Naruko – Thương hiệu hàng đầu thế giới về chăm sóc da

Trên thị trường chăm sóc da hiện nay, xuất hiện hàng ngày nhiều thương hiệu mới. Tuy nhiên, Naruko đã khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trong lĩnh vực này từ năm 2002 – kỷ nguyên của những chiếc Nokia và Sony Ericsson. Với hơn 18 năm kinh nghiệm, Naruko tự tin với các sản phẩm chăm sóc da của mình.

Thương hiệu Naruko được xây dựng dựa trên công nghệ sản xuất tiên tiến, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và lựa chọn thành phần chính xác. Công thức sản xuất của Naruko được xem là một trong những công thức phức tạp nhất trong ngành chăm sóc da.

Người sáng lập của Naruko là Niu Er, một nhà khoa học, nhà giải trí, nhà văn và cũng là sáng lập thương hiệu này. Với ngoại hình trẻ trung hơn so với tuổi của mình (53 tuổi), Niu Er là nguồn cảm hứng và sức mạnh đưa Naruko phát triển. Ông là người đã nghiên cứu và kiểm soát chất lượng của các sản phẩm Naruko. Đến nay, ông đã sở hữu hơn 100.000 sản phẩm trong bộ sưu tập cá nhân.

Các dòng sản phẩm của Naruko

Naruko hiện có 6 dòng sản phẩm cốt lõi, bao gồm:

  • Jing Cheng: Dòng sản phẩm chống lão hóa và làm sáng da, với công thức độc quyền Actuat E60 từ 60 thành phần thực vật phương Tây và phương Đông khác nhau.

  • Ý Dĩ: Dòng sản phẩm làm trắng da, với thành phần chính là Ý Dĩ kết hợp với nhiều thành phần khác như Tranexamic Acid, Arbutin, Ethyl Ascorbic Acid, Niacinamide.

  • Tràm Trà: Dòng sản phẩm kiểm soát dầu, giữ cho da luôn mịn màng và không bóng nhờ chiết xuất từ cây tràm trà và cây cọ lùn (Saw Palmetto).

  • Hoa Hồng: Dòng sản phẩm dưỡng ẩm cho da, làm da mềm mịn và tươi tắn nhờ sự kết hợp của ceramides, AQUAXYL và nước hoa hồng.

  • Hoa Ngọc Lan: Dòng sản phẩm săn chắc da, chống lão hóa với chiết xuất từ vỏ cây hoa ngọc la Đài Loan.

  • Hoa Thủy Tiên: Dòng sản phẩm phục hồi và bảo vệ da với chiết xuất từ hoa thủy tiên và 11 thành phần thực vật khác.

Với cách đặt tên sản phẩm thông minh, Naruko giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục tiêu chăm sóc da của mình. Bên cạnh các thành phần chính, Naruko còn pha trộn với nhiều thành phần khác nhằm tăng hiệu quả chăm sóc da.

Dòng sản phẩm Jing Cheng – LÀM SÁNG & CHỐNG LÃO HÓA

Dòng sản phẩm Jing Cheng của Naruko là dòng cao cấp, có tác dụng chống lão hóa và làm sáng da. Với công thức độc quyền Actuat E60 từ 60 thành phần thực vật phương Tây và phương Đông, các sản phẩm trong dòng Jing Cheng giúp làm sáng da và săn chắc da theo thời gian.

Dòng sản phẩm Ý Dĩ – DƯỠNG TRẮNG

Dòng Ý Dĩ của Naruko sử dụng thành phần chính là Ý Dĩ, một loại hạt rất phổ biến trong các sản phẩm dưỡng da tại Đài Loan, có tác dụng làm sáng da. Naruko Ý Dĩ còn bổ sung nhiều thành phần làm sáng da khác như Tranexamic Acid, Arbutin, Ethyl Ascorbic Acid, Niacinamide. Dòng sản phẩm này giúp se khít lỗ chân lông, loại bỏ tế bào chết và dưỡng ẩm.

Dòng Tràm Trà – KIỂM SOÁT DẦU

Dòng Tràm Trà của Naruko là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất. Với thành phần chiết xuất từ cây tràm trà và cây cọ lùn, các sản phẩm trong dòng này có tác dụng kiểm soát dầu và trị mụn nhờ tính kháng khuẩn tự nhiên. Mùi hương bạc hà từ thành phần cây tràm trà làm say đắm rất nhiều người dùng.

Dòng Hoa Hồng – DƯỠNG ẨM

Dòng Hoa Hồng của Naruko không chỉ dựa vào một thành phần duy nhất để dưỡng ẩm, mà kết hợp giữa ceramides, AQUAXYL và nước hoa hồng. Điều này giúp cung cấp độ ẩm cho da và giữ cho da luôn mềm mịn. Sản phẩm còn mang lại một hương thơm dễ chịu.

Dòng Hoa Ngọc Lan – SĂN CHẮC

Dòng sản phẩm Hoa Ngọc Lan của Naruko sử dụng chiết xuất từ vỏ cây hoa ngọc la Đài Loan, mang lại tác dụng chống lão hóa và bảo vệ da. Mùi hương độc đáo của sản phẩm này mang đến một trải nghiệm mới mẻ. Đây là một dòng sản phẩm đặc biệt và khá khó để mô tả mùi hương của nó, vừa có chút hương hoa, chút cam quýt và chút tông màu đất.

Dòng Hoa Thủy Tiên – PHỤC HỒI

Dòng Hoa Thủy Tiên của Naruko sử dụng chiết xuất từ hoa thủy tiên kết hợp với 11 thành phần thực vật khác, giúp phục hồi và bảo vệ da. Các sản phẩm trong dòng này có tác dụng làm mềm mịn da và giữ độ ẩm tối ưu.

Naruko – Thương hiệu chăm sóc da hàng đầu

Naruko là một thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng hàng đầu Đài Loan, với công thức sản phẩm phức tạp và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Sản phẩm của Naruko ít gây kích ứng hơn so với các thương hiệu khác. Hãy trải nghiệm dòng sản phẩm Naruko và cảm nhận sự khác biệt cho làn da của bạn.

EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!