Nước rửa rau quả Sanodyna

Trước khi mua rau quả, chúng ta thường lo lắng về nguồn gốc và chất lượng. Bởi vì thông tin về nhiễm vi khuẩn, nấm hoặc dư lượng thuốc trừ sâu vượt quá mức cho phép đã khiến người tiêu dùng rất lo lắng. Tuy nhiên, Sanodyna Việt Nam đã mang đến cho chúng ta sản phẩm Sanodyna Food Wash, một loại nước rửa rau quả và thực phẩm giúp đảm bảo an toàn và làm cho bữa ăn của gia đình Việt thêm ngon miệng.

Làm thế nào để nước rửa rau quả Sanodyna Food Wash có thể diệt khuẩn hiệu quả?

Sanodyna Food Wash được sản xuất từ hệ thống máy móc hiện đại ECA – kích hoạt điện hóa từ Châu Âu. Với thành phần gồm nước điện hóa, axit tự nhiên HOCL, muối NACL, Oxy hoạt tính, nước rửa rau quả Sanodyna Food Wash có khả năng loại bỏ 99,99% các loại vi khuẩn, virus, nấm mốc gây hại trên thực phẩm nói chung và thực phẩm tươi sống nói riêng. Nguyên liệu từ muối và nước mềm nên Sanodyna Food Wash hoàn toàn tự nhiên, an toàn và thân thiện.

Công dụng của Sanodyna Food Wash

  • Giúp loại bỏ các loại vi khuẩn, vi rút, nấm mốc gây hại trên thực phẩm nói chung và thực phẩm tươi sống nói riêng.
  • Diệt khuẩn, khử mùi cho thực phẩm tươi sống, rau củ quả, bát đĩa, dụng cụ chế biến (thớt, dao, kéo, …) và đựng thực phẩm (hộp,…).
  • Loại bỏ một phần dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên rau củ quả.

Hướng dẫn sử dụng

  1. Rửa thực phẩm với nước sạch để loại bỏ các vết bẩn.
  2. Xịt phun sương hoặc ngâm thực phẩm trong Dung dịch Sanodyna Food Wash pha loãng từ 10% trở lên (tỉ lệ 1:9) tùy từng loại thực phẩm, ngâm từ 3 – 5 phút.
  3. Vớt thực phẩm ra ngoài, để ráo nước và chế biến hoặc bảo quản. Không cần rửa lại với nước sạch.
  4. Xịt hoặc ngâm trực tiếp Sanodyna với các dụng cụ chế biến như dao, kéo, thớt, hộp đựng, và nhiều hơn nữa.

Đặt hàng ngay

EzBeauty.vn

Sanodyna Food Wash là giải pháp an toàn và hiệu quả để loại bỏ vi khuẩn, nấm và bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn. Hãy sở hữu sản phẩm tiện lợi này thông qua hệ thống đặt hàng online trên EzBeauty.vn.

Kết luận

Sử dụng nước rửa rau quả Sanodyna Food Wash là cách tuyệt vời để đảm bảo an toàn cho rau quả và thực phẩm. Đừng lo lắng về việc nhiễm khuẩn và dư lượng hóa chất không an toàn. Hãy đặt hàng ngay để bảo vệ sức khỏe của gia đình và thưởng thức những bữa ăn tươi ngon hơn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!