3 Cách lấy mã khuyến mãi Google Ads năm 20233 Cách lấy mã khuyến mãi Google Ads năm 2023

Google Ads luôn rất thông minh khi áp dụng các mã khuyến mãi để đảm bảo lợi ích cho cả nhà quảng cáo và Google. Với mã khuyến mãi Google Ads, bạn sẽ nhận được một số tiền miễn phí để sử dụng trong quảng cáo của mình. Đồng thời, Google cũng giữ được sự tín nhiệm từ những nhà quảng cáo, chúng ta có thể gọi đó là một hợp tác win-win.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn 3 cách để lấy mã khuyến mãi Google Ads mới nhất năm 2023. Cùng nhau khám phá nhé!

Mã Khuyến Mãi Google Ads là gì?

Mã khuyến mãi Google Ads

Mã Khuyến Mãi Google Ads (Voucher Google Ads) là một phiếu thưởng từ Google dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads. Khi bạn là một nhà quảng cáo, bạn sẽ nhận được một khoản tín dụng từ Google dưới dạng mã khuyến mãi. Tuy nhiên, bạn không thể yêu cầu Google cấp mã khuyến mãi cho bạn, và mã này chỉ được áp dụng trong một số chương trình hoặc đối tác của Google.

Như đã đề cập ở trên, mã khuyến mãi này mang lại lợi ích cho cả bạn và Google. Tùy thuộc vào quốc gia hoặc khu vực, số tiền mã khuyến mãi có thể khác nhau. Ví dụ, ở Việt Nam hiện tại, có hai loại mã khuyến mãi là 5.600K và 11.200K. Thông thường, hầu hết các mã khuyến mãi đều yêu cầu bạn chi tiêu một số tiền nhất định và thường được tặng cho các nhà quảng cáo mới tạo tài khoản.

Ví dụ, Google sẽ cung cấp cho bạn một mã khuyến mãi trị giá 900K, và yêu cầu bạn chi tiêu hơn 900K trong vòng 14 ngày kể từ ngày tạo tài khoản và đạt được số lượt nhấp có giá trị ít nhất là 900K. Sau khi bạn đã chi tiêu hết 900K, khoản tín dụng 900K sẽ xuất hiện trong tài khoản của bạn trong vòng 5 ngày.

Lưu ý: Mã khuyến mãi Google sẽ được áp dụng trực tiếp vào tài khoản của bạn. Do đó, nếu bạn mua bán mã khuyến mãi, bạn có thể bị tạm ngưng vì vi phạm quy định của Google. Vì vậy, hãy lưu ý điều này.

3 cách để nhận mã khuyến mãi Google Ads năm 2023

Nhận mã khuyến mãi thông qua đối tác Google Partner

Nếu bạn là một đối tác Google Partner, tất cả các tài khoản mới mà bạn tạo đều có thể nhận được mã khuyến mãi. Bạn có thể đăng ký tham gia Google Partner tại đây.

Nếu bạn không phải là một đối tác Google Partner, bạn cũng có thể nhờ kết nối tài khoản mới của bạn với các MCC (Quản lý nhiều tài khoản quảng cáo) của Google Partner để nhận được mã khuyến mãi.

Nhận mã khuyến mãi đối với cá nhân sử dụng các sản phẩm Google

Google thường tặng mã khuyến mãi cho cá nhân khi họ sử dụng các sản phẩm Google như Google Analytics, Google Business, Google Workspace. Tuy nhiên, việc nhận mã này khá ngẫu nhiên và không phải lúc nào cũng có.

Ví dụ, năm 2019, mình thường thấy Google tặng mã khuyến mãi trị giá 900K cho người dùng Google Business. Tuy nhiên, hiện tại, mình gần như không nhìn thấy các mã khuyến mãi như vậy nữa.

Nhận mã khuyến mãi Google khi mua dịch vụ từ bên thứ ba

Cách này sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba như hosting, domain. Thường thì họ sẽ có những chương trình tặng mã khuyến mãi Google cho bạn.

Ví dụ, mình đã thấy GoDaddy thường có chương trình tặng mã khi bạn mới mua tên miền. Tuy nhiên, điều này cũng tùy thuộc vào từng dịp và các chính sách cụ thể của nhà cung cấp.

Sử dụng mã khuyến mãi Google Ads như thế nào?

Để sử dụng mã khuyến mãi, bạn cần thêm thông tin thanh toán vào tài khoản của mình. Sau đó, truy cập vào Công cụ và Cài đặt > Chọn Khuyến Mãi.

Sử dụng mã khuyến mãi Google Ads

Nếu bạn có một mã khuyến mãi Google, bạn sẽ nhìn thấy mục Tín dụng hiển thị như hình trên. Bạn chỉ cần nhấn vào dấu Cộng, sau đó sao chép mã khuyến mãi của bạn và dán vào đây. Lưu lại những thay đổi của bạn.

Mã khuyến mãi Google Ads Áp dụng

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn về việc sử dụng mã khuyến mãi Google Ads. Hy vọng rằng các thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chạy quảng cáo. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại comment phía dưới bài viết.

Hãy truy cập EzBeauty.vn để biết thêm thông tin và cập nhật những bài viết mới nhất về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm:

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!