Mọi thông tin về Chu Diệp – một trong những thành công đáng kinh ngạc nhất của năm 2021 – đã tràn ngập trên khắp các trang mạng xã hội và các bài viết giới thiệu. Được biết, bộ phim “Tam Sinh Tam Thế – Thập Lý Đào Hoa” đã gặt hái được thành công lớn khi được công chiếu. Bộ phim không chỉ gây ấn tượng bởi nội dung hấp dẫn, mà còn bởi những diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên, trong đó có sự tham gia của Chu Diệp.

Một chuyến hành trình đáng nhớ

Nhanh chóng sau khi tin tức về Chiến Trường của Phượng Cửu lan truyền đến Tai Liên Tống, Chu Diệp đã cầm cận cung, đến Thái Thần Cung để tìm Đế Quân. Khi gặp Ti Mệnh và hỏi về Đế Quân, Chu Diệp đến bất ngờ khi biết rằng Đế Quân đã cầm quân đánh bọn Quỷ tộc ở Tây Hoang. Không để việc gì ảnh hưởng đến sự an nguy của Phượng Cửu, Chu Diệp đã quyết định đến tẩm điện để thông báo cho Đế Quân.

Rất bất ngờ khi tới tẩm điện, Chu Diệp không gặp được ai và không thấy Đế Quân. Tưởng rằng sự vắng mặt của Đế Quân có thể là do tình yêu của hắn dành cho Nữ Quân, Chu Diệp đã buồn cười và tự nói với mình rằng “tình yêu của Đế Quân dành cho Nữ Quân thật là đáng để xem”.

Sự nghiệp của nữ quân đi vào huyền thoại

Hiện tại, Phượng Cửu đã tham gia trận chiến và người hầu như đã bị nhiễm máu địch. Tuy cô từng là một nữ quân khá dại dột và ham chơi, nhưng cô rất giỏi trong việc đánh đấm. Dù chúng sống sót như nhau, đội quân của Phượng Cửu không thể đánh bại được quân tinh nhuệ của địch. Nhưng khi đã không thể cầm cự nữa, Phượng Cửu quyết định rút lui để bảo toàn tính mạng cho những binh lính còn lại.

Trong lúc rút lui, một mũi tên tới gần cô. May mắn là một nam tử đã xuất hiện và bảo vệ cô. Cảm thấy bất ngờ, Phượng Cửu tự hỏi người đó là ai. Anh ta không phải là Văn Xương và cũng không phải là Đế Quân. Liệu anh ta có phải là địch? Anh ta chỉ để lại cho cô nhìn thấy phần xương quai hàm của mình. Sau đó, anh ta im lặng mà không nói gì, nhưng lại tấn công những kẻ Quỷ tộc. Quả thật, sức mạnh của anh ta rất lớn.

Một cuộc gặp gỡ bất ngờ

Sau khi đánh bại Quỷ tộc, Đế Quân đi đến Phượng Cửu và nói: “Hãy nhắm mắt lại!”. Mặc dù không hiểu tại sao, cô đã tuân thủ và nhắm mắt. Trong khi đó, cô nghe tiếng kêu la thảm khốc của kẻ Quỷ tộc, sau đó là tiếng rút kiếm của Đế Quân. Khi mở mắt, Phượng Cửu thấy Đế Quân đầy máu và kẻ Quỷ tộc bị thương. Đế Quân vào Cung Hưng Vinh và bảo cô gọi cậu là “Kỳ Cung”.

Lúc này, nhiều người đang tò mò và tỏ ra ngạc nhiên. Đế Quân giữ bình tĩnh và tiếp tục hỏi: “Ai đã đưa cô đến đây?”. Phượng Cửu trả lời rằng Văn Xương đã đưa cô đến. Nghe đến tên này, ánh mắt của Đế Quân trở nên nguy hiểm. Mặc dù cậu đã bị thương bởi Phương Thiên Hoạ Kích, sự sống của cậu vẫn còn. Đế Quân quyết định không giết Văn Xương ngay lập tức, mà để cậu bị hành hạ bởi chính vết thương của mình.

Tương lai đầy hy vọng

Tại Cửu Trùng Thiên, Thiên Quân đã khen ngợi Phượng Cửu vì sự dũng cảm của cô khi tham gia trận chiến. Phượng Cửu nhanh chóng đề nghị giúp đỡ Đế Quân một cách tận tụy. Đế Quân, với ánh mắt trái ngược, không thể rời mắt khỏi cô.

Tuy nhiên, đến khi Đế Quân yêu cầu gặp Thiên Quân Dạ Hoa, Phượng Cửu cảm thấy một chút ngạc nhiên. Đến bây giờ, cô vẫn chưa gặp cô phụ của mình. Nhưng khi cô phụ của cô đã trở thành Thiên Quân, ai có thể làm gì với cô ấy? Dù thế nào, cô phụ đã là Thiên Quân, người mà ai cũng phải kính trọng.

Đế Quân muốn đến Cửu Trùng Thiên chỉ vì muốn thoát khỏi sự chán nản ở Tây Hoang. Tuy cô đã thấy tò mò, nhưng cô đã chấp nhận và đồng ý ở bên bên Đế Quân. Có một sự kỳ lạ trong ánh mắt của Đế Quân khi nhìn cô. Liệu ý đồ của cậu có phải là ghen tỵ không?

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!