'Tam sinh tam thế' phần 3 về cặp nam - nam gây xôn xao'Tam sinh tam thế' phần 3 về cặp nam - nam gây xôn xao

Tam sinh tam thế đã trở thành một trong những bộ phim truyền hình đình đám thuộc thể loại huyền huyễn được lòng khán giả. Nếu phần 1 mang tên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa đã gây sốt vào năm 2017 với sự tham gia của Dương Mịch và Triệu Hựu Đình, thì phần 2 Chẩm thượng thư lại tiếp tục làm mưa làm gió vào đầu năm nay với sự tham gia của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang. Giờ đây, thông tin về phần 3 của dự án mang tên Bạch mộ lệ đã khiến cộng đồng fan hâm mộ sôi sục.

Gặp lại cặp nam chính

Trong phần này, chúng ta sẽ được chứng kiến sự lột xác của hai nhân vật Chiết Nhan và Bạch Chân. Đây là lần đầu tiên Tam sinh tam thế đưa vào câu chuyện một cặp nam chủ. Mối quan hệ giữa Chiết Nhan và Bạch Chân đã được “nuôi dưỡng” từ hai phần trước, khiến khán giả không thể không yêu cặp đôi này. Trong phim, Chiết Nhan được giới thiệu là phượng hoàng đầu tiên trên thế giới, sở hữu sức mạnh vô biên và là chủ nhân của vườn đào mười dặm. Đây chính là người thượng thần có mối liên kết đặc biệt với gia tộc Bạch Thiển ở Thanh Khâu. Còn Bạch Chân, anh là con trai thứ tư của Bạch cửu vĩ hồ đế Thanh Khâu, anh trai là Bạch Thiển – người được miêu tả là có nhan sắc đẹp nhất trong “Tứ Hải Bát Hoang”.

Một câu chuyện bi thảm và bí ẩn

Dù vẫn còn ít thông tin về phần 3 này, nhưng được tiết lộ rằng nội dung phim sẽ trở nên bi thảm hơn hai phần trước. Bạch Chân sẽ chết một cách bi kịch và Chiết Nhan sẽ cố gắng trả thù cho anh. Hành trình này đưa cả hai vào một câu chuyện bí ẩn không thể đoán trước.

Tam sinh tam thế phần 3 về cặp nam - nam gây xôn xao-1

Dàn diễn viên chất lượng

Tin vui là dàn diễn viên của phần 3 đã được hé lộ. Vu Mông Lung, Ngô Lỗi, Chúc Tự Đan, Tần Hạo… sẽ cùng tham gia. Vu Mông Lung sẽ tiếp tục vào vai Bạch Chân từ phần 1 Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Vai Chiết Nhan được đồn sẽ thuộc về Ngô Lỗi. Còn Chúc Tự Đan sẽ đảm nhận vai nữ chính trong phim, tuy chưa rõ vai trò của nhân vật này.

Sự kỳ vọng từ khán giả

Thông tin về dàn diễn viên đã nhận được sự đánh giá tích cực từ phía khán giả. Ngoài ngoại hình phù hợp với vai Bạch Chân của Vu Mông Lung, một “mỹ nam” mảnh mai và thanh lịch, khán giả còn đặc biệt quen thuộc với nhân vật này từ phần trước của Tam sinh tam thế thập lý đào hoa.

Tam sinh tam thế phần 3 về cặp nam - nam gây xôn xao-2

Ngô Lỗi, một gương mặt trẻ, đã nhận được nhiều lời khen về diễn xuất và được kỳ vọng sẽ thể hiện tốt trong bộ phim này. Mặc dù sinh năm 1999, Ngô Lỗi đã góp mặt trong nhiều bộ phim ấn tượng như Lang nha bảng, Đấu phá thương khung, Thiếu nữ toàn phong…

Tam sinh tam thế phần 3 về cặp nam - nam gây xôn xao-3

Một gương mặt quen thuộc của Dương Mịch là Chúc Tự Đan, từng gây ấn tượng với vai Huyền Nữ phản diện trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Khán giả đang rất tò mò với vai chính của Chúc Tự Đan trong một bộ phim song nam chủ. Gần đây, vai diễn Chu Chỉ Nhược trong Tân Ỷ thiên đồ long ký của Chúc Tự Đan đã thu hút sự chú ý và nhận được nhiều lời khen về diễn xuất.

Nguồn: Ione

Bạn có thích các phần trước của Tam sinh tam thế không? Những diễn viên này liệu có phù hợp với vai diễn không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi! Đừng quên theo dõi thông tin về phần 3 của Tam sinh tam thế trên EzBeauty.vn nhé!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!