Trong bài viết trước đây, mình đã hướng dẫn cách tạo nút ẩn mã giảm giá trên web chia sẻ coupon. Tuy nhiên, nhiều bạn mới vào nghề cảm thấy khá khó khăn khi thực hiện. Vì vậy, mình đã tìm kiếm trên kho plugin trên WordPress.org và đã tìm được một plugin rất hợp ý muốn của mình. Plugin này giúp các bạn không biết về lập trình có thể tạo nút lấy mã giảm giá chuyên nghiệp và dễ dàng một cách đáng kinh ngạc.

Plugin WP Coupons and Deals giúp tạo nút lấy mã giảm giá dễ dàng

Plugin mà mình muốn giới thiệu đến bạn là plugin WP Coupons and Deals. Plugin này có một số tính năng nổi trội như sau:

  • Dễ cài đặt và sử dụng.
  • Dễ dàng tạo khung mã giảm giá và hỗ trợ chèn mã trực tiếp từ trình soạn thảo bài viết.
  • Tự động ẩn mã giảm giá và tự động sao chép mã giảm giá và mở liên kết liên kết liên kết.
  • Hỗ trợ widget để hiển thị trên sidebar.
  • Dễ dàng phân loại mã giảm giá theo chuyên mục.
  • Giao diện đẹp mắt và có responsive.
  • Hiển thị thời điểm hết hạn của mã giảm giá.
  • Plugin có tốc độ tải nhanh và tối ưu hóa tệp CSS và JS.

Để bắt đầu, trước tiên bạn cần cài đặt plugin WP Coupons and Deals vào website của bạn. Sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ thấy menu Coupons trong trang quản trị WordPress. Bạn có thể thiết lập các thông số cơ bản cho plugin bằng cách truy cập vào menu Coupons -> Settings.

Sau khi thiết lập xong, ấn vào Save Settings để lưu lại cấu hình. Bước tiếp theo là bạn cần tạo danh mục, nhóm mã giảm giá và khuyến mại bằng cách truy cập vào menu Coupons -> Coupon Categories và thêm danh mục tương tự như cách tạo danh mục bài viết trong WordPress.

Tiếp theo, bạn có thể tạo mã giảm giá mới bằng cách truy cập menu Coupons -> Add New Coupon. Trong đó, bạn cần chọn loại khuyến mãi là Coupon (mã giảm giá) hoặc Deal (khuyến mãi). Sau đó, bạn chỉ cần nhập các thông tin như mã giảm giá, link tiếp thị liên kết, mức giảm giá và thông tin mô tả.

Sau khi nhập thông tin và chọn danh mục cho mã giảm giá, bạn có thể chèn mã giảm giá vào bài viết bằng cách nhấp vào nút Add Coupon. Tiếp theo, bạn chọn mã giảm giá hoặc khuyến mãi và chọn loại hiển thị cho mã giảm giá.

Vậy là bạn đã tạo thành công một nút lấy mã giảm giá và chèn mã này vào bài viết. Bạn có thể thêm bao nhiêu mã giảm giá khác vào cùng một bài viết. Bước cuối cùng là bạn chỉ cần đăng bài viết để xem mã giảm giá hiển thị.

Với phiên bản free của WP Coupons and Deals plugin, bạn có thể tạo nút lấy mã giảm giá. Tuy nhiên, phiên bản Pro bổ sung thêm nhiều tính năng như tạo khung giảm giá với nhiều mẫu template khác nhau, ẩn mã giảm giá, thời gian đếm lùi ngày hết hạn khuyến mãi và tùy chỉnh hình ảnh khuyến mãi.

Việc trang web chia sẻ coupon dễ dàng hơn bao giờ hết với plugin WP Coupons and Deals. Nếu bạn muốn làm web chia sẻ coupon, hãy sử dụng plugin này để tạo nút lấy mã giảm giá một cách chuyên nghiệp và dễ dàng.

Đừng quên truy cập EzBeauty.vn để cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị về thủ thuật WordPress và kiếm tiền online. Chúc bạn thành công!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!