Bí mật của chồng khiến tôi run rẩy
Bí mật của chồng khiến tôi run rẩy

Kết hôn đã mười năm và với ba đứa con, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chồng mình lại có một bí mật kinh khủng như vậy. Nhưng hôm nay, tôi muốn kể cho bạn nghe về bí mật đó. Một bí mật mà tôi vừa khám phá gần đây và làm tôi cảm thấy run rẩy.

Tôi làm dược sĩ và công tác tại một nhà máy sản xuất thuốc. Gia đình chúng tôi từng gặp khó khăn và tôi đã phụ giúp bố mẹ nuôi các em ăn học. Vì vậy, tôi đã lấy chồng khi đã 30 tuổi.

Dù tôi không còn trẻ trung nhưng tôi vẫn mong muốn chọn một người chồng có trình độ và thành đạt trong công việc. Chồng tôi hơn tôi ba tuổi, là một bác sĩ nhi và cũng có một phòng khám riêng. Cả hai chúng tôi đều hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và chúng tôi có một gia đình hạnh phúc.

Tôi luôn tự hào khi đi họp lớp với bạn bè vì chúng tôi có một ngôi nhà lớn, một chiếc xe hơi và một gia đình đủ đầy. Tôi luôn tôn trọng sự chung thủy trong hôn nhân và không bao giờ nghĩ rằng chồng mình có thể có bất kỳ bí mật nào.

Nhưng một ngày, khi tôi đã quyết định dọn dẹp phòng làm việc cho chồng, tôi đã phát hiện ra điều kinh khủng đó. Trong tủ tài liệu, chồng tôi giấu một chiếc điện thoại và cài mật mã để truy cập vào nó. Tôi bất ngờ và tò mò nên đã thử mở máy bằng cách nhập ngày sinh nhật của mẹ chồng.

Và điều đầu tiên mà tôi nhìn thấy là những bức ảnh khỏa thân của chồng mình. Tôi cảm thấy sốc và suýt làm rơi máy xuống đất. Tiếp tục khám phá, tôi nhìn thấy chồng tôi đã tham gia vào những nhóm kín trên Facebook và Zalo để tìm bạn tình, tâm sự với những người phụ nữ lớn tuổi.

Tôi không thể tin vào những gì mình thấy. Từ những cuộc trò chuyện với một người phụ nữ có tên là K, tôi hiểu rằng chồng tôi có nhu cầu sinh lý cao và muốn trải nghiệm những điều mới mẻ nhưng lại ngại vợ, nên anh đã tìm người khác để đáp ứng nhu cầu đó. Tuy nhiên, chồng tôi khẳng định sẽ không bỏ vợ.

Ngoài chị K, anh ấy còn có một số quan hệ và trò chuyện với một số người khác qua các diễn đàn kín. Hình ảnh về người chồng đứng đắn và chỉn chu đã tan biến trong tôi khi những bí mật nhạy cảm này được phơi bày.

Tôi cảm thấy tức giận và ghê tởm. Tôi đã chụp lại tất cả chứng cứ và gửi qua mail cho anh ấy. Anh ấy nhắn tin trả lời chỉ bằng một câu duy nhất: “Anh không phải như em nghĩ. Em bình tĩnh đợi anh về để nói chuyện”.

Tôi không biết phải làm gì khi chồng tôi trở về Hà Nội. Niềm tin của tôi đã tan biến và tôi chỉ muốn thoát ra khỏi cuộc hôn nhân này.

Độc giả P.Q

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!