Review kem Kose Medicated Sekkisei Cream hiệu quả đến đâu?
Review kem Kose Medicated Sekkisei Cream hiệu quả đến đâu?

Xin chào cả nhà! Hôm nay mình sẽ review về một sản phẩm kem dưỡng mà mình đã sử dụng gần đây và rất ưng ý. Đó chính là kem Kose Medicated Sekkisei Cream. Cùng mình điểm qua xem kem này có hiệu quả đến đâu nhé!

Kem Kose Medicated Sekkisei Cream của nước nào?

Kem Kose Medicated Sekkisei Cream là sản phẩm của thương hiệu Kose – Nhật Bản. Ban đầu, mình không quá quan tâm đến những dòng mỹ phẩm từ Nhật Bản. Tuy nhiên, sau khi được giới thiệu và sử dụng một số sản phẩm của thương hiệu này, mình đã có suy nghĩ khác. Những công dụng mà các sản phẩm này mang lại thực sự khiến mình kinh ngạc.

Sản phẩm đến từ thương hiệu Kose của Nhật Bản
Sản phẩm đến từ thương hiệu Kose của Nhật Bản

Kem Kose Medicated Sekkisei Cream có tốt không?

Đã hơn 6 tuần kể từ khi mình sử dụng kem Kose Medicated Sekkisei Cream. Thực tế là da mình chưa trở nên sáng hơn nhiều. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì việc dưỡng trắng da là một quá trình dài, không thể thấy kết quả ngay tức thì.

Kem Kose Medicated Sekkisei Cream có chất kem đậm đặc, màu trắng đục và hơi dính một chút. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, da mình được cung cấp đầy đủ độ ẩm và trở nên mượt mà hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm sữa rửa mặt phù hợp, mình có một đề xuất cho bạn: Review sữa rửa mặt fraijour.

Da được cung cấp độ ẩm tốt trong quá trình sử dụng
Da được cung cấp độ ẩm tốt trong quá trình sử dụng

Da của mình thuộc tính chất da khô, nên sau khi sử dụng kem Kose Medicated Sekkisei Cream, mình thấy da được cải thiện đáng kể. Tình trạng da khô và thiếu sức sống đã không còn nữa.

Những ai nên sử dụng kem Kose Medicated Sekkisei Cream?

Mình nghĩ những bạn có da khô và thiếu nước có thể lựa chọn sử dụng kem Kose Medicated Sekkisei Cream. Tuy nhiên, vì sản phẩm này chứa cồn, nên những bạn có làn da nhạy cảm cần cân nhắc trước khi sử dụng.

Ưu điểm của kem Kose Medicated Sekkisei Cream

Dòng kem Kose Medicated Sekkisei Cream có những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần thảo mộc quý giá, lành tính cho da.
    Chiết xuất từ những thành phần thảo mộc quý giá
    Chiết xuất từ những thành phần thảo mộc quý giá
  • Kem cung cấp độ ẩm tốt cho da.
  • Chất kem dễ dàng thẩm thấu vào da mà không gây nhờn rít.

Nhược điểm của kem Kose Medicated Sekkisei Cream

Một điều mà mình không thích khi sử dụng kem Kose Medicated Sekkisei Cream là mùi sản phẩm khá nồng. Nó giống mùi nước xả vải cồn. Những bạn không thích mùi hương mạnh nên cân nhắc trước khi sử dụng.

Thành phần của kem Kose Medicated Sekkisei Cream có chứa cồn và chất tạo mùi. Vì vậy, không phù hợp cho những chị em có làn da nhạy cảm.

Lời kết

Đó là cảm nhận của mình sau một thời gian sử dụng kem Kose Medicated Sekkisei Cream. Mình sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm này cho đến khi tìm thấy một loại kem dưỡng da tốt hơn để thay thế. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy inbox cho EzBeauty.vn để được tư vấn thêm nhé.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!