"Tam sinh tam thế" tập cuối: Hồi kết đầy ngọt ngào với sự trở về của Triệu Hựu Đình và Dương Mịch"Tam sinh tam thế" tập cuối: Hồi kết đầy ngọt ngào với sự trở về của Triệu Hựu Đình và Dương Mịch

Sau 1 tháng trình chiếu, loạt phim “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa” đã kết thúc ở tập 57 và 58. Trong suốt chặng đường đó, khán giả đã ngập tràn nước mắt với những phân đoạn đầy xúc động giữa Bạch Thiển (Dương Mịch) và Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình). Chúng ta đã chứng kiến Dạ Hoa hy sinh nguyên thần và rời xa Bạch Thiển trong tập 56.

Nhưng cuối cùng, Tam sinh tam thế đã mang đến một kết thúc đầy bất ngờ. Dạ Hoa đã trở về bên Bạch Thiển cùng con trai A Ly (Trương Nghệ Hãn).

Sự đoàn tụ của hai vợ chồng Dạ Hoa – Bạch Thiển

Trước đó, Bạch Thiển đã trải qua nỗi đau mất đi người mình yêu thương nhất. Bạch Thiển đã giữ nguyên thần của Dạ Hoa tại Thanh Khâu và chờ đợi chàng tỉnh lại như thượng thần Mặc Uyên. Tuy nhiên, với lời khuyên từ Thiên tộc, Bạch Thiển đã đồng ý trao nguyên thần Mặc Uyên cho người thân để họ an táng cho chàng.

Sau đó, Bạch Thiển thường ngồi dưới gốc đào trong rừng đào mười dặm nhớ thương Dạ Hoa. Mỗi khi chìm vào giấc ngủ, nàng lại mơ thấy chàng. Bạch Thiển có những giấc mơ về Dạ Hoa, chàng đến bên nàng và giải thích về Tố Cẩm. Cũng có những lúc, Bạch Thiển thấy chàng xuất hiện trước mặt mình, rồi biến mất như một làn khói.

Sự trùng phùng và hạnh phúc viên mãn

Ba năm sau khi Dạ Hoa mất, Bạch Thiển cùng Bạch Chân (Vu Mông Lung) đã du hành khắp nơi. Trong chuyến đi này, Bạch Thiển gặp Tố Cẩm – người bị khai trừ khỏi thế giới tiên – và Yên Chi – công chúa Dực tộc. Ngày nay, Yên Chi đã trở thành người quy ẩn và nuôi dưỡng con gái của anh trai Ly Kính.

Trong lúc ngồi nghe kinh kịch, Bạch Thiển tình cờ gặp em họ của Dạ Hoa và biết rằng Dạ Hoa vẫn còn sống. Qua lời giải thích của Mặc Uyên, thông tin này đã được xác minh chính xác. Bạch Thiển đến rừng đào mười dặm và không khỏi rơi lệ khi thấy Dạ Hoa đang đứng bên bia mộ mà nàng đã dựng cho chàng.

Hai người trùng phùng trong hạnh phúc viên mãn. Dạ Hoa nói rằng: “Dù nàng là Tố Tố hay Bạch Thiển, đến cuối cùng, nàng vẫn là chính nàng”. Qua ba kiếp, người Dạ Hoa quân chỉ thật lòng yêu một mình Bạch Thiển của Thanh Khâu.

Image 1

Image 2

Vậy là sau 58 tập phim, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa đã khép lại với một kết thúc ngọt ngào cho Bạch Thiển và Dạ Hoa.

Bạn có thể xem thêm thông tin về làm đẹp tại EzBeauty.vn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!