Hướng dẫn đăng ký bảo hành và cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna mini 2, Luna 2Hướng dẫn đăng ký bảo hành và cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna mini 2, Luna 2

Foreo Luna 2 và Luna mini 2 là hai dòng máy rửa mặt rất được ưa chuộng của nhãn hiệu Foreo. Không chỉ tiện lợi và nhỏ gọn, chúng còn mang lại hiệu quả trong quá trình chăm sóc da, giúp bạn có một làn da đẹp như khi đến Spa.

Cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna mini 2 và Foreo Luna 2 như thế nào? Để tận dụng tối đa tất cả các công dụng của sản phẩm và mua hàng chính hãng, bạn cần mua máy rửa mặt tại địa chỉ uy tín và được hướng dẫn sử dụng cũng như đăng ký bảo hành thành công từ nhà sản xuất. Điều này giúp bảo vệ quyền lợi của người yêu Foreo.

Foreo không chỉ tạo ra những sản phẩm chất lượng về tài chính lẫn tinh thần, mà còn nghiên cứu để bảo vệ sản phẩm chính hãng của mình cũng như khách hàng. Để giúp người dùng phân biệt sản phẩm Foreo Luna 2 và Luna mini 2 chính hãng, Foreo đã đưa ra quy chế mua hàng và đăng ký bảo hành chính hãng. Việc đăng ký bảo hành thành công chính hãng sẽ chứng minh sản phẩm bạn mua là chính hãng. Vì vậy, bạn có thể đến cửa hàng bạn muốn mua Foreo Luna 2, Luna mini 2 tại Việt Nam để được đăng ký bảo hành thành công trước khi thanh toán.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các bước hướng dẫn đăng ký bảo hành và cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2, hãy cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây:

Cách đăng ký bảo hành cho máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2

Sau khi sở hữu máy rửa mặt Foreo Luna mini 2, bạn cần đăng ký bảo hành tại website của hãng www.foreo.com. Việc đăng ký này không chỉ giúp bạn kiểm tra xem mình có mua phải hàng giả hay không, mà còn đảm bảo quyền lợi cho người dùng.

Bước 1: Tạo tải khoản trên website Foreo.com

Để thực hiện bảo hành chính hãng của máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna mini 2, bạn cần có tài khoản trên website Foreo.com. Để có tài khoản, bạn chỉ cần truy cập vào website Foreo.com, nhấn vào nút đăng nhập có biểu tượng hình người trên đó. Trên máy tính, mục này nằm ở góc phải của màn hình; trên điện thoại di động, bạn cần bấm vào menu bên trái để mở nó. Sau đó, bạn click vào “MY ACCOUNT” để tạo tài khoản cho mình.

Tạo tài khoản đăng ký bảo hành bằng Email

 • Thứ nhất, hãng Foreo khuyến cáo và mong muốn người dùng sử dụng Email của mình để thực hiện đăng nhập và tạo tài khoản bảo hành (vì email sẽ giúp bạn gửi thư phản hồi và hãng Foreo sẽ có thể phản hồi lại cho bạn thuận tiện nhất khi có trục trặc hoặc lỗi sản phẩm).
 • Thứ hai, bạn đăng ký tài khoản chính bằng email của mình. Khi bạn dùng email, bạn chỉ cần nhấn vào nút “REGISTER” để bắt đầu tạo tài khoản bằng email với các thao tác cực kỳ đơn giản.

Khi bạn đăng ký bằng Email, bạn chỉ cần cập nhập email và username của mình. Cập nhập tên và họ của mình theo từng mục trên đó. Sau khi điền xong, bạn chỉ cần nhấn vào nút “CREATE NEW ACCOUNT” để hoàn tất quá trình tạo tài khoản trên website Foreo chính hãng.

Thư xác nhận qua Email

Khi bạn đã làm xong các bước trên, Foreo sẽ lập tức gửi cho bạn một thư email xác nhận thông tin. Bạn chỉ cần mở email để xem và nhấn vào đường link được gửi để kích hoạt tài khoản của mình. Lúc này, bạn nhấn vào nút “LOG IN” để đăng nhập bằng tài khoản đã tạo trước đó.

 • Lúc này, website sẽ đưa bạn đến trang để tạo mật khẩu cho tài khoản. Bạn chỉ cần nhấn 2 lần mật khẩu mình chọn. Sau đó kéo xuống dưới chân trang website và nhấn nút “SAVE” để hoàn tất quá trình tạo mật khẩu cho tài khoản.

