"Cậu nhỏ" thuộc top ngắn nhất thế giới, quý ông Việt có bị kém "chuyện ấy"?"Cậu nhỏ" thuộc top ngắn nhất thế giới, quý ông Việt có bị kém "chuyện ấy"?

Gần đây, thông qua phân tích dữ liệu từ 86 quốc gia trên thế giới trên Google, một công ty tại Anh đã công bố bảng xếp hạng kích thước “cậu nhỏ” của các nước. Nghiên cứu này cho thấy, hầu hết các nước đứng đầu bảng xếp hạng đều thuộc châu Phi và châu Mỹ, trong khi các nước châu Á lại nằm ở nhóm cuối. Trong nhóm 10 quốc gia có “cậu nhỏ” ngắn nhất, Việt Nam đứng ở vị trí thấp nhưng liệu điều này có ảnh hưởng đến chuyện “ấy” hay không?

Cảm giác buồn phiền? Đừng lo lắng!

Bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung từ Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp cơ sở 2 (Hà Nội) cho rằng nghiên cứu này chưa phải là khảo sát chính thức để có được thông tin chính xác. Để đưa ra những số liệu chính xác, cần có một lượng điều tra đủ lớn và phân loại theo độ tuổi… Vì vậy, đàn ông không nên lo lắng chỉ vì thông tin trên bảng xếp hạng này.

“Kích cỡ của dương vật là một yếu tố không thể thiếu để có một cuộc yêu tốt. Tuy nhiên, không phải ai có “cậu nhỏ” khủng nhất cũng là người làm hài lòng chị em. Quan trọng hơn là kỹ năng. Nếu bạn làm tốt, chị em vẫn có thể thỏa mãn”, BS Dung nhấn mạnh.

Bác sĩ cũng cho biết, chất lượng một cuộc “yêu” không chỉ phụ thuộc vào kích thước “cậu nhỏ” mà còn phụ thuộc vào sự hòa hợp và hiểu biết giữa hai người trong mối quan hệ. Âm đạo có khả năng co giãn và phù hợp với mọi kích thước dương vật.

Muôn kiểu “làm to cậu nhỏ”

Theo BS Dung, nhiều nam giới quan niệm rằng kích thước “cậu nhỏ” ảnh hưởng đến đời sống tình dục, và vì thế họ luôn bị ám ảnh về việc có kích thước lớn hơn. Thường xuyên, họ tự thử những phương pháp “tự chế” dựa trên lời đồn. Kết quả là họ phải nhờ đến bác sĩ để lấy ra những vật liệu đã được đặt vào dương vật để tăng kích thước.

Với phương pháp này, nhiều người đã đeo bi vào dương vật, chủ yếu là bi rượu ngoại hoặc ngọc trai. Thậm chí, có trường hợp gắn cả bi xe đạp để làm “cậu nhỏ” to hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian, những viên bi này đã gỉ và gây nhiễm trùng dương vật. Một số người khác đã phải phẫu thuật để lấy ra các vật liệu này vì dương vật bị cong hoặc đau khi quan hệ.

Ngoài ra, việc tự gắn bi vào “cậu nhỏ” cũng có nguy cơ lây truyền HIV và viêm gan B nếu da bị rách gây chảy máu. Nếu không đảm bảo vệ sinh, việc đeo bi có thể gây nhiễm trùng và tắc nghẽn niệu đạo. Thậm chí có người sử dụng đinh ốc xoáy vào lỗ niệu đạo, dẫn đến tình trạng cần phẫu thuật để lấy ra những vật liệu này.

Ngoài ra, cũng có một số sản phẩm như miếng dán hoặc gel bôi được sử dụng để làm to “cậu nhỏ”. Tuy nhiên, bác sĩ cảnh báo về nguy cơ nhiễm khuẩn khi dán sản phẩm lên dương vật hoặc gây sưng tấy và nhiễm trùng.

Giải pháp hỗ trợ tăng kích thước “cậu nhỏ”

Theo các bác sĩ, hiện có nhiều biện pháp để giúp cải thiện kích thước dương vật. Có thể sử dụng thuốc nội tiết tố, phẫu thuật bằng chính mỡ của cơ thể hoặc đặt vật giả bằng silicon vào vật hang.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng cần phẫu thuật. Kích thước trung bình của dương vât nam giới Việt là 11,2cm và chu vi 8,8cm khi cương. Những trường hợp có kích thước dưới 6,8cm có thể lựa chọn can thiệp phẫu thuật.

Vậy, điều quan trọng là không nên quá lo lắng về kích thước “cậu nhỏ”. Chất lượng cuộc “yêu” không chỉ phụ thuộc vào kích thước mà còn vào sự hòa hợp và hiểu biết giữa hai người. Hãy tận hưởng và trân trọng những khoảnh khắc thăng hoa trong tình yêu!

*Đăng ký để biết thêm thông tin và tư vấn** về sức khỏe nam giới trên EzBeauty.vn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!