Lời thú nhận của những cô gái về lần đầu làm "chuyện ấy"
Lời thú nhận của những cô gái về lần đầu làm "chuyện ấy"

Đối với phụ nữ, lần đầu trải qua quan hệ tình dục luôn là một kỷ niệm khó quên dù ở tuổi nào và ở đâu. Mỗi người có một trải nghiệm khác nhau, nhưng họ có điểm chung đó là sau thời khắc trao đi “cái ngàn vàng”, chúng ta trưởng thành từ một thiếu nữ thành người phụ nữ có trải nghiệm và kiến thức về quan hệ tình dục.

Dưới đây là những chia sẻ về lần đầu trải nghiệm “chuyện ấy” của một số bạn gái trong một cuộc phỏng vấn được đăng trên tạp chí dành cho nữ giới.

1. Yêu thương và bảo vệ chính bản thân

Một cô gái cho biết, cô cùng bạn trai yêu nhau đã lâu và quyết định tiến tới quan hệ tình dục. Cô không cổ súy hoặc bào chữa bất cứ điều gì, chỉ đơn giản cô muốn chia sẻ tình yêu của mình. Sau quan hệ, cô luôn quan tâm đến việc sử dụng biện pháp tránh thai, dù bạn trai luôn sử dụng bao cao su. Cô hiểu rằng sự cẩn thận không bao giờ là thừa, vì tình yêu của hai người không đủ để bỏ qua nguy cơ mắc các bệnh tình dục và mang thai ngoài ý muốn.

2. Tình huống khó xử

Một cô gái chia sẻ rằng lần đầu trải qua “chuyện ấy” của cô là với một người bạn thân. Họ tham gia một buổi tụ tập nhóm và trong giây phút mất kiểm soát, họ đã quan hệ tình dục. May mắn là cả hai đã sử dụng bao cao su. Mặc dù cậu ta là người tốt và cô tin tưởng cậu ấy, nhưng họ tránh nhắc lại chuyện đó ở những lần gặp sau này. Cô gái nhận biết rằng đó là một tình huống khó xử.

3. Trải nghiệm kinh khủng từ lần đầu

Một cô gái tiết lộ rằng cô đã mất trinh tiết khi mới 14 tuổi, do bị một người bạn của anh trai cướp đi. Kỉ niệm đau đớn đó vẫn ám ảnh cô cho đến tận bây giờ khi đã 22 tuổi.

4. Bạo lực học đường

Một cô gái chia sẻ về việc bị bạn bè chọc ghẹo và chế nhạo vì chưa có quan hệ tình dục vào năm 19 tuổi. Đây là một hình thức bạo lực học đường. Cô nhận ra rằng mình nên có chính kiến của riêng mình và đặt giá trị của việc trao lần đầu cho người mình thực sự yêu thương, bất kể những lời chê bai từ xung quanh.

5. Quá sớm cho lần đầu

Một cô gái kể về việc quan hệ tình dục với bạn trai sau chỉ 3 tháng hẹn hò khi cô 15 tuổi. Cô tự hỏi liệu điều này có liên quan đến việc mình dậy thì sớm không? Và sau lần đó, vài tuần sau, bạn trai đá cô để đi theo một cô gái khác.

6. Đau đớn khó tả

Một cô gái viết rằng cô không có gì để nói nhiều, chỉ biết rằng lần đầu trải nghiệm là một trải nghiệm vô cùng đau đớn.

7. Giữ trinh tiết đến hôn nhân

Một cô gái cho biết cô luôn nghĩ rằng mình sẽ giữ trinh tiết cho đến khi kết hôn và luôn ngại ngùng khi ai đó nhắc đến chuyện ấy. Cô chia sẻ lần đầu cùng chồng cô trong đêm tân hôn và cả hai cùng loay hoay hồi lâu mà không thể hoàn thành. Sau một tháng kết hôn, họ đã tìm hiểu và cuối cùng có lần quan hệ suôn sẻ nhờ kiến thức từ người đi trước và cả từ internet.

8. Lần đầu với người từng trải

Một cô gái quyết định dành lần đầu tiên cho mối tình ba năm của mình. Mặc dù cảm thấy hụt hẫng vì anh ấy đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nhưng cô nghĩ rằng điều tích cực là anh ấy có đủ kinh nghiệm để làm cho lần đầu của cô diễn ra nhẹ nhàng và không đau như mọi người thường nói.

9. Bị đe dọa buộc phải trao thân

Một cô gái chia sẻ về việc bị bạn trai cũ ép buộc phải quan hệ tình dục để chứng minh tình yêu của mình. Rồi anh ta đánh mất liên lạc sau khi cô không ra máu như bao người khác.

10. Mất trinh tiết trong buổi cắm trại

Một cô gái thú nhận rằng cô không thể nhớ ai là người đã làm mất trinh tiết của mình. Đó chỉ là một buổi cắm trại của trường, cả hai đã uống say và khi tỉnh dậy, cô chỉ nhìn thấy một vệt máu trên ga giường.

Như bạn có thể thấy, mỗi lần đầu trong chuyện ấy đều mang một câu chuyện riêng. Điều quan trọng là hãy biết yêu thương và bảo vệ bản thân trước khi quyết định chia sẻ điều tuyệt vời này với ai đó đáng tin cậy.

Đọc thêm về làm đẹp và sức khỏe tại EzBeauty.vn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!