 • Đến được những bước này, nhiều bạn có thể thấy rằng cách thức này phức tạp. Nhưng đây chính là những bước để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và đảm bảo sản phẩm chính hãng có một phương thức đảm bảo hàng chính hãng tốt nhất. Vì vậy, bạn chỉ cần chịu khó thêm vài thao tác là xong.

Bước 2: Lấy mã bảo hành của Luna 2 hoặc Luna mini 2

Bạn tiến hành lấy miếng nhựa đi kèm trong hộp máy rửa mặt và cào để lấy mã bảo hành. Bạn thực hiện giống như cào thẻ điện thoại. Mã bảo hành của bạn ví dụ: 18273xxxxx. Trong trường hợp bạn đã làm mất miếng nhựa đi kèm trong hộp sản phẩm, bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Bạn có thể thực hiện đăng ký bảo hành bằng dãy số serial number ngay bên dưới máy rửa mặt.

Bước 3: Nhập mã bảo hành của Foreo Luna 2 hoặc Luna mini 2

Ở bước này, website dẫn bạn nhấn vào đây để đến trang đăng ký bảo hành sản phẩm. Nếu bạn chưa đăng nhập, website sẽ yêu cầu bạn nhập email và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản.

 • Ở mục có chữ “Scratch card code / Serial number”, bạn nhập vào ô đó mã số đã được cào thấy trước đó hoặc nhập serial dưới máy rửa mặt.
 • Tại mục có chữ “Purchase date”, bạn nhập vào ngày mua sản phẩm. Nếu bạn mua máy rửa mặt bằng chính tài khoản đang dùng, website sẽ tự nhập ngày mua cho bạn. Với khách hàng mua mới hay được tặng mới, website không có lịch sử mua bán sản phẩm của bạn, do đó bạn cần cập nhập ngày mua ở mục này.
 • Tại ô chữ “Where did you purchase your product”, bạn nên chọn nơi bạn đã mua Foreo Luna 2 hay mini 2 của mình. Với mục Duty free: siêu thị miễn thuế, còn mục Store: cửa hàng, ở mục Online Store: cửa hàng online hay ở mục From Friend: từ bạn bè, Gift: được tặng.
 • Cuối cùng, bạn nhấn “SUBMIT” để hoàn tất quá trình đăng ký mã bảo hành.

Hướng dẫn đăng ký bảo hành

Ghi chú:

Trong trường hợp bạn đã nhập code hoặc serial number của máy rửa mặt mà website vẫn báo lỗi và không tìm được thông tin sản phẩm của bạn… Thì có thể hàng của bạn là hàng giả hoặc sản phẩm của bạn bị lỗi và có vấn đề. Lúc này, bạn có thể liên hệ với email support để hỏi và được tư vấn giải quyết.

Bước 4: Foreo xác nhận qua email bảo hành thành công

Ngay tức thì, Foreo sẽ gửi một email thông báo cho bạn biết rằng máy rửa mặt Foreo Luna 2 hay Luna mini 2 của bạn đã được đăng ký bảo hành chính hãng thành công. Đồng thời, họ còn tặng thêm cho bạn một voucher giảm giá 10 USD. Foreo đã rất thành công trong các sản phẩm chăm sóc da của họ, cũng như cách tiếp cận và biết cách khiến khách hàng phải tốn thêm tiền.

Máy rửa mặt Foreo Luna 2, Luna mini 2 của bạn đã được đăng ký thông tin bảo hành chính hãng đầy đủ và chi tiết. Điều này đảm bảo sản phẩm của bạn sẽ có được chính sách mua máy rửa mặt chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 2 năm đầu tiên khi máy rửa mặt bạn mua xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất. Ngoài ra, còn có nhiều chính sách bảo hành uy tín khác tốt nhất dành cho tín đồ của Foreo.

Hướng dẫn đăng ký bảo hành

Tìm hiểu về máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2

Foreo là một nhãn hiệu thành lập từ năm 2013 tại Thụy Điển. Họ đã cho ra đời những sản phẩm chăm sóc da hàng đầu, bắt đầu bằng Foreo Luna và sau đó là Foreo Luna 2 và Luna mini 2. Với những thành công liên tiếp, Foreo đã phục vụ người dùng ở hơn 200 quốc gia với sản phẩm chăm sóc da tiện dụng và trải nghiệm chăm sóc da đẳng cấp.

