Sản phẩm thay thế bữa ăn có đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể?

Cập nhật ngày 20 tháng 9

Đôi khi cuộc sống quá bận rộn hay trong những hoàn cảnh đặc thù, chúng ta không thể chuẩn bị bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, khó kiểm soát giá trị dinh dưỡng hay an toàn sức khỏe. khi sử dụng thực phẩm trong nhà hàng. Nhiều người đã lựa chọn thực phẩm thay thế bữa ăn như một giải pháp tiện lợi và tốt cho sức khỏe hơn.

Thực phẩm thay thế bữa ăn là gì?

Thực phẩm thay thế bữa ăn hay còn gọi là thực phẩm thay thế bữa ăn là phát minh của người phương Tây hiện đại, những người thường quá bận rộn và không có nhiều thời gian dành cho việc nấu nướng. Hoặc họ phải tham gia các chuyến du hành vũ trụ, cần một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng với khối lượng nhỏ nhất và bảo quản được lâu nhất. Tại Mỹ, có nhiều loại thực phẩm thay thế bữa ăn, đáp ứng 2 tiêu chí quan trọng nhất: cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng đồng thời rất tiện lợi.

Thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn sẽ giúp bạn kiểm soát năng lượng đầu vào, ra đời dựa trên kết quả của nhiều nghiên cứu khoa học, kết hợp cân đối giữa đạm, chất xơ, các vitamin và khoáng chất thiết yếu. yếu đuối. Và bạn có thể dùng chúng để thay thế các bữa ăn trong ngày, vô cùng tiện lợi.

Không phải tất cả các loại thực phẩm thay thế bữa ăn đều giống nhau và tùy thuộc vào nhà sản xuất, chúng sẽ khác nhau về thành phần dinh dưỡng, chất lượng sản phẩm và lượng calo. Một sản phẩm thay thế bữa ăn chất lượng cao phải cung cấp đủ lượng calo cần thiết và đầy đủ dinh dưỡng để đảm bảo năng lượng và sự thoải mái cho người dùng suốt cả ngày.

Với sản phẩm thay thế bữa ăn, bạn có thể dùng thay cho 2-3 bữa ăn chính mỗi ngày hoặc dùng làm bữa phụ tùy theo nhu cầu của mỗi người. Sử dụng sản phẩm thay thế bữa ăn chính là cách nhanh nhất và tiện lợi nhất để cung cấp cho cơ thể hàm lượng cao chất đạm, chất bột đường và các dưỡng chất thiết yếu khác. Đây cũng là xu hướng chung ở các nước phương Tây.

Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp từ những thương hiệu nổi tiếng, uy tín.

Viên dinh dưỡng thay thế bữa ăn The Survival Tabs

Viên dinh dưỡng Survival Tabs là kết quả của đề tài nghiên cứu cấp quốc gia tại Mỹ do Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển tổ chức từ năm 1960. Sản phẩm ra đời với mục đích. phục vụ nhu cầu dinh dưỡng và là nguồn thực phẩm chính cho các nhà du hành vũ trụ.

Sản phẩm thay thế bữa ăn có đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể? Đầu tiên

Sản phẩm này giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, giúp các phi hành gia có thể chất tràn đầy năng lượng cũng như tinh thần minh mẫn khi làm việc và học tập. Ban đầu, sản phẩm The Survival Tabs được phát minh và nghiên cứu dành riêng cho các phi hành gia trong việc thám hiểm mặt trăng nên được chính phủ Hoa Kỳ coi là tài sản Quốc gia và được giữ bí mật. tỉnh táo trong nhiều năm.

Xem thêm:  Bà bầu 3 tháng đầu có nên dùng nấm linh chi?

Mãi đến năm 2012, chính phủ Mỹ mới thương mại hóa sản phẩm này và nó nhanh chóng trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Mỹ cũng như trên thế giới cho đến thời điểm hiện tại.

Tại sao bạn nên chọn The Survival Tabs thay thế hoàn toàn bữa ăn

Năm 1960 để đáp ứng chương trình nghiên cứu vũ trụ, chính phủ Mỹ đã đặt ra vấn đề cho các nhà khoa học nghiên cứu để tạo ra một loại thực phẩm tổng hợp có thể thay thế bữa ăn với đầy đủ dinh dưỡng. chất dinh dưỡng với số lượng nhỏ nhất. Từ đó, thức ăn thay thế bữa ăn cho các phi hành gia “The Survival Tabs” do công ty Lifestyle Of Health And Sustainability sáng chế ra đời.

Sản phẩm thay thế bữa ăn có đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể? 2

Các sản phẩm thay thế bữa ăn của Survival Tabs đã giúp giải quyết vấn đề cung cấp thực phẩm cho các phi hành gia làm việc trong môi trường không trọng lực khi thời gian làm việc thậm chí có thể lên đến hàng tháng. kéo dài hàng năm.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Là một trong những thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu, là kết quả của cuộc nghiên cứu cấp quốc gia tại Mỹ.
  • Được FDA kiểm định, hoàn toàn an toàn cho người sử dụng, không tác dụng phụ.
  • Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng: trẻ sơ sinh, bà bầu, người già, người mới ốm dậy, người muốn giảm cân, người bận rộn công việc,…
  • Sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi, được cơ thể hấp thụ nhanh chóng chỉ sau 5 phút sử dụng, dễ dàng mang theo bên mình.
  • The Survival Tabs không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của hàng triệu khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

The Survival Tabs chính là sự lựa chọn thông minh, giải pháp hàng đầu trong việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể một cách nhanh chóng và tiện lợi. Survival Tabs chứa hàm lượng lớn protein, vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể nên là sự lựa chọn tốt nhất khi cần cung cấp năng lượng và dưỡng chất cho cơ thể trong tình trạng cấp bách.

Shop Thảo Nhi – Trung tâm phân phối thực phẩm chức năng hàng đầu Việt Nam, hiện là nhà phân phối Viên dinh dưỡng thay thế bữa ăn The Survival Tabs và nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác. Trụ sở chính đặt tại 1329/1A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM.

Mọi thắc mắc liên quan đến viên dinh dưỡng thay thế bữa ăn The Survival Tabs, bạn có thể liên hệ hotline 0971.507.323 để được hỗ trợ.

Website: Thaonhi.com.vn

Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Lượt bình luận
Phản hồi trong bài viết
Xem tất cả bình luận