Hơn 2 tháng đã trôi qua kể từ trận chung kết lịch sử dưới tuyết trắng Thường Châu của đội tuyển U23 Việt Nam gặp đội tuyển U23 Uzbekistan. Dừng bước ở phút thứ 119, trở về Việt Nam với vị trí Á quân nhưng bằng lối chơi tận hiến, quả cảm, những chàng trai U23 đã là những người hùng thực sự trong lòng tất cả người hâm mộ. Bên cạnh đó, chính tính cách dễ thương, gần gũi của “dàn cầu thủ cực phẩm” ở ngoài đời cũng là lý do khiến họ trở thành thần tượng của triệu triệu người, trong đó có rất nhiều những fan nữ.

Cơn sốt U23 vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt

Tới tận hôm nay, cơn sốt mang tên U23 vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Những Xuân Trường, Quang Hải, Tiến Dũng, Đình Trọng, Đức Chinh… vẫn được các fan chào đón và quan tâm hơn cả các thần tượng thông thường. Ừ thì cũng dễ hiểu, tất cả các cầu thủ U23 đều xứng đáng với vị trí “crush quốc dân” mà, họ đã chinh phục được trái tim của biết bao cô gái từ những nữ sinh trung học đến cả các bà chị U30, 40 đấy thôi!

“Lâu lắm rồi mình mới có cảm giác như gặp tình đầu thế này. Chỉ cần nhìn tụi nhỏ cười đùa, chat chit, thả thính cute này nọ với nhau mà bỗng thấy mình yêu đời hẳn ra các chị em ạ!” rồi “Chục năm nữa, lứa 8X, 9X này ra sân bóng sẽ dắt theo một đàn con tên Xuân Trường, Tiến Dũng… Một lần gọi tên là mấy chục đứa nhóc quay đầu lại. Mẹ thích cầu thủ nào thì con có tên như thế” chỉ là một số ít trong vô vàn những lời tâm sự của lứa 8X, 9X đời đầu khi bỗng nhiên rơi vào cơn cuồng nhiệt với U23 như thế. Hãy cùng xem tâm tình của những fangirl đã qua lâu rồi cái tuổi hâm mộ thần tượng để biết U23 đã ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của họ nhé!

Ở cái độ tuổi mà nhiều bạn bè đã trở thành vợ, thành mẹ người ta thì những cô nàng fangirl U23 vẫn còn mơ mộng về nhiều điều lắm.

Từ ngày có U23, cuộc sống bỗng nhiên tươi sáng hơn hẳn, vui vẻ hơn hẳn và bạn cũng có thêm rất nhiều sở thích mới nữa.

Bộ già đầu rồi là không được thích trai trẻ nữa sao? Chưa kể đến việc mở máy ra thấy hình em là có thêm động lực làm việc.

Trái tim các bà chị cứ ngỡ đã khô cằn lắm rồi thì nay nhờ những câu nói đầy “muối” của Đức Chinh, nhờ cái vuốt tóc thần thánh của Đức Cọt, nhờ nụ cười ngơ ngơ của Tư Dũng mà đập thình thịch trở lại.

Đứng trước những crush quốc dân người người hâm mộ, làm sao có thể điều khiển được đầu óc mình chứ? Chưa lao vào ôm các em cứng ngắc đã là giỏi lắm rồi.

Vì biết mình đã hơn các em U23 cả chục tuổi nên nhiều khi phải dặn lòng mình là kìm chế cảm xúc xuống, đừng làm các em sợ.

Chắc chỉ có những lúc như thế này, các Owker mới không sợ mình già…

Chắc hẳn rằng rất nhiều năm về sau nữa, người ta vẫn sẽ nhắc về U23 Việt Nam như một huyền thoại.

Khổ thân các chàng trai có bạn gái là fan U23 khi đang yên đang lành lại có nguyên một dàn “tình địch” cực kì nặng kí.

Mình luôn tự nhủ rằng trong hâm mộ thần tượng, trong việc theo đuổi các “nam thần”, tuổi tác chưa bao giờ là vấn đề.

“Cảm ơn U23” là một trong những câu mà các bà chị fangirl muốn nói nhất vì nếu không nhờ có những chàng trai tài năng ấy, làm sao họ có thể sống lại thanh xuân một lần nữa?

Nếu bạn cũng là một fan hâm mộ của U23 Việt Nam, hãy truy cập EzBeauty.vn để cập nhật thêm thông tin mới nhất về đội tuyển và các cầu thủ U23.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!