Dress: Molly Goddard, Boots: Stylist’s Own

Sahara Lin đang trở thành một hiện tượng. Với chỉ mới 20 tuổi, cô người mẫu, nghệ sĩ và hot girl này đã thu hút sự chú ý của ngành thời trang bằng sự quyến rũ, hài hước và vật phụ kiện nổi tiếng nhất của mình: một cái móng hàm cô đã lấy ra ở đầu năm ngoái. Trong thời đại hiện tại, thời trang ngày càng hướng đến một không gian bao hàm hơn, với những người mẫu có ngoại hình và kích thước đa dạng xuất hiện trên các tạp chí và sàn diễn thời trang. Sự nổi lên của Sahara đại diện cho một kỷ nguyên mới, nơi những cô gái hàng ngày trên Instagram có khả năng cách mạng hóa tiêu chuẩn vẻ đẹp. Trên thực tế, nếu chỉ theo ý Sahara, cô ta thậm chí cũng không muốn trang điểm móng hàm nổi tiếng đó. “Tôi thậm chí còn không muốn chỉnh răng”, cô ấy giải thích. “Tôi thích hàm răng không đều của mình”.

Sinh ra tại xứ Wales, nhưng lớn lên ở đây và Brooklyn cùng lúc, cô người mẫu trẻ trung đã được phát hiện đầu tiên bởi nhiếp ảnh gia Fumi Nagasaka trên mạng. Kể từ đó, cô đã có một hồ sơ ấn tượng với các thương hiệu như Milk Makeup, Calvin Klein và Kenzo, cũng như một lượng người theo dõi trên mạng xã hội nhiệt tình không thể rời mắt khỏi diện mạo khác biệt của cô. Sahara lai Trung Quốc, xứ Wales và da đen, cô đã trưởng thành với cảm giác mình không hoàn toàn hòa nhập được vào xã hội, điều này đã trở thành sức mạnh của cô, ngay từ khi còn rất nhỏ. “Mẹ tôi đặt tên Sahara Lin cho tôi, và Lin có nghĩa là hoa sen trong tiếng Trung”, cô ta nói. “Bởi vì sen sống trong nước, một bông sen sống trong sa mạc sẽ trở nên mạnh mẽ; sinh tồn trong môi trường ngược lại”.

Giống như cái tên của mình, Sahara đã thể hiện sức sống mạnh mẽ trong một môi trường xây dựng sa mạc. Trong khi những người mẫu khác tập trung vào việc tỏ ra lạnh lùng và hoàn hảo trên hồ sơ Instagram của họ, cô đã lựa chọn đóng vai một người ngoài cuộc. Ngay cả khi còn học trung học, khi những người bạn đồng trang lứa đang cố gắng hòa nhập vào mọi giá, Sahara quan tâm hơn đến việc tìm kiếm bản sắc và phong cách riêng của mình. “Nhiều người đã nghĩ rằng tôi và trang phục của mình thật kỳ lạ”, cô ấy nói về thời kỳ tuổi teen của mình. “Nhưng tôi chỉ đang tìm hiểu điều mà mình thích và tôi có thể là chính tôi. Những thứ mà tôi thích luôn luôn đẹp đối với tôi”. Và bây giờ, nó đẹp đối với tất cả mọi người. Với hơn 30.000 người theo dõi trực tuyến và sự ủng hộ từ hai trong số các công ty quản lý người mẫu lớn nhất của ngành, Elite và TESS, Sahara đã khẳng định vị trí của mình trong văn hóa đại chúng.

Full Suit: Christopher John Rogers

Thần thái ấm áp của ngôi sao trẻ khi cô bước vào phòng toát lên một phép màu thực sự, với một ánh sáng tỏa nhiệt tình như nụ cười trêu ngươi của cô. Sahara Lin là một cô gái không quan tâm đến những gì người khác nghĩ, cô ấy ở đây để sử dụng nền tảng của mình để truyền cảm hứng cho thế hệ Z nổi bật hơn là hoà nhập. “Luôn nhớ cái phép màu bên trong bạn,” cô ấy nói về lời khuyên dành cho thế hệ tiếp theo. “Đó không phải là vẻ đẹp bên ngoài, mà chính là năng lượng bạn mang đến cho mọi người, cuộc sống và những gì bạn để lại sau lưng.” Cô ta ngừng một chút trước khi thêm: “Vẻ đẹp không bao giờ chỉ nằm trong cái mặt ngu ngốc,” cô ấy tuyên bố. “Khi tôi gọi ai đó là xinh đẹp, luôn luôn là vì cách họ diễn đạt bản thân và loại người mà họ là. [Vẻ đẹp] là về cách mà một người khiến bạn cảm thấy khi ở bên họ”.

Trích từ Số 01.

Photography: Joshua Woods
Styling: Mel’Renee
MUA: Alana Wright
Hair: Jasmine Larmond
Assistants: Cherry Kim & Alexa Winakor

Được biên tập bởi EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!