Sau tất cả, em chọn rời đi trong im lặngSau tất cả, em chọn rời đi trong im lặng

Tình yêu là khoảng thời gian mà không ai muốn chia tay. Chúng ta muốn ở bên nhau lâu dài, vượt qua mọi thử thách để bước tiếp vào những ngày bình yên. Nhưng tình yêu cũng có thể trở thành nỗi đau khi một người quá đau lòng, buông tay mà không một lời từ biệt.

Em đã buông tay, để anh đi đi. Đừng ngoái đầu lại và để những kỷ niệm cũ làm tan vỡ trái tim. Trong tình yêu, thường nói rằng người yêu nhiều hơn sẽ đau hơn. Nhưng không ai hiểu được nỗi đau trong lòng, lặng im chịu đựng và cẩn thận cạo rụng những vết thương, một cách thầm lặng nhưng đau đớn gấp bội.

Em chấp nhận ra đi vì em yêu anh hơn bất cứ điều gì em trao. Thật tiếc là anh không bao giờ hoặc cố ý không để ý đến những điều đó. Anh gieo rắc những nghi ngờ vào trái tim em, dần làm nứt vỡ đi.

Tam su nguoi da chia tay
Ảnh: M.Anh

Có những lần chia tay dường như êm đềm, nhưng cảm giác đau lòng vẫn mãi cắt sâu. Chúng ta gặp nhau một cách tình cờ, và cũng vô tình yêu nhau, thương nhau, rồi lại vô tình buông bỏ tình yêu. Sự vô tình đó, chỉ cần nghĩ đến đã đủ để rơi nước mắt, để nỗi đau ấy ám ảnh mãi.

Đối với một người đàn ông, sự trung thành là điều tự nguyện. Và nếu anh ta chọn phản bội tình yêu, trái tim sẽ không còn nguyên vẹn.

Anh luôn nghĩ rằng em sẽ mãi đứng yên, dõi theo người em yêu. Nhưng anh không hiểu rằng khi đau đớn quá nhiều, người ta sẽ chọn đi.

Khi em buông tay, anh giật mình. Nhưng vẫn không quan tâm đến cảm xúc của em.

Người đàn ông đó đã dành cả thanh xuân để yêu thương, nhưng cuối cùng chỉ để lại nỗi đau mà không thể nào phai mờ. Ta thường chú trọng vào những gì mình nhận được, và đôi khi bỏ qua những điều nhỏ nhặt, nhưng đủ để giết chết lòng tin từ phía đối tác.

Chúng ta đã quyết định để mất nhau, buông tay và trái tim tan thành nghìn mảnh đau. Nếu có một phép màu để quay ngược thời gian, em ước mình không yêu anh nhiều đến thế. Nhưng trên thực tế, không có phép màu đó. Chúng ta chỉ đi qua cuộc sống của nhau, để lại những vết thương, những kỷ niệm mờ nhưng đủ để nhắc nhở về vị trí của mỗi người.

Dù có duyên nợ đến đâu thì nếu có sự phản bội, sự vô tâm sẽ khiến tình yêu chết dần.

Khi anh đang theo đuổi những điều xa xôi, em cố gắng chịu đựng và chờ đợi trong sự thất vọng. Điều đó khiến em mệt mỏi, làm tan vỡ trái tim và cảm giác bất an.

Có một điều kỳ lạ, khi mất đi một thứ gì đó, ta mới cảm thấy hối tiếc và tìm kiếm trong hối hả. Giá như từ những khoảnh khắc ban đầu của tình yêu, anh đã hiểu được những cảm xúc mỏng manh của em, có lẽ mọi thứ đã không tan vỡ đi như vậy.

Em chọn đi trong im lặng, vì trong trái tim em đã chứa đựng quá nhiều đau thương. Em sợ nếu cố chấp ở lại, trái tim sẽ vỡ thành mảnh nhỏ. Em tin rằng, sau những tổn thương, em sẽ tìm được hạnh phúc. Bởi với bất kỳ ai, chúng ta đều xứng đáng nhận được tình yêu chân thành.

Theo Dân trí

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!