bật

Nước súc miệng Natri Clorid 0.9% F.t là loại nước muối được sử dụng nhiều trong đời sống bởi một số ưu điểm nổi bật sau:

  • Nước súc miệng Natri Clorid 0.9% F.t có tính diệt khuẩn khá cao. Đây là dung dịch đẳng trương có áp suất thẩm thấu xấp xỉ với dịch của cơ thể người.

  • Natri Clorid 0,9% an toàn cho mọi đối tượng sử dụng, trẻ em cũng có thể sử dụng được sản phẩm này, nhưng cần có sự giám sát và chỉ dẫn từ người lớn.

  • Nước súc miệng Natri Clorid 0.9% F.t có nhiều công dụng tuyệt vời như súc miệng làm sạch mũi, họng; sát khuẩn vết thương, vết loét; rửa các vết mẩn ngứa, dị ứng,…

  • Giá thành phải chăng, dễ dàng mua ở các tiệm thuốc.

Cách sử dụng nước súc miệng Natri Clorid 0.9% F.t

Ngậm một ngụm nước súc miệng Natri Clorid 0.9% F.t 500ml vừa phải, sau đó súc miệng từ 30 đến 60 giây để đảm bảo dung dịch được tiếp xúc đến mọi ngóc ngách trong khoang miệng và đặc biệt là các kẽ răng.

Nhổ ra và tiếp tục súc miệng lần thứ hai trong khoảng 60 giây để nâng cao hiệu quả làm sạch và kháng khuẩn.

Súc miệng lại thật sạch với nước lọc một lần nữa.

Lưu ý khi sử dụng nước muối sinh lý Vĩnh Phúc

Dù nước súc miệng Natri Clorid 0.9% F.t có nhiều lợi ích cho răng miệng, tuy nhiên việc sử dụng chỉ mang lại hiệu quả khi chọn đúng loại nước muối đạt chuẩn và sử dụng đúng cách. Không nên tự pha chế nước muối để rửa mắt bằng cách sử dụng muối ăn với nước. Bởi nếu sử dụng muối và nguồn nước không đảm bảo có thể gây hại cho sức khỏe.

Khi dùng nước muối để súc miệng bạn không nên ngậm và nhổ ra ngay, hãy cố gắng giữ nước muối trong miệng lâu một chút để làm sạch chất nhầy, mủ, rửa trôi các mầm bệnh.

Nước súc miệng Natri Clorid 0.9% F.t 2

Nước súc miệng Natri Clorid 0.9% F.t 500ml là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm 3/2 (F.T.PHARMA). Đây là công ty trực thuộc của tập đoàn dược phẩm Zeria Nhật Bản tại Việt Nam. Tiền thân là Xí nghiệp Dược phẩm 3/2 được thành lập vào năm 1976. Với hơn 44 năm hoạt động trong lịch vực sản xuất, kinh doanh dược phẩm, dược liệu, các loại thực phẩm chức năng và các sản phẩm khác thuộc ngành y tế quản lý. Các dược phẩm của F.T.PHARMA được sản xuất tại Nhà máy Cát Lái, Quận 2 với công nghệ tiên tiến đạt tiêu WHO-GMP dựa trên tiêu chí: “F.T.PHARMA – Uy tín hàng đầu, chất lượng trên hết”.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!