Sản phẩm thay thế bữa ăn có đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể?

Cuộc sống hiện đại đôi khi quá bận rộn, hoặc trong những hoàn cảnh đặc biệt, chúng ta không thể chuẩn bị bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng hoặc không đảm bảo an toàn sức khỏe. Đó là lúc sản phẩm thay thế bữa ăn trở thành một giải pháp tiện lợi và tốt cho sức khỏe hơn.

Thực phẩm thay thế bữa ăn là gì?

Thực phẩm thay thế bữa ăn là phát minh của người phương Tây hiện đại, khi họ thường quá bận rộn hoặc không có thời gian nấu nướng. Nó cũng phù hợp với những người phải tham gia các chuyến du hành vũ trụ, cần một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng với khối lượng nhỏ nhất và bảo quản được lâu nhất. Mỹ là nơi có nhiều loại thực phẩm thay thế bữa ăn, đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng và rất tiện lợi.

Thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn sẽ giúp bạn kiểm soát lượng calo và lượng chất dinh dưỡng mà cơ thể cần. Nó được phát triển dựa trên kết quả của nhiều nghiên cứu khoa học, kết hợp cân đối giữa đạm, chất xơ, các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Bạn có thể sử dụng thực phẩm thay thế bữa ăn để thay thế một số bữa ăn trong ngày, rất tiện lợi.

Không phải tất cả các loại thực phẩm thay thế bữa ăn đều giống nhau. Thành phần dinh dưỡng, chất lượng và lượng calo có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất. Một sản phẩm thay thế bữa ăn chất lượng cao phải cung cấp đủ lượng calo cần thiết và đầy đủ dinh dưỡng để đảm bảo năng lượng và sự thoải mái cho người dùng.

Với sản phẩm thay thế bữa ăn, bạn có thể dùng thay cho 2-3 bữa ăn chính mỗi ngày hoặc dùng làm bữa phụ tùy theo nhu cầu của mỗi người. Sản phẩm thay thế bữa ăn là cách nhanh nhất và tiện lợi nhất để cung cấp cho cơ thể hàm lượng cao chất đạm, chất bột đường và các dưỡng chất cần thiết. Đây cũng là xu hướng chung ở các nước phương Tây.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và an toàn, bạn cần lựa chọn những sản phẩm thương hiệu uy tín.

Viên dinh dưỡng thay thế bữa ăn The Survival Tabs

Viên dinh dưỡng Survival Tabs là sản phẩm của một đề tài nghiên cứu cấp quốc gia tại Mỹ từ năm 1960. Sản phẩm này được phát triển với mục đích phục vụ nhu cầu dinh dưỡng và là nguồn thực phẩm chính cho các nhà du hành vũ trụ.

Sản phẩm giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, giúp các phi hành gia có thể chăm chỉ làm việc và học tập mà vẫn tràn đầy năng lượng và tinh thần minh mẫn. Ban đầu, The Survival Tabs được phát minh và nghiên cứu dành riêng cho các phi hành gia trong việc thám hiểm mặt trăng nên được chính phủ Hoa Kỳ coi là tài sản Quốc gia và được giữ bí mật.

Mãi đến năm 2012, chính phủ Mỹ mới thương mại hóa sản phẩm này và nó nhanh chóng trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Mỹ cũng như trên thế giới cho đến thời điểm hiện tại.

Tại sao bạn nên chọn The Survival Tabs thay thế hoàn toàn bữa ăn?

Năm 1960, để đáp ứng chương trình nghiên cứu vũ trụ, chính phủ Mỹ đã yêu cầu các nhà khoa học tạo ra một loại thực phẩm tổng hợp có thể thay thế bữa ăn với đầy đủ dinh dưỡng nhưng lượng nhỏ nhất. Từ đó, thức ăn thay thế bữa ăn cho các phi hành gia “The Survival Tabs” được sáng chế ra.

Các sản phẩm thay thế bữa ăn của Survival Tabs đã giúp giải quyết vấn đề cung cấp thực phẩm cho các phi hành gia làm việc trong môi trường không trọng lực có thời gian làm việc kéo dài từ hàng tháng đến hàng năm.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Là một trong những thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu, kết quả của cuộc nghiên cứu cấp quốc gia tại Mỹ.
  • Được FDA kiểm định, hoàn toàn an toàn cho người sử dụng, không tác dụng phụ.
  • Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng: trẻ sơ sinh, bà bầu, người già, người mới ốm dậy, người muốn giảm cân, người bận rộn công việc,…
  • Sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi, được cơ thể hấp thụ nhanh chóng chỉ sau 5 phút sử dụng, dễ dàng mang theo bên mình.
  • The Survival Tabs ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hàng triệu khách hàng trong nhiều năm qua.

The Survival Tabs là lựa chọn thông minh, giải pháp hàng đầu trong việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể một cách nhanh chóng và tiện lợi. Sản phẩm này chứa hàm lượng lớn protein, vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, là lựa chọn tốt nhất trong tình huống cần cung cấp nhanh chóng năng lượng và dưỡng chất cho cơ thể.

EzBeauty.vn là trung tâm phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy để bạn tìm mua viên dinh dưỡng thay thế bữa ăn The Survival Tabs cũng như nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác. Hãy đến địa chỉ trụ sở chính tại 1329/1A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM để trải nghiệm và tư vấn thêm về sản phẩm.

Mọi thắc mắc liên quan đến viên dinh dưỡng thay thế bữa ăn The Survival Tabs, hãy liên hệ hotline 0971.507.323 để được hỗ trợ.

Website: EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!