Top khoảnh khắc tuyệt vời trong Running Man có thể bạn sẽ khóc trong niềm vui …Top khoảnh khắc tuyệt vời trong Running Man có thể bạn sẽ khóc trong niềm vui …

Được biết đến như một trong những show truyền hình nổi tiếng nhất từ xứ sở Kim Chi, Running Man không chỉ mang đến cho khán giả những hoạt động ngoài trời đầy thú vị mà còn tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ, khiến chúng ta không nhịn được nước mắt. Với slogan “đừng đi, hãy chạy”, show truyền hình này luôn khiến khách mời tham gia trải qua những trò chơi kịch tính, những giây phút hài hước và đôi khi là những điều bất ngờ ngoài dự đoán. Và không ai khác, người thường xuyên trở thành tâm điểm “lộ hàng” của Running Man, chính là Thánh Yoo – MC quốc dân Yoo Jae Suk. Thực ra, số lần “thót tim” của Thánh Yoo với những tình huống tai nạn liên quan đến quần áo thậm chí còn nhiều hơn số lần khách mời xuất hiện trên chương trình.

Tâm Sự “Thầm Kín” Của Thánh Yoo

Hình ảnh đầu tiên được tiết lộ lại đến từ một đoạn clip đầy tình cảm, kể về quá trình thay đổi của MC quốc dân trong lĩnh vực nghệ thuật. Trích xuất từ cảnh quay, chúng ta cảm nhận được những khúc mắc, chia sẻ chân thật nhất từ Yoo Jae Suk khi anh ta mới bắt đầu sự nghiệp. Tuy nhiên, ngay cuối cùng, hình ảnh khỏa thân của Yoo tạo nên một tràng cười phá lên trong trường quay, khiến cho khách mời không thể nhịn được tiếng cười.

Câu Chuyện Đầy Biến Cố Trong Running Man

Liên tục bị “lộ hàng”, MC quốc dân luôn phải đối mặt với những tình huống dở khóc dở cười. Ví dụ như trong tập 38, sau khi phản bội nhóm Running Man để có được Running Ball một mình, Yoo Jae Suk đã phải trả giá trong phần tiếp theo. Trò chơi này đòi hỏi đội Kim Joong Kook làm tăng mức độ căng thẳng của Yoo bằng mọi cách có thể: vẽ trên mặt, trêu chọc ngày đêm và cuối cùng là “vũ khí tối thượng”: kéo quần Yoo Jae Suk xuống!

Tuy nhiên, phản ứng của khán giả sau tập này không khá khẩm. Chỉ sau 6 giờ lên sóng, đã có hơn 12.000 yêu cầu từ khán giả yêu cầu Kim Joong Kook xin lỗi Yoo Jae Suk. Tuy nhiên, có thể đây chỉ là một trò đùa của thành viên Running Man, vì ngay sau đó Yoo Jae Suk đã tạo ra những câu nói hài hước để làm cười và cả hai đã giành nhau xin lỗi.

Những Trò Chơi Đặc Biệt Dưới Nước

Không thể không nhắc đến trò chơi dưới nước trong Running Man, nơi các thành viên thường xuyên bị “lộ hàng”. Và tất nhiên, Yoo Jae Suk cũng không phải là ngoại lệ. Trong tập 252, Thánh Yoo không chỉ một mình bị “lộ hàng” mà còn kéo theo một đám “hội lộ hàng bùn” cực kỳ vui nhộn. Lần này, tình huống trở nên đắng cay hơn khi Yoo “lộ hàng” ngay trước mặt các cô gái xinh đẹp của nhóm SNSD!

Với những khoảnh khắc đặc biệt như vậy, Running Man luôn biết cách tạo nên những tràng cười sảng khoái cho khán giả. Đừng bỏ lỡ các tập mới nhất của show này và cùng theo dõi thêm nhiều nội dung thú vị trên EzBeauty.vn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!