Review Sữa rửa mặt La Roche Posay
Review Sữa rửa mặt La Roche Posay

Sữa rửa mặt La Roche Posay là một chuỗi các sản phẩm làm sạch da mặt của thương hiệu dược mỹ phẩm cùng tên đến từ nước Pháp nổi tiếng với hiệu quả sử dụng cao và tuyệt đối an toàn cho loại da khuyến cáo. Nhưng bạn đã biết rõ về thương hiệu này và các loại sữa rửa mặt của La Roche Posay chưa? Hãy cùng EvaReview khám phá nhé!

VỀ THƯƠNG HIỆU LA ROCHE POSAY

thuong-hieu-la-roche-posay

La Roche-Posay là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu của Pháp và thuộc sở hữu của L’Oréal, một thương hiệu lớn không kém khác. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, La Roche-Posay đã từng bước chiếm lĩnh thị trường thế giới và thành công đổ bộ vào thị trường Việt Nam từ năm 2007. Loạt sản phẩm của hãng nổi tiếng chất lượng, lành tính và phù hợp với mọi làn da, đặc biệt là da nhạy cảm. Hãng được hơn 25.000 bác sĩ da liễu trên khắp thế giới khuyên dùng.

Tìm hiểu thêm về thương hiệu này tại

CÁC LOẠI SỮA RỬA MẶT LA ROCHE POSAY

cac-loai-sua-rua-mat-la-roche-posay

Hiện tại, La Roche Posay có khoảng 6 loại sữa rửa mặt chính nằm trong 3 dòng sản phẩm: LIPIKAR (dành cho da khô, nhạy cảm, chàm và dị ứng), EFFACLAR (dành cho da mụn) và TOLERIANE (dành cho da nhạy cảm, dễ bị dị ứng). Dưới đây là danh sách 6 sản phẩm:

  • Sữa rửa mặt La Roche Posay Lipikar Syndet Ap+ Cream: sữa rửa mặt đa năng, có thể dùng làm sữa tắm cho da khô, nhạy cảm và kích ứng
  • Sữa rửa mặt La Roche Posay Effaclar Purifying Foaming Gel: sữa rửa mặt tạo bọt dạng gel cho da dầu mụn
  • Sữa rửa mặt La Roche Posay Effaclar Deep Cleansing Foaming Cream: sữa rửa mặt làm sạch sâu, tạo bọt dạng kem dành cho da dầu, da mụn
  • Sữa rửa mặt La Roche Posay Toleriane Purifying Foaming Cream: sữa rửa mặt tạo bọt dạng kem cho da nhạy cảm
  • Sữa rửa mặt La Roche Posay Toleriane Dermo Cleanser: sữa rửa mặt dạng sữa lỏng, dành cho da nhạy cảm
  • Sữa rửa mặt La Roche Posay Toleriane Softening Foaming Gel: sữa rửa mặt tạo bọt dạng gel, nhẹ nhàng cho da nhạy cảm

ĐÁNH GIÁ SỮA RỬA MẶT LA ROCHE POSAY

Sữa rửa mặt La Roche Posay Lipikar Syndet Ap+ Cream

sua-rua-mat-la-roche-posay-lipikar-syndet-ap-cream

Sữa rửa mặt La Roche Posay Lipikar Syndet Ap+ Cream là sản phẩm làm sạch da duy nhất của dòng sản phẩm Lipikar dành cho da khô, nhạy cảm, chàm và dị ứng. Ngoài việc làm sạch da mặt, sản phẩm này còn có thể được sử dụng như một loại sữa tắm đa năng.

Với thành phần chứa 20% bơ hạt mỡ và Niacinamide kết hợp với Aqua Poster Filiformis, sữa rửa mặt này hiệu quả tái tạo lớp màng hydro lipid trên da. Điều này giúp giữ ẩm, làm dịu và làm mềm da, đặc biệt là với những nàng da khô, dị ứng hoặc gặp vấn đề về da gây kích ứng. Ngoài ra, bơ hạt mỡ còn có nhiều công dụng khác như dưỡng da, tái tạo tế bào da, tăng sinh collagen, kháng khuẩn và kháng viêm cực mạnh.

Sữa rửa mặt La Roche Posay Lipikar Syndet Ap+ Cream không gây tác dụng phụ hay phản ứng tiêu cực nào từ người dùng, nhưng mức giá của sản phẩm này khá cao, khoảng 400k cho một tuýp 200ml.

Sữa rửa mặt La Roche Posay Effaclar Purifying Foaming Gel

sua-rua-mat-la-roche-posay-effaclar-purifying-foaming-gel

Sữa rửa mặt La Roche Posay Effaclar Purifying Foaming Gel là sản phẩm dạng gel tạo bọt dành cho da dầu mụn. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng phù hợp cho tất cả các loại da nếu có vấn đề về mụn và bã nhờn.

Với kết cấu dạng gel dịu nhẹ và không chứa thành phần xà phòng, sản phẩm này an toàn cho da mặt. Tuy vậy, sữa rửa mặt này vẫn có khả năng tạo bọt tốt, tạo cảm giác khô thoáng trên da sau khi sử dụng. Thành phần hoạt chất chính gồm Acid citric và Kẽm PCA giúp làm sạch sâu, loại bỏ bã nhờn và kích ứng da, đồng thời kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn gây mụn. Nước khoáng La Roche-Posay giúp làm dịu, giảm kích ứng với da tổn thương do mụn, cung cấp độ ẩm và các khoáng chất để tăng cường cho da.

