Xin chào bạn! Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến bạn về sản phẩm tẩy trang Simple Kind To Skin Purifying Cleansing Lotion 200ml. Sản phẩm này là lựa chọn hoàn hảo để làm sạch da một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

Vận chuyển trong nội thành Hà Nội

Đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội, Little London áp dụng mức phí ship ưu đãi cho các đơn hàng từ ngày 20/04/2020. Đặc biệt, đơn hàng trên 500k sẽ được miễn phí ship. Còn với các đơn hàng dưới 500k, phí ship được tính như sau:

  • Các quận Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân: 10k.
  • Các quận Hai Bà Trưng, Ba Đình: 15k.
  • Các quận Hoàn Kiếm, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Đông, Tây Hồ, Hoàng Mai: 20k.
  • Các quận Long Biên, Hà Đông: 15k. (Gửi qua GHN, thời gian giao dự kiến 24-48 giờ).

Vận chuyển ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khác

Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội và một số quận khác, mức phí ship sẽ là 30k/1 đơn hàng. Tuy nhiên, khách hàng sẽ được miễn phí ship nếu đơn hàng có giá trị trên 500k và chuyển khoản trước. Ngoài ra, miễn phí ship COD sẽ được áp dụng cho đơn hàng trên 800k.

Vận chuyển đến các tỉnh thành khác

Đối với các tỉnh thành từ Thanh Hóa trở ra phía Bắc, đơn hàng sẽ được vận chuyển với mức phí ship đồng giá là 35k. Miễn phí ship sẽ áp dụng cho đơn hàng trên 500k và chuyển khoản trước. Tương tự, miễn phí ship COD sẽ được áp dụng cho đơn hàng trên 800k.

Đối với các tỉnh thành còn lại, đơn hàng sẽ được vận chuyển với mức phí ship đồng giá là 40k. Miễn phí ship sẽ áp dụng cho đơn hàng trên 500k và chuyển khoản trước. Tương tự, miễn phí ship COD sẽ được áp dụng cho đơn hàng trên 800k.

Hỗ trợ ship COD và chuyển khoản trước

Để thuận tiện cho quý khách hàng, Little London hỗ trợ ship COD đến các tỉnh khác. Ngoài ra, khách hàng có thể chuyển khoản trước theo thông tin tài khoản sau:

  • Vietcombank – Chu Xuân Mạnh: 0541000185828. Chi nhánh Chương Dương – Hà Nội.
  • Techcombank – Chu Xuân Mạnh: 19032277515555. Chi nhánh Chương Dương – Hà Nội.

Quý khách hàng có thể thanh toán ship sau khi nhận hàng, hoặc chuyển khoản trước phí ship.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn cần tư vấn hoặc kiểm tra tình trạng đơn hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp với Little London. Đội ngũ nhân viên sẽ sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hãy ghé thăm EzBeauty.vn để tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!