So sánh thông số Luna 2 và Foreo Luna mini 2

STT Foreo Luna 2 Foreo Luna mini 2
1 Nhựa ABS và silicon an toàn Nhựa ABS và silicon an toàn
2 4 màu 6 màu
3 102.382.336.7mm 758028.5mm
4 135g 67g
5 Li-lon 530mAh 3.7v Li-lon 420mAh 3.7v
6 60 phút 60 phút
7 Khoảng 450 lần Khoảng 300 lần
8 180 ngày 90 ngày
9 100Hz 125Hz
10 50 dB 50dB
11 3 nút 3 nút
12 Không

Cách sử dụng máy rửa mặt foreo luna mini 2

So sánh Foreo Luna 2 và Luna mini 2 về công dụng và giá bán

STT Foreo Luna 2 Foreo Luna mini 2
1 Hình Oval dáng quả trứng
Nặng 135g
Hình Oval dáng quả trứng
Nặng 67g
2 4 màu
2 – Màu hồng để dành cho làn da thường
– Màu xanh biển ưu ái dành cho da hỗn hợp
– Màu tím chuyên cho da nhạy cảm
– Màu xanh ngọc sẽ dành cho làn da dầu
– Màu đen dành cho làn da của nam giới
3 Làm sạch da hiệu quả và chăm sóc da khi kết hợp với sữa rửa mặt
Tẩy tế bào chết, loại bỏ dầu nhờn, cặn bã trang điểm cho da
Giúp loại bỏ đến 99,5% bụi bẩn, vi khuẩn và dầu thừa bám trên da (công bố của nhà sản xuất)
Chức năng massage chống lão hóa da chỉ có ở bản Full Luna 2
4 169$ 119$

Cách sử dụng máy rửa mặt foreo luna mini 2 và Foreo Luna 2

Tính năng nổi bật của máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2

 • Máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2 được sản xuất tại Thụy Điển dựa trên công nghệ tiên tiến nhất. Sản phẩm áp dụng công nghệ sóng âm T-Sonic và thiết kế từ sợi silicone mềm mại và thông minh. Phù hợp cho mọi loại da như da dầu, da khô, da thường. Giúp da bạn loại bỏ độc tố và có khả năng đàn hồi, căng bóng tự nhiên.
 • Với công nghệ sóng âm T-Sonic tiên tiến, máy rửa mặt Luna 2 và Luna mini 2 tạo ra sóng âm với tần số 8000 lần rung/phút. Sóng âm này giúp bạn rửa sạch mặt hiệu quả đến 99.5%.
 • Máy rửa mặt có tính năng chống nước tuyệt đối và thiết kế đơn giản với các nút bấm để dễ dàng sử dụng và không gây bỡ ngỡ cho người dùng.
 • Chất liệu silicone cao cấp của máy rửa mặt làm cho công cụ này phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Chất liệu này còn có tính kháng khuẩn gấp 35 lần so với các chất liệu thông thường.

Cách sử dụng máy rửa mặt foreo luna mini 2

Thiết kế Foreo Luna 2 và Luna mini 2:

Sản phẩm máy rửa mặt Luna 2 và Luna mini 2 này được thiết kế khá nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Cơ chế hoạt động của máy rửa mặt cũng rất đơn giản, gồm 3 nút bấm với các tính năng đơn giản:

 • Nút nguồn ở giữa dùng để bật máy khi sử dụng.
 • Bấm nút +/- để tăng hoặc giảm cường độ rửa nhanh chậm. Bạn cũng có thể bấm cả hai nút cùng một lúc để khóa máy, rất tiện lợi khi mang đi xa.
 • Sản phẩm còn có tính năng ghi nhớ tốc độ yêu thích đã chọn cho những lần rửa mặt tiếp theo.

Cách sử dụng máy rửa mặt foreo luna mini 2

Hướng dẫn sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2

Cách sử dụng máy rửa mặt Foreo Luna 2 và Luna mini 2 rất đơn giản, với các bước sau đây:

 • Bước 1: Làm ướt đều mặt và cho sữa rửa mặt lên bề mặt silicone của máy đã được làm ướt hoặc thoa trực tiếp lên da mặt.
 • Bước 2: Bật máy và ấn lên da mặt. Di chuyển động tay theo vòng tròn. Không sử dụng quá lâu ở một vị trí, mà dừng lại 15 giây ở mỗi vùng trên mặt. Hoặc bạn có thể sử dụng tính năng được thiết lập trong vòng 1 phút. Cứ 15 giây, máy sẽ di chuyển sang vùng da tiếp theo và sau 3 phút máy sẽ tự động tắt

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!