Bạn chưa biết cách kích hoạt và sạc máy rửa mặt Foreo Luna 3? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cách sử dụng loại máy này nhé.

Cách kích hoạt máy rửa mặt Foreo Luna 3

Khác với các dòng máy rửa mặt khác của Foreo, phiên bản Luna 3 và Luna Mini 3 yêu cầu bạn kích hoạt máy qua ứng dụng của hãng trước khi sử dụng.

Cách đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna 3

Đầu tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng Foreo về điện thoại. Ứng dụng này có thể chạy trên hệ điều hành iOS hoặc Android và yêu cầu kết nối internet.

  • Bước 1: Cài đặt ứng dụng Foreo trên điện thoại.
  • Bước 2: Nếu bạn đã có tài khoản Foreo, chỉ cần đăng nhập để sử dụng. Nếu quên mật khẩu, bạn có thể cài đặt lại.
  • Nếu đây là lần đầu sử dụng, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google hoặc Twitter. Các biểu tượng của các tài khoản này sẽ hiển thị trên màn hình để bạn dễ dàng lựa chọn.
  • Hoặc nếu muốn tạo tài khoản mới bằng email, hãy nhấp vào “Create Account” và điền đầy đủ thông tin hiển thị trên màn hình. Sau khi hoàn thành, nhấp “Create Account” để có tài khoản mới. Bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công và trở về giao diện chính của ứng dụng Foreo.

Cách thiết lập các chế độ máy rửa mặt Foreo Luna 3

Để tùy chỉnh các chế độ của máy, bạn hãy nhấn vào “START” bên cạnh mô hình máy rửa mặt. Nhấn vào “Setting” để cài đặt chế độ rửa mặt. Tuy nhiên, phiên bản Luna Mini 3 không có chế độ massage.

Trong phần “Setting”, bạn có thể cài đặt các mức độ rửa mặt. Mỗi mức độ tương ứng với cường độ rửa ở từng vùng trên khuôn mặt. Bạn có thể điều chỉnh mức độ bằng cách nhấn vào số và kéo thanh ngang dưới màn hình.

Tùy theo tình trạng da của mình, bạn có thể lựa chọn mức độ rung hợp lý. Nếu bạn là người mới sử dụng, nên bắt đầu với mức 3 hoặc 4 để quen dần với máy, sau đó tăng dần mức độ.

Thời gian rửa mặt thông thường là 60s, 120s và 180s. Nếu bạn thường xuyên trang điểm, thời gian rửa mặt có thể lâu hơn.

Để sử dụng chế độ massage, bạn cần sử dụng điện thoại. Hãy tải chế độ massage về máy để cài đặt. Máy sẽ có 4 chế độ massage ở 4 vùng khác nhau trên khuôn mặt. Bạn chỉ cần chọn vùng cần massage và nhấn “Start”.

Với bản cập nhật mới này, việc sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna 3 có thể thấy khá phức tạp ban đầu. Tuy nhiên, với hướng dẫn chi tiết ở trên, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Cập nhật này mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, vậy bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ đúng không?

Cách sạc pin cho máy rửa mặt Foreo Luna 3

Khi mới mua máy về, bạn nên sạc pin cho máy vì pin có thể không được sạc đầy ban đầu.

  • Bước 1: Kết nối cáp sạc đi kèm máy với cục sạc của điện thoại iPhone hoặc Samsung.
  • Bước 2: Kết nối đầu jack sạc vào lỗ phía sau máy.
  • Bước 3: Cắm cục sạc vào ổ điện.

Trong quá trình sạc, đèn trên máy sẽ nhấp nháy liên tục. Khi pin đã đầy, đèn sẽ sáng ổn định, không nhấp nháy. Thời gian sạc khoảng 1 giờ, tùy vào dung lượng pin còn lại. Máy sẽ báo sạc khi máy rung yếu, có hiện tượng đèn nhấp nháy liên tục, không thể bật hoặc tự động tắt.

Với những hướng dẫn chi tiết trên đây, chắc chắn bạn đã biết cách kích hoạt và sạc pin cho máy rửa mặt Foreo Luna 3 rồi đấy. Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Ảnh nguồn: EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!