Quầng thâm và nếp nhăn quanh mắt luôn khiến các chị em trông mệt mỏi và già hơn tuổi. Vì vậy, để duy trì vẻ trẻ đẹp, chăm sóc và xây dựng chế độ sinh hoạt cho vùng da dưới mắt là rất quan trọng. Một lọ serum đặc trị cho vùng da mắt sẽ là món bảo bối thần kỳ giúp đánh bay quầng thâm, giảm thiểu nếp nhăn dưới mắt.

Sử dụng serum dưỡng mắt thay vì kem mắt

Thay vì sử dụng kem mắt thông thường, bác sĩ Azadeh Shirazi khuyên bạn nên sử dụng serum dưỡng mắt. Theo bác sĩ, serum thấm nhanh hơn và không gây nhờn dính như kem dưỡng mắt. Serum dưỡng mắt phù hợp để sử dụng vào ban ngày hoặc cho những người e ngại cảm giác khô dính của kem dưỡng mắt.

5 gợi ý serum dưỡng mắt hiệu quả

1. The Ordinary Caffeine 5% + ECGC Depuffing Eye Serum

Dòng serum này chứa caffeine và chiết xuất catechin từ trà xanh. Hai thành phần này sẽ giúp xóa mờ quầng thâm, làm dịu cảm giác mệt mỏi và giảm thiểu nếp nhăn. Đây là một dòng serum dưỡng mắt bình dân được nhiều người yêu thích.

2. Murad Vitamin C Dark Circle Correcting Eye Serum

Dòng serum này chứa thành phần dưỡng ẩm thông thường cùng vitamin C, chiết xuất tảo đỏ và chiết xuất dưa chuột. Chúng giúp làm sáng vùng da dưới mắt, làm dịu cảm giác mệt mỏi và ngăn ngừa lão hóa. Thiết kế dạng vòi nhấn giúp điều chỉnh lượng sản phẩm dễ dàng.

3. L’Oréal Revitalift Hyaluronic Acid + Caffeine Hydrating Eye Serum

Đây là một dòng serum dưỡng mắt được nhiều bác sĩ da liễu yêu thích vì tính lành tính và hiệu quả. Sản phẩm này chứa HA giúp dưỡng ẩm sâu và giảm thiểu nếp nhăn. Ngoài ra, nó còn chứa caffeine, retinol và vitamin C giúp làm sáng, ngăn ngừa lão hóa và giảm quầng thâm.

4. Lancôme Advanced Génifique Yeux Light-Pearl Eye Serum

Với thành phần lợi khuẩn probiotic fractions và đầu lăn mát xa xoay tròn linh hoạt 360 độ, lọ serum này tác động vào những vùng hốc mắt khó chạm đến nhất, làm giảm thiểu nếp nhăn và bọng mắt. Sử dụng đều đặn, bạn sẽ thấy vùng da mắt tươi trẻ, sưng và quầng thâm giảm đi rõ rệt.

5. Vichy Mineral 89 Eye Serum

Với thành phần chứa khoáng núi lửa và các chất dưỡng ẩm như HA và caffeine, Vichy Mineral 89 Eye Serum giúp giảm quầng thâm và bọng mắt hiệu quả. Sản phẩm cũng giúp da dưới mắt luôn căng mọng và mượt mà.

Đó là 5 loại serum dưỡng mắt tốt nhất giúp giảm quầng thâm và lão hóa. Hãy thử sử dụng và cảm nhận sự khác biệt trên làn da mắt của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập EzBeauty.vn ngay!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!