Học trang điểm tại Quách Ánh Makeup Studio tốt không?
Học trang điểm tại Quách Ánh Makeup Studio tốt không?

Quách Ánh Makeup Studio là cái tên hàng đầu được các bạn gái Hà Nội quan tâm khi muốn học trang điểm cá nhân và chuyên nghiệp. Vì sao Quách Ánh Makeup Studio lại có sức hút lớn đến vậy. Cùng nghề trang điểm xem qua ưu nhược điểm của trung tâm này nhé.

Học trang điểm tại Quách Ánh Makeup Studio tốt không?

Quách Ánh Makeup Studio là một trong những trung tâm dạy học trang điểm uy tín chất lượng tại Hà Nội. Ngoài ra, Quách Ánh Makeup Studio còn cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến makeup như trang điểm cô dâu, trang điểm sự kiện với chất lượng tốt nhất.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm tâm huyết với nghề trang điểm, Quách Ánh luôn tận tình chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng makeup với học viên tham gia các khoá học tại trung tâm. Sau khi kết thúc khoá học, tất cả các học viên đều có thể tự tin makeup cho chính mình và ra làm nghề với thu nhập ổn định.

Giảng viên

Quách Ánh là một trong những Makeup Artist nổi tiếng và được mệnh danh là “phù thuỷ makeup”. Đồng thời cũng là CEO của Quách Ánh Makeup Studio, là giảng viên trực tiếp giảng dạy các khoá trang điểm chuyên nghiệp tại đây.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm, giảng dạy tận tâm theo sát học viên, sửa từng lỗi cho học viên trong suốt khoá học trang điểm cá nhân.

Học trang điểm tại Quách Ánh Makeup Studio có tốt không?

Chương trình học

Khóa học trang điểm cá nhân tại Quách Ánh Makeup Studio sẽ giúp các bạn gái nắm vững các kỹ năng cần thiết tự make up cho chính mình đẹp hơn, nhận biết tỷ lệ khuôn mặt, biết cách chọn mỹ phẩm phù hợp với da, tone trang điểm khác nhau.

Quách Ánh Makeup Studio có 2 khoá trang điểm cá nhân là khoá makeup theo phong cách Hàn Quốc tự nhiên tươi sáng và khoá makeup kiểu Âu Mỹ sắc sảo quyến rũ.

Khoá học makeup cá nhân gồm 5 buổi và mỗi buổi học 2 tiếng. Lớp học giới hạn số lượng học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Mỗi chuyên viên giảng dạy sẽ kèm sát học viên, hướng dẫn tối đa cho 2 học viên để đảm bảo chỉ sau 5 buổi học học viên tự tin makeup làm đẹp cho chính mình.

Khóa trang điểm cá nhân: học phí 2.500.000/ 1 phong cách

Nếu các bạn học 2 phong cách cùng lúc được giảm 10% còn 4.500.000/ 2 phong cách

XEM THÊM: HỌC MAKEUP TẠI TINA LE CÓ GÌ KHÁC BIỆT

Cơ sở vật chất

Quách Ánh Makeup Studio trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị, mỹ phẩm, hệ thống đèn chiếu sáng tối tân phục vụ tốt nhất cho học viên.

Học trang điểm tại Quách Ánh Makeup Studio có tốt không?

Giảng viên

Đa số các buổi học trong khoá học trang điểm cá nhân do chuyên viên trực tiếp giảng dạy. Makeup Artist chỉ trực tiếp giảng dạy đối với khoá học makeup chuyên nghiệp.

Lịch khai giảng và học phí

Khoá học trang điểm chuyên nghiệp bên Quách Ánh Makeup Studio không mở lớp thường xuyên. Học phí 70.000.000/ 1 khoá/ 7 tháng học. Mức học phí này cao hơn nhiều so với các trung tâm dạy học trang điểm chuyên nghiệp uy tín khác.

Quách Ánh Makeup Studio là một trung những trung tâm dạy học trang điểm cá nhân thu hút nhiều bạn trẻ theo học. Riêng khoá trang điểm chuyên nghiệp, mức học phí cao hơn rất nhiều so với các trung tâm dạy học trang điểm chuyên nghiệp khác. Mức phí này chỉ phù hợp với các bạn có điều kiện kinh tế vững.

Ngoài một người thầy giỏi giảng dạy trực tiếp, chia sẻ kiến thức và kỹ năng makeup trong nghề thì các bạn cần nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện thực hành makeup bất cứ lúc nào khi có cơ hội. Chúc các bạn thành công, giữ đam mê với nghề trang điểm, học hỏi tìm hiểu thêm nhiều trung tâm dạy học trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu khác tại đây.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!