Bài viết này sẽ giới thiệu về sản phẩm muối nhỏ mũi tép xanh và muối nhỏ mũi tép vàng kháng viêm Gifrer của Pháp. Cả hai loại này đều được sử dụng để điều trị các vấn đề về mũi như sổ mũi, nghẹt mũi, khó thở, viêm mũi họng. Tuy nhiên, chúng bổ sung thêm một số chất có tác dụng làm thông mũi, giảm nghẹt mũi, làm loãng mũi và trị sổ mũi cho bé. Điều này giúp cho mũi bé thông thoáng hơn và thoát khỏi các vấn đề về mũi.

Nước muối xanh – Giảm nghẹt mũi và thông mũi

Nước muối xanh kháng viêm Gifrer Pháp là một loại dung dịch nước muối được sử dụng để nhỏ mũi và rửa mũi cho bé khi bị nghẹt mũi, khô mũi. Nước muối xanh giúp thông mũi, giảm nghẹt mũi và rửa sạch mũi để chống mũi khô niêm mạc. Đặc biệt, nước muối xanh phù hợp với các bé bị nghẹt mũi mà mũi không có đờm, nghẹt mũi do niêm mạc mũi bị viêm, viêm mũi, viêm xoang, viêm mũi họng.

Khi bé bị nghẹt mũi và được nhỏ nước muối xanh kháng viêm Gifrer Pháp, nồng độ muối NaCl trong mũi bé tăng, giúp mũi bé thông thoáng và bé dễ thở hơn. Nước muối xanh còn có tác dụng làm ẩm mũi cho bé, giúp mũi bé bớt khô và khó chịu. Đặc biệt, trong nước muối xanh còn chứa tinh chất Thyme, có công dụng điều trị cảm lạnh cho bé.

Nước muối vàng – Giảm nghẹt mũi và điều trị sổ mũi

Nước muối vàng cũng có tác dụng giảm nghẹt mũi cho bé và làm loãng đờm mũi đặc. Nước muối vàng giúp bé thoát khỏi tình trạng nghẹt mũi, thông mũi và loại bỏ vi trùng truyền nhiễm trong mũi bé. Điều này không chỉ giúp bé hết nghẹt mũi mà còn điều trị sổ mũi cho bé hiệu quả. Nước muối vàng còn chứa muối đồng, có tác dụng giảm nghẹt mũi và thông mũi cho bé. Bên cạnh đó, nước muối vàng còn có tinh chất lá xạ hương, giúp điều trị cảm lạnh cho bé.

Hướng dẫn sử dụng

  • Dùng từ 2-4 lần mỗi ngày, mỗi lần nhỏ hoặc rửa mũi từ 2-4 giọt vào mỗi lỗ mũi của bé.
  • Không dùng chung 1 ống cho nhiều bé để tránh nhiễm khuẩn.
  • Rửa mũi bằng nước muối từ 5-10 giây để dung dịch hoạt động.
  • Hút mũi cho bé sau khi nhỏ hoặc rửa mũi để đảm bảo mũi bé sạch và loại bỏ đờm mũi.

Nước muối xanh và nước muối vàng Gifrer của Pháp là những sản phẩm rất an toàn và hiệu quả cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người lớn. Tuy nhiên, nếu mũi bé không có vấn đề gì, bạn chỉ cần sử dụng nước muối sinh lý thường để nhỏ mũi cho bé.

Lưu ý: Khi sử dụng nước muối xanh và vàng, bạn cần để ý không nhỏ mũi quá mạnh để tránh làm đau mũi bé. Không dùng chung 1 ống cho nhiều bé để phòng tránh nhiễm khuẩn. Nếu bé không hết sổ mũi sau 5 ngày, nên đưa bé đến gặp bác sĩ để được tư vấn.

Nếu bạn muốn đặt mua nước muối xanh và vàng Gifrer của Pháp, hãy liên hệ với Lâm Anh Care theo số điện thoại 0916124688 hoặc truy cập https://ezbeauty.vn để đặt hàng. Chúng tôi sẽ gửi hàng tận nhà cho bạn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!