Sarah Snook talks about her new film “Predestination”Sarah Snook talks about her new film “Predestination”

predestination-3

Nữ diễn viên người Úc Sarah Snook đã từng tham gia vào bộ phim kinh dị “Jessabelle” vào năm ngoái và thu hút sự chú ý của Hollywood nhờ diễn xuất của cô. Bộ phim mới nhất của cô mang tên “Predestination” với sự tham gia của Ethan Hawke, nơi cô đã tỏa sáng trong vai trò chính. Nếu có cơ hội, bạn nhất định phải xem bộ phim này, dự kiến ra mắt vào ngày 9 tháng 1. Media Mikes đã có cơ hội trò chuyện với Sarah để thảo luận về bộ phim và sự biến hóa của cô.

Sự hấp dẫn của vai diễn trong Predestination

Eric Schmitt: Những gì đã thu hút bạn trong vai diễn trong Predestination từ đầu? Sarah Snook: Điều chính là thách thức khi thể hiện một nhân vật tuyệt vời như vậy. Nếu bạn là một phụ nữ, bạn thực sự không bao giờ có cơ hội được diễn vai nam.

ES: Chuẩn bị như thế nào để vào vai John? SS: Về mặt thể chất, tôi đã tập luyện để tăng cường cơ bắp. Điều này giúp tôi có cảm giác rất nam tính, sở hữu lượng testosterone cao. Hằng ngày, tôi đến một trong những phòng tập “Pumping Iron” để được tiếp xúc với những người đàn ông tràn đầy testosterone. Điều này giúp tôi cảm thấy như là “anh em cùng một nhà”. Ngoài ra, tôi cũng đã nghiên cứu nhiều về transgender và cách con người thích nghi với thay đổi lối sống như vậy.

Predestination poster

ES: Còn giọng nói của bạn thì sao? Bạn đã từ một cô gái miền Nam trong “Jessabelle” trở thành một chàng trai thành thị trong vai John. Bạn đã luyện giọng như thế nào? SS: Họ đã hỗ trợ một chút bằng cách điều chỉnh giọng nói của tôi trong quá trình làm phim. Tôi muốn học những nhân vật suy sụp như trong phim “Barfly”, để có được một giọng điệp đầy ấn tượng. Điều này thực sự giúp định hình cho giọng nói của tôi. Sự khác biệt giữa hai nhân vật (Jessabelle và John) thực sự là điều thú vị đối với tôi.

ES: Thực sự, tôi cần mất một vài phút để nhận ra rằng đó là bạn đóng vai John. Khi nhìn thấy bạn, tôi bị sốc. Việc biến hóa này mất bao lâu? SS: Việc trang điểm mất 3 giờ. Trang điểm chủ yếu là các mảnh mỏng, mỏng – ba hoặc bốn lớp để định rõ cằm, râu, mũi bị gãy và lỗ tai của tôi. Ban đầu, tôi cảm thấy lỗ tai rất kỳ lạ, nhưng nó làm dài khuôn mặt của tôi.

ES: Có ai nhận xét rằng khi bạn biến đổi như vậy, bạn giống một phiên bản trẻ của Leonardo DiCaprio không? SS: (Cười) Đúng, họ đã nhận xét như vậy! Nhưng cũng có những nhận xét thú vị khác. “Ôi, bạn trông giống…”

ES: Họ đã dẫn bạn ra khỏi phim trường để xem bạn sẽ hòa nhập như thế nào với nhân vật chàng trai không? SS: (Cười) Không, không có. Tôi quá nhút nhát. Có một lần rất thú vị – tôi đi bộ cùng với nhà làm đẹp lên phim trường và tôi đi trước ông ta khoảng một mét. Một nhóm các cô gái đi qua chúng tôi, chúng trông khoảng 18 hoặc 19 tuổi, ba cô gái. Họ đi qua và cười tẹo vào nhân viên trang điểm “Ồ, anh ấy trông rất điển trai!” Sau đó, một trong những cô gái nói “Đợi đã, người đẹp đó là ai?!” (Cười)

ES: Điều đó chắc chắn đã khiến bạn cảm thấy vui mừng! SS: (Cười) Tôi không biết có đẹp hay không! Tôi không nghĩ rằng tôi trở thành một chàng trai điển trai đấy!

Predestination-Sarah-Snook-as-a-man-479x360

ES: Cảnh quán bar với bạn và Ethan trông rất “tự nhiên”. Làm thế nào để bạn và Ethan phát triển một mối quan hệ trông tự nhiên trước ống kính? SS: Chúng tôi đã diễn tập suốt quá trình làm phim, hai người với Peter và Michael (Spierig). Và chúng tôi cũng bắt đầu làm việc vào cuối tuần, vào các ngày Chủ nhật để đảm bảo rằng chúng tôi hiểu nhau về nhân vật mà chúng tôi đảm nhận. Với cảnh quán bar, chúng tôi đã quay trong tuần thứ hai hoặc tuần thứ ba của quá trình làm phim. Vì vậy, lúc đó, chúng tôi đã có một mối quan hệ tốt. Phần hay nhất của cảnh quán bar là bộ đoàn chỉ quay một và không cắt cảnh, điều này giúp Peter và Michael dễ dàng chỉnh sửa trong phòng cắt. Toàn bộ cảnh quán bar, bàn bi-a và khu vực ngồi đều là một cảnh duy nhất.

ES: Bạn nghĩ câu chuyện sẽ dễ hiểu với khán giả không? Bạn có cảm thấy khán giả sẽ xem Predestination là một bộ phim “hoàn chỉnh” và họ sẽ có thể tiếp thu nội dung? SS: Theo tôi, câu chuyện là điều tuyệt vời nhất. Đó là một kịch bản hấp dẫn và ý tưởng hấp dẫn. Đó là những gì mà mọi người có thể thảo luận và đưa ra ý kiến. Tất cả các câu hỏi về nhân vật và cốt truyện – khán giả có thể tham gia vào cuộc trò chuyện này.

Nếu bạn quan tâm đến bộ phim “Predestination”, hãy không ngại mua vé để tận hưởng câu chuyện thú vị này. Hãy chuẩn bị cho một cú sốc khi thấy Sarah Snook trong vai trò chàng trai John. Bạn sẽ không thất vọng với diễn xuất chân thật và đầy sức mạnh của cô. Đừng quên ghé thăm EzBeauty.vn để cập nhật những nội dung mới nhất về làm đẹp và điện ảnh.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!