Ummm, nếu bạn đang thắc mắc rằng, “sữa rửa mặt Senka màu hồng Nhật Bản” có chống lão hoá tốt không, thì mình nghĩ chúng ta không thuộc về nhau và bài review này không thích hợp với bạn đâu nhé. Vì mình cho rằng, dưỡng trắng, hay chống lão hoá có kết quả tốt hay không phụ thuộc vào các sản phẩm dưỡng chuyên sâu như kem, nước hoa hồng, serum… Còn sữa rửa mặt, công dụng chính vẫn là làm sạch. Việc có bổ sung thêm thành phần chống lão hoá, chỉ là hỗ trợ một phần giúp quá trình chống lão hoá được tối ưu hơn thôi.

Vậy bài review sữa rửa mặt Senka Collagen hồng này của mình sẽ nói về điều gì? Đó là cảm nhận của mình về sự khác biệt, ưu điểm nổi trội của sản phẩm so với những dòng sữa rửa mặt khác mà trước đây mình đã từng dùng, và tại sao các bạn nên chọn sản phẩm này chứ không phải một em sữa rửa mặt khác nhé.

Review thiết kế bao bì của tuýp sữa rửa mặt Senka hồng

 • Em Senka Perfect Whip Collagen In có bao bì khá nổi trội, màu hồng tươi.
 • Mình thì không phải fan màu hồng nhưng nhìn em này có cảm giác gần gũi, thích thích.
 • Thêm một ưu điểm nữa của em này, đó là tên được hãng Shiseido in bằng tiếng Anh, thay vì chỉ toàn tiếng Nhật như nhiều dòng mỹ phẩm nội địa Nhật khác.
 • Có thể việc này sẽ khiến nhiều nàng lăn tăn, rằng em này có phải hàng chuẩn nội địa Nhật không hay hàng Nhật xuất.
 • Thì mình đã tìm hiểu và xác nhận, là chuẩn nội địa Nhật nha. Mình nghĩ chắc có lẽ là vì sản phẩm quá được chuộng, nên hãng Shiseido có thiết kế như vậy để gần gũi hơn với người dùng nước ngoài.
 • Cơ mà vẫn còn cái đặc trưng, khiến nhiều chị em chưa dùng qua mỹ phẩm nội địa Nhật bao giờ sẽ bỡ ngỡ đó là không có seal gì cả. Bật nắp lên là dùng luôn íiii.
 • Cái tuýp nó như vậy chứ không phải ai lột seal bóc seal đi đâu, các nàng cứ dành thời gian tìm hiểu thêm thì sẽ hiểu nha.
 • Ngoài ra còn một số điểm khác như là nắp bật chắc chắn, không kiểu bật mới vài tuần mà gãy mối nối. Đầu thiết kế nhỏ, chất nhựa của tuýp mềm, dễ điều chỉnh lượng kem cần lấy…

Đánh giá texture mùi hương của sữa rửa mặt Senka Collagen

 • Chất sữa rửa mặt dạng kem trắng, cũng giống như đại đa số các dòng sữa rửa mặt mình đã dùng.
 • Nhưng em này được cái là lên bọt rất tốt, bọt bông và mịn. Nhờ đó mà bụi bẩn, dầu thừa tích tụ bên trong lỗ chân lông được làm sạch hiệu quả.
 • À mà mình tạo bọt bằng lưới nhé, mình có thử tạo bằng tay rồi, cũng oke nhưng không bằng khi dùng lưới.
 • Mùi của em srm Senka hồng này rất rất thơm. Mà thơm kiểu dễ chịu chứ không quá nồng gắt nhá.

Cảm nhận của mình khi dùng sữa rửa mặt collagen Nhật Senka

Để mình nói rõ hơn về việc, tại sao mình sẽ không trả lời được việc em sữa rửa mặt chống lão hoá collagen Senka này có chống lão hoá tốt không nhé.

Vì mình đang dùng cùng lúc trọn bộ các sản phẩm chống lão hoá, như mình cũng đã nêu là serum, nước hoa hồng và kem dưỡng.

Hiện da mình rất căng và mịn, các nếp nhăn hay chân chim mờ đi đáng kể từ khi mình dưỡng đều đặn với các dòng chống lão hoá.

Và thêm nữa, là cá nhân mình nghĩ sữa rửa mặt không thể nào bổ sung dưỡng chất sâu được, cho nên mình đã chọn nguyên 1 bộ dưỡng chứ không phải chỉ trông chờ vào mỗi em này.

Nàng nào mà da có dấu hiệu lão hoá, chỉ dùng mỗi em Shiseido Senka

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!