Sữa rửa mặt La Roche Posay Effaclar Purifying Foaming Gel có giá khoảng 300k cho một tuýp 200ml.

Sữa rửa mặt La Roche Posay Effaclar Deep Cleansing Foaming Cream

Sữa rửa mặt La Roche Posay Effaclar Deep Cleansing Foaming Cream

Sữa rửa mặt La Roche Posay Effaclar Deep Cleansing Foaming Cream cùng dòng sản phẩm Effaclar, có kết cấu dạng kem giúp làm sạch sâu hơn và tạo bọt nhiều hơn. Sản phẩm này có khả năng làm sạch sâu trong lỗ chân lông hiệu quả nhờ thành phần tạo bọt Coco-glucoside tự nhiên. Bề mặt da cũng khô thoáng hơn sau khi sử dụng, giảm dầu và gây khô da nhẹ.

Sản phẩm còn chứa Salicylic acid (hay BHA) giúp tẩy tế bào chết nhẹ, tẩy rửa các bã nhờn và bụi bẩn cứng đầu. Nước khoáng La Roche Posay kết hợp với Glycerin dưỡng ẩm và làm dịu da, cung cấp các khoáng chất cần thiết.

Sữa rửa mặt La Roche Posay Effaclar Deep Cleansing Foaming Cream có giá khoảng 300k cho một tuýp 125ml.

Sữa rửa mặt La Roche Posay Toleriane Purifying Foaming Cream

sua-rua-mat-la-roche-posay-toleriane-purifying-foaming-cream

Sữa rửa mặt La Roche Posay Toleriane Purifying Foaming Cream là dòng sản phẩm làm sạch dành cho da nhạy cảm, có khả năng tạo bọt tốt với kết cấu dạng kem. Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm kỹ lưỡng, không chứa chất bảo quản, hương liệu hay chất kích ứng. Giàu EDTA giúp trung hòa nước cứng, giúp da nhạy cảm thích ứng tốt hơn dù sử dụng loại nước nào để làm sạch. Sữa rửa mặt còn bổ sung Glycerin để cung cấp độ ẩm.

Mặc dù kết cấu sản phẩm làm mềm mịn da, nhưng sữa rửa mặt La Roche Posay Toleriane Purifying Foaming Cream vẫn có khả năng gây khô da nhẹ đối với một số cơ địa nhất định. Tuy nhiên, với thành phần không chất bảo quản, không hương liệu và không chất kích ứng, sản phẩm này phù hợp với hầu hết mọi loại da, có mùi thơm nhẹ. Mức giá của sản phẩm này là khoảng 200k cho một tuýp 50ml.

Sữa rửa mặt La Roche Posay Toleriane Dermo Cleanser

sua-rua-mat-la-roche-posay-toleriane-dermo-cleanser

Sữa rửa mặt La Roche Posay Toleriane Dermo Cleanser là sản phẩm kết hợp sữa rửa mặt và tẩy trang, với kết cấu sữa mịn và dịu nhẹ, chứa nhiều dưỡng chất. Sản phẩm này phù hợp với tất cả loại da, kể cả da nhạy cảm.

Sữa rửa mặt chứa nước khoáng và Glycerin giúp dưỡng ẩm cho da sau khi đã làm sạch bã nhờn và bụi bẩn. Em này có khả năng làm sạch tốt kể cả lớp trang điểm, tạo ít bọt và không gây khô da sau khi sử dụng. Kết cấu dạng sữa lỏng dịu nhẹ và nhẹ nhàng, đủ ẩm sau khi sử dụng.

Tuy nhiên, mức giá của sữa rửa mặt La Roche Posay Toleriane Dermo Cleanser khá cao, khoảng 450k cho một chai 200ml.

Sữa rửa mặt La Roche Posay Toleriane Softening Foaming Gel

sua-rua-mat-la-roche-posay-toleriane-softening-foaming-gel

Sữa rửa mặt La Roche Posay Toleriane Softening Foaming Gel có thành phần tương tự như sữa rửa mặt La Roche Posay Toleriane Dermo Cleanser. Tuy nhiên, sản phẩm này là dạng gel và không có khả năng tẩy trang, do đó cần làm sạch da mặt trước khi sử dụng.

Dù là dạng gel nhưng sản phẩm này vẫn cho khả năng tạo bọt tốt, làm sạch sâu và nhẹ nhàng cho da nhạy cảm. Kết cấu dạng Gel dịu nhẹ và không gây khô da nhẹ. Nước khoáng La Roche-Posay kết hợp với Glycerin giúp dưỡng ẩm và làm dịu da, cung cấp các khoáng chất cần thiết.

Sữa rửa mặt La Roche Posay Toleriane Softening Foaming Gel có giá khoảng 600k cho một tuýp 150ml.

Qua những đánh giá trên, bạn đã có thông tin chi tiết về các loại sữa rửa mặt La Roche Posay. Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và làn da của bạn để có làn da tươi sáng, mịn màng và khỏe mạnh!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!