Bạn đã từng muốn chia sẻ những tâm tư bất kỳ với một người lạ mà không lo tiết lộ danh tính? Đừng lo, Facebook đã mang đến cho bạn tính năng Chatible trên Messenger để giúp bạn thỏa sức tâm sự mà không gặp bất kỳ rào cản nào.

Chatible – Bức tranh mới về tâm sự ẩn danh

Chatible được thiết kế để giúp bạn tìm kiếm một người bạn ngẫu nhiên để chia sẻ, trò chuyện với nhau một cách tự do và thoải mái nhất. Bạn có thể chia sẻ những cảm xúc của mình mà không sợ bị lộ thông tin cá nhân và danh tính.

Khác với các ứng dụng trò chuyện ẩn danh khác, Chatible có khả năng giữ bí mật danh tính của bạn và đối phương. Bạn có thể hòa mình vào cuộc trò chuyện mà không biết bất kỳ thông tin nào về người kia. Điều này đã thu hút sự quan tâm từ người dùng Facebook Messenger.

Tâm sự với người lạ trên Facebook Messenger

Sử dụng Chatible trên máy tính

Bước 1: Trên máy tính, hãy truy cập vào trình duyệt web và nhập địa chỉ: https://www.messenger.com/t/chatible.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn và nhấp vào nút “Tiếp tục”.

Tâm sự với người lạ trên Messenger bạn đã biết? (1)

Bước 3: Nếu bạn muốn, bạn có thể nhấp vào nút “Tìm hiểu về sự thay đổi này” trên màn hình giới thiệu tính năng Nhắn tin liên ứng dụng. Nếu không, hãy nhấp vào nút “Xong”.

Tâm sự với người lạ trên Messenger bạn đã biết? (2)

Bước 4: Bây giờ, bạn sẽ thấy giao diện chat quen thuộc trên Messenger. Cửa sổ Chatible sẽ được hiển thị bên phải, trong khi danh sách bạn bè của bạn sẽ hiện ra bên trái.

Bước 5: Nhấp vào nút “Bắt đầu” để bắt đầu trò chuyện với người lạ qua Chatible. Bạn có thể tâm sự mà không lo ngại bất kỳ điều gì, vì cả hai đều không biết thông tin cá nhân của nhau, thậm chí không tiết lộ tên tài khoản Messenger.

Tâm sự với người lạ trên Messenger bạn đã biết? (3)

Trong quá trình trò chuyện, bạn có thể chia sẻ ảnh, video, tin nhắn thoại và dữ liệu khác như khi chat bình thường trên Messenger.

Nếu bạn muốn chặn, tắt tạm thời hoặc báo cáo người khác, chỉ cần nhấp vào biểu tượng “Check” ở góc trên bên phải và lựa chọn.

Tâm sự với người lạ trên Messenger bạn đã biết? (4)

Bước 6: Để kết thúc cuộc trò chuyện ẩn danh, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng “ba gạch ngang” ở bên phải khung chat và chọn “End Chat”.

Tâm sự với người lạ trên Messenger bạn đã biết? (5)

Sử dụng Chatible trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại và nhập từ khóa “chatible” vào khung tìm kiếm phía trên cùng. Sau đó, nhấp vào kết quả tìm kiếm có logo Chatible màu xanh.

Tâm sự với người lạ trên Messenger bạn đã biết? (6)

Bước 2: Nhấp vào “Bắt đầu” để Chatible tìm đối tác trò chuyện cho bạn.

Tâm sự với người lạ trên Messenger bạn đã biết? (7)

Bước 3: Chatible sẽ tự động kết nối bạn với một người lạ. Sau khi nhận được phản hồi từ người kia, bạn có thể trò chuyện bình thường mà không gặp bất kỳ rào cản nào.

Tâm sự với người lạ trên Messenger bạn đã biết? (8)

Để kết thúc cuộc trò chuyện, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng “ba gạch ngang” ở góc dưới cùng bên phải và chọn “End Chat”.

Với tính năng Chatible trên Messenger, bạn có thể tâm sự, trò chuyện thoải mái với người lạ mà không lo bị đánh giá. Đây thực sự là một cách giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống hoặc công việc mà không cần lo lắng, vì tất cả thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Xem thêm: Spam tin nhắn trên Messenger là gì? Cách đánh dấu spam tin nhắn trên Messenger

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!