Tôi xin chia sẻ câu chuyện tình yêu đặc biệt giữa tôi và em họ mình. Đó là một cuộc tình đầy khó khăn, dằn vặt và đau khổ, nhưng cả hai chúng tôi yêu nhau thật lòng và cảm xúc khi bên nhau không khác gì tình yêu của một cặp nam nữ.

Giai Đoạn Đầu Của Tình Yêu

Câu chuyện bắt đầu từ năm thứ 2 của đại học, khi đó tôi là một cô gái trầm tính và khá e dè. Sinh ra trong một gia đình khá giả, tôi luôn thiếu tình cảm và sống khép kín. Tuy vậy, tôi có một số anh em họ chơi thân từ bé và trong nhóm đó, tôi luôn có một mối quan hệ thân thiết với Thành, cảm thấy thoải mái và vui vẻ nhất khi bên cạnh anh.

Những Cảm Xúc Phức Tạp

Thành là anh em ruột của mẹ tôi và bố Thành là anh em ruột của tôi. Mỗi khi gia đình tụ tập, mẹ Thành thường đùa rằng khi tôi lấy chồng, mặt tôi cứ đỏ ửng lên vì ngượng. Dẫu vậy, chúng tôi vẫn duy trì mối quan hệ anh em mực thân thiết. Nhưng dần dần, những cái nhìn âu yếm và quan tâm của Thành đã khiến tôi có những suy nghĩ khác biệt. Tình cảm giữa chúng tôi bắt đầu thay đổi, không chỉ đơn thuần là tình cảm anh em nữa.

Mối Tình Bị Cấm Đoán

Một ngày, khi chúng tôi đang trò chuyện, tình cảm của chúng tôi tràn đầy và cuối cùng Thành đã thổ lộ rằng anh yêu tôi thật lòng. Ban đầu, tôi giật mình và không chấp nhận được. Vì mẹ Thành là chị ruột của tôi và bố tôi là anh ruột của Thành, chúng tôi biết rõ mối quan hệ này là tội lỗi và không thể chấp nhận. Nhưng dẫu vậy, tình yêu của chúng tôi không thể dứt ra khỏi cuộc đấu tranh trong tâm hồn.

Cuộc Sống Dưới Mái Nhà

Chúng tôi tiếp tục sống bên nhau như những đôi tình nhân khác, tự hào về tình yêu của mình. Dù gia đình không ngờ đến mối quan hệ này, cảm giác lo sợ luôn tiềm ẩn trong tôi. Liên tục, tôi cảm thấy lo lắng về việc rò rỉ tình yêu của chúng tôi và hậu quả mà nó có thể gây ra. Nhưng tình yêu không thể kiểm soát được, và chúng tôi không thể thoát khỏi nhau.

Một Lời Nói Dối

Những ngày tháng hạnh phúc bên Thành đã khiến tôi không còn cảm giác cô đơn nữa, nhưng đồng thời, tôi cũng không còn quan tâm đến gia đình và công việc học hành. Chúng tôi tiếp tục gặp nhau trong bí mật, đôi khi tại nhà nghỉ để có thời gian bên nhau. Mặc dù tôi biết việc này là sai lầm, nhưng tình yêu giữa chúng tôi không thể ngăn cản được.

Cuộc Gọi TỪ Quá Khứ

Một ngày, bố tôi bắt đầu nghi ngờ mối quan hệ giữa chúng tôi. Chúng tôi buộc phải hạn chế gặp nhau để tránh những sự nghi ngờ này. Nhưng dù có như vậy, chúng tôi vẫn yêu nhau không ngừng. Tôi đau khổ khi nghĩ rằng nếu một ngày nào đó tôi phải rời xa Thành, cuộc sống của tôi sẽ như thế nào. Tình yêu của chúng tôi đã trải qua hơn một năm, và việc gia đình biết về mối quan hệ này đồng nghĩa với tội lỗi. Nhưng tôi không thể chọn bất cứ lựa chọn khác nào.

Câu Hỏi Vô Đáp

Tôi đau khổ và không biết phải làm gì. Tình yêu của chúng tôi nằm giữa bế tắc và lời hứa không thể nói ra. Dù thế nào đi nữa, tôi và Thành vẫn yêu nhau không biết một lối thoát nào.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!