STT tháng 12, chào tháng 12 hay và ý nghĩa
STT tháng 12, chào tháng 12 hay và ý nghĩa

Vừa mới chào đón tháng 11 với những STT thú vị, tháng 12 lại tiếp tục gõ cửa từng nhà. Điều này cũng đồng nghĩa với việc một năm nữa sắp trôi qua và mùa đông ẩm ương đang tới. Để chào đón tháng 12 đến, chúng ta hãy cùng xem những STT tháng 12 đầy yêu thương và ý nghĩa trong bài viết sau đây nhé.

I. Những STT tháng 12 đáng đọc

Tháng 12 thực sự kỳ diệu với sự kết thúc năm cũ, mang đến cho chúng ta nhiều cảm xúc khác nhau. Dưới đây là những câu STT tháng 12 đặc biệt, tuyển chọn từ trái tim chúng ta, để chúng ta có thêm cách bày tỏ tâm trạng của mình.

 1. “Chào tháng 12 nè! Tháng của những cảm xúc mới, không khí mới. Tháng của sự chờ đợi, nắng và gió, lạnh và bình yên… Tháng đầu tiên trong mùa đông lạnh giá, tháng đầu tiên trong mùa đông…” Chào tháng 12

 2. “Em bảo này… hôm nay đã là tháng mười hai. Cánh đồng cúc và họa mi đang đầy trên phố. Mùa cưới đã tới, anh có biết không? Đông về rồi, em chỉ muốn biết rằng anh có nhớ không?”

 3. “Tháng mười hai đã gõ cửa anh. Gió thổi mạnh hơn, tháng mười hai, đôi bàn tay em lạnh giá. Anh có muốn nắm chặt, sưởi ấm không? Tháng mười hai, má hồng của em bắt đầu hé rồi. Dù bước chân nhỏ lung lay, em không sợ đâu.”

 4. “Tháng mười hai đã đến, anh có lạnh không? Những ký ức mong manh, những canh cánh tan vỡ. Tháng mười hai đã đến, nhưng trong em vẫn còn sự bất định. Chúng ta vẫn ở hai đầu, nhưng nỗi nhớ vẫn trống rỗng…”

 5. “Tháng 12 về, bạn có lạnh không? Nỗi nhớ mong manh, đầy sóng gió đã vỡ tan. Tháng 12 về, trong em vẫn còn một chút ngại ngùng. Chúng ta vẫn ở hai đầu… nỗi nhớ mờ đi…”

 6. “Anh có thấy thành phố yên bình không? Tháng mười hai lại đến, mang theo ánh sáng rực rỡ của lễ hội. Một chút nhớ nhau trong cuộc sống vội vã và những ngày dài để quên…”

 7. “Xin chào tháng 12!!! Tháng cuối cùng của năm, còn gọi là Mùa Lạnh Gia… Tháng của những cơn mưa phùn, những cơn gió mùa làm ta run rẩy trong cái lạnh… Tháng vẫn mang những hơi ấm yêu thương để chống lại cái lạnh của mùa Đông.”

 8. “Tháng 12 tới, những kỷ niệm ùa về như cơn gió nhẹ nhàng, làm rung động tâm trí và để chúng ta suy ngẫm, trầm lặng hơn. Dù vậy, cuộc sống vẫn tiếp tục như bình thường, cùng với những khó khăn và phân vân hàng ngày…”

 9. “Tháng 12 là thời điểm của giấc ngủ đông, giữa những công việc cuối năm sôi động. Ta cần dành thời gian lười biếng, kéo dài giấc ngủ và cảm nhận hương vị của nó.”

 10. “Chào tháng 12… Là tháng đánh dấu sự kết thúc của một năm và những phút cuối cùng trước khi chúng ta bắt đầu một năm mới. Tiếp tục cố gắng hoàn thành những gì còn dang dở, miệt mài trong những tháng cuối…”.

II. Diễn đạt tình yêu và hy vọng qua STT tháng 12

Thêm vào những STT tháng 12 hay và ý nghĩa trên, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về tình yêu, hy vọng và niềm tin qua những status tháng 12 dưới đây:

 1. “Khi ai đó rời đi, đó không chỉ là ngày cuối trong cuộc sống của bạn mà còn là ngày cuối cùng của họ trong câu chuyện cuộc đời bạn. Chúc bạn có một tháng 12 vui vẻ!” (Đôi khi, tháng 12 đến cùng với sự rơi rụng của những cánh hoa và sự bận rộn của mọi người.)

 2. “Xin chào tháng 12! Hãy trở thành một tháng tốt đẹp, mang lại niềm vui và tiếng cười cho gia đình và bạn bè của tôi nhé!”

 3. “Chúc mừng tháng 12! Hy vọng rằng trong tháng này, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.” (Đây là một status tháng 12 hay và ý nghĩa, thể hiện tâm trạng của nhiều người và gửi lời chúc may mắn đến mọi người.)

 4. “Hãy để những điều không vui trong quá khứ và cho gió cuốn đi. Hãy mở lòng với những kỷ niệm đã qua và chào đón tháng cuối cùng trong năm.”

 5. “Tháng 12 đã đến, khiến những ngôi sao trở nên sáng lấp lánh hơn và mùa đông trở nên ấm áp hơn.” (Tháng 12 là tháng của những cô nàng và chàng trai Nhân Mã, và khi tháng 12 đến, tất cả họ đều háo hức.)

 6. “Chúc mừng Giáng Sinh đến với mọi người thân yêu của tôi.” (Tháng 12 cũng là thời gian khi chúng ta cần những bờ vai, những cuộc ôm ấm áp và STT tháng 12 này đã thể hiện điều đó.)

 7. “Tháng 12, nơi những bông tuyết rơi nhẹ như lông cừu. Nơi hoàng hôn lạnh lẽo và buồn tẻ. Nơi những ngôi sao lấp lánh giữa bầu trời đêm sâu thăm thẳm. Chào đón tháng 12 tràn đầy hy vọng!”

 8. “Tháng 12 đã đến, với những hy vọng, tình yêu và ánh sáng. Đây là lời chúc dành cho bạn, hy vọng rằng mọi người xung quanh bạn sẽ luôn yêu thương và hạnh phúc trong ngày đặc biệt này.” STT tháng 12 vui

III. Tổng kết

Tháng 12 là một tháng đặc biệt, đánh dấu sự kết thúc của năm cũ và mang đến niềm vui của mùa Giáng Sinh. Hãy chia sẻ những status tháng 12 hay và ý nghĩa trên MXH để thể hiện tình cảm của bạn. Đồng thời, hãy để trái tim bạn tràn đầy hy vọng, tình yêu, ánh sáng và năng lượng trong từng ngày của tháng 12.

Đừng quên tham khảo thêm những STT tháng 11 và những cung bậc cảm xúc của mùa đông, để hiểu rõ hơn về tháng 12 và tận hưởng mỗi khoảnh khắc của nó.

Xem thêm: STT hay cho ngày cuối năm

Chúc mọi người có một tháng 12 tràn đầy niềm vui và cảm xúc thú vị!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!