Simple Kind to Eyes Eye Make-up Remover Review
Simple Kind to Eyes Eye Make-up Remover Review

Chào các bạn gái!

Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về trải nghiệm của mình khi sử dụng Simple Kind to Eyes Eye Make-up Remover. Đây là lần đầu tiên mình thử sản phẩm của thương hiệu Simple này. Mình đã nghe nhiều điều tốt về thương hiệu này và thật sự sản phẩm này hoạt động rất tốt. Hãy cùng đọc đánh giá chi tiết dưới đây.

simple-kind-to-eyes-eye-make-up-remover-review

Giá cả và mô tả sản phẩm:

 • Giá: £1.20 cho chai 50ml và £3.00 cho chai 125ml.
 • Mô tả sản phẩm: Simple Kind to Eyes Eye Make-up Remover chứa một hỗn hợp hoàn hảo các thành phần để loại bỏ cả mascara không trôi.

Trải nghiệm của mình với Simple Kind to Eyes Eye Make-up Remover:

simple-kind-to-eyes-eye-make-up-remover-review2

Sản phẩm có thiết kế chai nhựa trong suốt đẹp mắt với nắp vặn màu xanh lá cây. Chai nhỏ gọn và dễ dàng mang theo bất cứ đâu, đặc biệt là giá cả phải chăng. Sản phẩm còn có hai kích cỡ khác nhau.

simple-kind-to-eyes-eye-make-up-remover-review3

Nước tẩy trang có kết cấu trong suốt nhẹ nhàng, mỏng mượt trên da mà không gây cảm giác nặng nề. Đây là một loại nước tẩy trang nhẹ nhàng, không nhờn rít, hoàn hảo cho da dầu. Nước tẩy trang này rất nhẹ nhàng với da và không gây kích ứng với da nhạy cảm của mình.

simple-kind-to-eyes-eye-make-up-remover-review5

Đây là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để loại bỏ trang điểm mắt, bao gồm cả những loại không trôi. Vì vậy, nước tẩy trang này hoạt động nhẹ nhàng trên đôi mắt nhạy cảm của mình. Nó không gây kích ứng và không gây chảy nước mắt. Mình thực sự thích việc nước tẩy trang này an toàn hoàn toàn cho mắt. Sản phẩm này rất hiệu quả để loại bỏ trang điểm mắt nặng mà không cần nỗ lực cày cuốc.

simple-kind-to-eyes-eye-make-up-remover-review4

Để sử dụng, mình chỉ cần thấm nước tẩy trang lên bông tẩy trang và nhẹ nhàng áp lên mắt. Mình không cần phải cọ xát nhiều vì nước tẩy trang này thẩm thấu một cách mượt mà. Nó loại bỏ được kohl thông thường, eyeliner, eyeliner gel và cả mascara không trôi. Nó loại bỏ một cách nhẹ nhàng lớp mascara của mình chỉ trong vài phút. Sản phẩm cũng rất hiệu quả với phấn mắt và những bóng mắt bắt sáng, không để lại bất kỳ vết bẩn nào trên mắt. Mình yêu thích loại nước tẩy trang này cho mắt của mình.

simple-kind-to-eyes-eye-make-up-remover-review6

Mặc dù đây là một loại nước tẩy trang mắt, nhưng mình cũng dùng nó để tẩy trang trên khuôn mặt và môi. Nó làm sạch hoàn toàn lớp trang điểm trên khuôn mặt và môi một cách sâu, không gây nhờn. Chỉ mất từ 5-7 phút mà thôi để mình tẩy trang hoàn toàn, rất nhanh chóng. Đây là một loại nước tẩy trang tốt, cung cấp độ ẩm tốt cho da và giữ cho da mềm mại và mịn màng mà không gây nhờn. Sản phẩm không chứa dầu và không có mùi nhân tạo, rất phù hợp với mọi loại da. Nó không gây mụn. Nó làm da mình mềm mịn và săn chắc, rất đẹp mắt. Mình rất vui mừng vì đã chọn sản phẩm này và nó hoạt động tốt để loại bỏ bất kỳ loại trang điểm mắt nặng hay trang điểm mặt mà không gây kích ứng nào. Nhược điểm duy nhất là sản phẩm không dễ dàng mua được tại Ấn Độ.

simple-kind-to-eyes-eye-make-up-remover-review7

Ưu điểm của Simple Kind to Eyes Eye Make-up Remover:

 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi đi du lịch.
 • Giá cả phải chăng.
 • Không có màu nhân tạo và mùi hương nhân tạo.
 • Kết cấu trong suốt, thẩm thấu mượt mà.
 • Rất nhẹ nhàng với đôi mắt nhạy cảm.
 • Không nhờn, không dầu, kết cấu nhẹ nhàng.
 • Loại bỏ trang điểm mắt nặng một cách hiệu quả trong vài phút.
 • Hoàn toàn loại bỏ được mascara không trôi, kohl và eyeliner.
 • Làm sạch mặt và trang điểm môi rất tốt.
 • Làm sạch sâu da, đặc biệt là mọi loại trang điểm mắt.
 • Không gây kích ứng cho mắt.
 • Không gây mụn.
 • Làm da trở nên tươi tắn, mềm mịn và được cung cấp độ ẩm tốt.

Nhược điểm của Simple Kind to Eyes Eye Make-up Remover:

 • Khó mua được tại Ấn Độ.

Đánh giá của IMBB: 5/5

Liệu mình có mua lại và giới thiệu Simple Kind to Eyes Eye Make-up Remover? Câu trả lời là có.

Ngoài ra, mình cũng muốn chia sẻ với các bạn một số sản phẩm khác của Simple như Simple Kind To Eyes Soothing Eye Balm, Simple Clear Skin Oil Balancing Moisturiser, Simple Kind To Skin Moisturising Facial Wash, Simple Kind To Skin Smoothing Facial Scrub, Simple Kind To Eyes Revitalising Eye Roll On, Neutrogena Oil-free Eye Makeup Remover, Avon Face & Eye Makeup Remover, L’oreal Lip and Eye Makeup Remover, The Body Shop Camomile Waterproof Eye and Lip Makeup Remover, Maybelline Makeup Remover Eye, Lip.

Điểm nhấn chính của bài viết này là Simple Kind to Eyes Eye Make-up Remover với thiết kế nhỏ gọn, hiệu quả trong việc loại bỏ trang điểm mắt và làm sạch da. Mình rất hài lòng với sản phẩm này và sẽ tiếp tục sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nước tẩy trang mắt tốt, hãy thử Simple Kind to Eyes Eye Make-up Remover.

Bạn có thể mua sản phẩm này tại EzBeauty.vn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!