Những Bảng Màu Trang Điểm Sleek: Chất Lượng Tuyệt Vời Với Giá Hợp Lý!Những Bảng Màu Trang Điểm Sleek: Chất Lượng Tuyệt Vời Với Giá Hợp Lý!

Được đồn đoán rằng một bảng màu trang điểm đẹp chính là chìa khóa để sáng tạo những gương mặt hoàn hảo. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một bảng màu trang điểm tốt mà không tốn quá nhiều tiền và vẫn có chất lượng và độ bám tuyệt vời đã trở thành một thách thức lớn. Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá về một thương hiệu trang điểm đường phố (drugstore) được gọi là Sleek. Hãy cùng tìm hiểu xem bảng màu trang điểm này có đáng để mua không nhé!

Sleek – Thương Hiệu Trang Điểm Đường Phố Chất Lượng

Sau một thời gian nghiên cứu và xem video trên Youtube để biết ý kiến của các chuyên gia trang điểm tại Vương Quốc Anh, mình đã tìm thấy thương hiệu trang điểm đường phố tên là Sleek. Dù có thể mua online, nhưng mình vẫn còn một chút nghi ngờ về độ bám màu và chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, mình đã quyết định đến cửa hàng Superdrug để kiểm tra trực tiếp sản phẩm ngoài thực tế.

Mình thực sự ấn tượng với chất lượng và độ bám màu của các bóng mắt và phấn má của Sleek! Mình đã nghe nói rằng màu phấn má Rose Gold là một sản phẩm tạo bóng tốt như NARS’ Orgasm. Sau khi thử màu Rose Gold trên tay, mình nhận ra rằng nó có một chút ánh vàng hơn so với Orgasm, và cũng có độ bám tốt hơn. Điều đáng nói, mức giá chỉ 4.30 bảng Anh so với 21 bảng Anh của Orgasm. Với giá như vậy, không thể không thú vị được rồi! Sleek thực sự ấn tượng. Tuy nhiên, mình không mua được nó tại cửa hàng và trực tuyến, vì vậy mình vẫn đang tìm kiếm nó. Dưới đây là một số hình ảnh từ blog khác đã so sánh màu sắc.

Comparison Swatches

Bảng Màu Trang Điểm Sleek

Lướt qua các bảng màu trang điểm Sleek, mình đã mua được 3 bảng; The Original (594), Sunset (568) và Oh So Special (658). Mỗi bảng có giá 6.49 bảng và chứa 12 màu sắc đẹp mắt với ngòi tán xốp kép. Lưu ý, trước khi vẽ màu, mình không áp đặt kem lót hoặc kem nền.

Bảng Màu The Original

Bảng màu này được tạo thành từ tất cả các màu sắc bóng kim, ngoại trừ màu đen matte ở góc.

The Original Palette

Bạn có rất nhiều màu để tạo ra nhiều kiểu trang điểm hàng ngày. Mắt ánh đồng, mắt hồng ngọt ngào, màu vàng, màu xanh biển, màu tím, màu xanh lá cây, bạn đều có thể thực hiện được!

Bảng Màu Sunset

Bảng màu này tuyệt đẹp và hoàn hảo cho mùa xuân và mùa hè. Với những tông màu đào ấm và hồng, bạn có thể sáng tạo các kiểu trang điểm sáng tạo tuyệt vời! Giống như bảng màu The Original, các màu sắc trong bảng cũng đều là màu sắc kim loại, ngoại trừ màu đen.

Sunset Palette

So với các màu hồng trong bảng màu The Original, các màu hồng trong bảng này có tông nâu đồng và vàng, tạo nên màu mắt tự nhiên và tuyệt đẹp. Mình thích những tông hồng đào và các màu đỏ, nâu, cam và vàng ấm hơn so với bảng màu The Original.

Bảng Màu Oh So Special

Đây là bảng màu mà mình mới mua gần đây nhất và mình phải nói rằng mình cảm thấy hơi thất vọng. Mặc dù mình thích màu sắc và khả năng tạo nên những kiểu trang điểm đáng yêu và nữ tính dễ thưn, một trong những điểm khiến mình tấm lòng với bảng màu này là có nhiều màu mắt matte hơn một. Trên thực tế, có tới 7 trong số 12 màu mắt trong bảng này là matte. Màu hồng, màu nâu và màu tím. Hai màu hồng kim loại là giống nhau như hai màu hồng kim loại trong bảng màu The Original. Vì một lý do nào đó, chỉ có bảng màu này đi kèm tên của các màu mắt! Hai màu hồng kim loại trong ảnh là hàng thứ 2 từ trái trong hình ảnh trên, được gọi là Organza và Gateau. Một màu mắt xám xanh có tông màu tím ở góc trên bên phải cũng là điểm thu hút của mình, nó thực sự tuyệt vời với tông màu tím.

Oh So Special Palette

Thật không may, sự bám màu của những màu mắt matte không có gì so sánh với những màu mắt bóng kim. Tuy nhiên, điều đó có thể tốt hơn khi sử dụng kem lót và kem nền mắt mà mình đã không thử. So với việc chải một lần để tạo màu sắc cho những màu mắt bóng kim, những màu mắt matte cần hai hoặc ba lần chải để có độ bám như thế này. Các màu tối khá ổn, nhưng các màu sáng thì khá khó chải và gây tình trạng fall-out.

Tổng Kết

Mình không thể phàn nàn về bất kỳ điều gì. Với giá chỉ 6.49 bảng, chúng thực sự là những màu mắt tuyệt vời, không thể phủ nhận. Mình không thể đợi để nắng lên và thời tiết ấm lên để tạo ra những kiểu trang điểm với những bảng này và tận hưởng ánh nắng ấm áp của mặt trời ^^

Hy vọng bài đánh giá này có ích cho bạn! Nếu bạn có bất kỳ sản phẩm Sleek nào khác mà bạn yêu thích, hãy để lại nhận xét ở dưới! Mình rất muốn thấy chúng.

Chúc bạn có một tuần thật tuyệt vời =)

Ta chào bạn,

Sianne

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!