Quá trình yêu đương của tôi và bạn gái đầy bất ngờ. Chúng tôi đã gặp nhau từ khá lâu, nhưng chỉ cảm nhận được tình yêu thực sự sau ngày Tết Trung thu vừa qua. Chính tại đây, chúng tôi đã cùng nhau tham gia chương trình thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em vùng cao.

Bạn gái tôi là một người rất hiền lành và ít nói. Cô ấy cho biết tính cách này là kết quả của việc làm công việc văn phòng trong nhiều năm. Tại nơi làm việc, mọi người chỉ cảm thấy thực sự bình yên khi hoàn thành công việc của mình và ít nói.

Tình cảm giữa chúng tôi chỉ mới đạt đến mức hôn nhân. Dù tôi chưa có ý định “vượt rào”, nhưng cô ấy đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình. Theo cô ấy, “chuyện đó” chỉ nên xảy ra khi cả hai thấy tình yêu đã chín muồi.

Cô ấy luôn mong muốn giữ “chuyện ấy” cho đến đêm tân hôn. Đối với cô ấy, đó là món quà tuyệt vời dành cho người cô gọi là chồng.

Tôi là một người đàn ông nghiêm túc, kể cả trong tình yêu. Tôi đã trải qua quá trình “thân mật” với phụ nữ. Tuy nhiên, tôi không đánh giá cao những cô gái dễ dàng “hiến dâng cho tình yêu”, cho dù đó là hiến dâng cho tôi.

Nhưng tôi hoàn toàn bất ngờ khi phát hiện bạn gái không phải là người hiền lành như tôi nghĩ. Trong điện thoại của cô ấy, tôi tìm thấy những video nhạy cảm, có thể đã tải về từ trang web đen trên mạng. Ngay cả khi là đàn ông xem những video như vậy, tôi cũng cảm thấy xấu hổ. Ngoài ra, còn có những bức ảnh khỏa thân của cô ấy tự chụp, không rõ mục đích hay chỉ là sở thích cá nhân.

Tôi không thể tin được rằng một cô gái hiền lành và trong sáng như vậy lại lên mạng xem những video đen, hoặc chụp ảnh không mảnh vải che thân.

Sau khi nhìn thấy những video đen được lưu trong điện thoại của bạn gái, tôi nhìn nhận cô ấy theo một cách khác. Những cử chỉ dịu dàng, những lời nói e ngại và những rào cản trong tình yêu mà cô ấy thể hiện đều trở nên giả tạo trong mắt tôi.

Tôi không biết liệu có nên chấm dứt quan hệ này hay không. Dù sao, mọi thứ chỉ mới bắt đầu và những điều tốt đẹp mà tôi nghĩ về cô ấy không còn nguyên vẹn nữa.

Liệu có nên kết thúc một mối quan hệ chỉ vì những chuyện như vậy? Tôi tự hỏi liệu tôi có quá khắc khổ hay không?

Theo Dan Tri

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!