Image

Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về những ngày làm việc thú vị tại Tuần lễ thời trang Milan của chuyên gia trang điểm Đặng Trí Viễn. Trong tuần lễ thời trang này, Viễn đã đồng hành cùng fashionista Quỳnh Anh Shyn và thực hiện layout make-up đặc biệt tại show diễn Dolce & Gabbana. Vậy cùng tìm hiểu những chi tiết đặc biệt về công việc của Viễn nhé!

Một ngày làm việc trong khuôn khổ tuần lễ thời trang

Viễn cho biết mỗi ngày làm việc trong tuần lễ thời trang bắt đầu từ 6-7 giờ sáng để chuẩn bị cho các show diễn và thường kết thúc vào 7-8 giờ tối. Có những ngày còn tan ca muộn hơn để chuẩn bị cho buổi tiệc tối cùng các thương hiệu thời trang. Viễn thanh thản chia sẻ rằng dù bận rộn nhưng anh vẫn tận hưởng những bữa ăn tối, trò chuyện và chuẩn bị cho ngày làm việc tiếp theo cùng ekip.

Chuẩn bị cho show diễn Dolce & Gabbana

Viễn đã chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho show diễn Dolce & Gabbana. Viễn cùng ekip đã nghiêm túc và tỉ mỉ cho từng chi tiết trong “visual” lần này của Quỳnh Anh Shyn. Viễn không mất nhiều thời gian cho việc chốt layout make-up, nhưng anh luôn cẩn thận và nghiêm túc trong mỗi lần xuất hiện của Shyn. Đặc biệt, Viễn đã chuẩn bị rất nhiều sản phẩm đặc biệt để biến hoá cho cô nàng.

Hài hoà là yếu tố quan trọng nhất

Viễn thừa nhận rằng sự hài hoà là yếu tố quan trọng nhất trong mỗi sáng tạo của anh. Anh luôn muốn đem lại sự hài hoà trong công việc trang điểm, và đây cũng là mục tiêu mà anh luôn hướng đến. Viễn tin rằng công việc trang điểm là cuộc sống của anh.

Những kế hoạch trong tương lai

Mặc dù không tiết lộ rõ ràng về những kế hoạch trong tương lai, Viễn chia sẻ rằng anh đang chuẩn bị cho những dự định sắp tới. Anh luôn tin vào câu nói “Nói trước bước không qua” và muốn giữ bí mật cho những dự định của mình.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về chuyên gia trang điểm Đặng Trí Viễn tại EzBeauty.vn. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật những thông tin thú vị về làm đẹp và thời trang!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!