Tâm sự của người đàn ông có vợ ngoại tình với bố chồng
Tâm sự của người đàn ông có vợ ngoại tình với bố chồng

Mọi người cũng công ty thường nói tôi có cuộc sống gia đình viên mãn và tôi cũng lấy làm tự hào khi nghe những lời khen tặng đó. Làm kỹ sư xây dựng đồng nghĩa với công việc thường xuyên phải xa nhà dài ngày, nhưng Nhung – vợ tôi là người phụ nữ đảm đãng, dịu dàng và không bao giờ trách móc tôi về việc tôi vắng nhà đi công tác thường xuyên. Tôi không bao giờ có thể nghĩ vợ tôi ngoại tình và phá tan hạnh phúc gia đình.

Mẹ tôi không còn nhưng bố tôi đã thay mẹ để chăm sóc gia đình, chăm sóc vợ tôi lúc mang bầu sinh con. Nếu mọi chuyện chỉ thế thôi thì tôi vẫn là người đàn ông hạnh phúc trên đời nhưng không, những gì tôi không may biết được đã khiến hạnh phúc đó đổ sụp trong nháy mắt.

Những thứ tôi không may biết được đã làm thay đổi tất cả
Những thứ tôi không may biết được đã làm thay đổi tất cả

Sau khi vợ sinh con tôi đã rất muốn từ chối những chuyến công tác dài ngày, những công trình ở xa hút để được gần vợ con. Nhưng một phần vì sếp động viên cố gắng thêm ít lâu nữa để được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Một phần vì vợ tôi cũng nói anh cứ cố gắng công tác cho tốt, mọi việc ở nhà rất ổn, bố giúp đỡ em rất nhiều… đã khiến tôi yên lòng để tiếp tục công việc của mình.

Cho đến một hôm trên chuyến xe trở về nhà, đang thất thần nhìn đường phố bỗng tôi thấy bóng dáng quen thuộc trong chiếc váy xanh đang khoác tay một người đàn ông giống bố tôi bước vào một khách sạn cạnh đó. Anh lái xe buột miệng, dạo này lắm chuyện lạ đời không, nhìn cặp đôi kia giống bố con hơn là tình nhân đó.

Câu nói của anh lái xe khiến sống lưng tôi lạnh buốt, tôi chỉ muốn nhanh về đến nhà và hy vọng những thứ tôi nhìn thấy kia là sai. Lao nhanh vào phòng ngủ, bật cửa tủ tôi tìm chiếc váy màu xanh, chiếc váy tôi mua tặng vợ trong một dịp kỷ niệm nhưng tôi đã không tìm được nó. Thất vọng, tôi sang nhà chị gái cũng không thấy bố tôi ở đó, tôi nhờ chị gái gọi điện cho bố tôi thì ông không bắt máy. Nếu chị tôi không ngăn thì ngay lúc đó tôi đã xách xe lao ra đường mặc kệ hậu quả sau đó.

Người đàn ông ôm vai vợ tôi là bố tôi
Người đàn ông ôm vai vợ tôi là bố tôi

Trong đầu tôi lúc này xâu chuỗi lại những biểu hiện kỳ lạ của vợ từ sau khi đứa con của chúng tôi chào đời. Sau khi sinh con, vợ cấm túc tôi một thời gian dài với lý do cơ thể không được khỏe, nhưng cô ấy lại chau truốt bề ngoài hơn, mỗi khi vợ tôi ra ngoài ai nấy cũng trầm trồ khen gái một con. Không chỉ đổi loại nước hoa mà trước đây tôi rất thích, cách ăn mặc của cô ấy cũng thay đổi giống như để làm vừa lòng một ai đó… Rồi đến cả những lần chồng nói hôm nay anh sẽ về cũng không thấy cô ấy hào hứng thậm chí tối hôm đó còn tăng ca hay làm thêm đột xuất và về nhà rất muộn.

Vợ có dấu hiệu ngoại tình đó là điều tôi không muốn tin nhưng nếu cứ để mọi chuyện lập lờ không rõ trắng đen cũng khiến tôi khổ sở. Tôi tìm đến văn phòng thám tử và nhờ thám tử theo dõi vợ mình. Một tuần, rồi hai tuần qua đi tôi vẫn chưa nhận được những thông báo bất thường từ văn phòng thám tử tư và tôi đã khấp khởi vui mừng khi những suy đoán của mình có thể đã không chính xác. Có vợ ngoại tình với người đàn ông khác, chuyện đó sẽ không xảy ra với tôi!

thám tử điều tra vợ ngoại tình
Thám tử theo dõi vợ ngoại tình mang về bằng chứng

Cho đến tuần thứ 4, tôi nhận được tin nhắn tối nay vợ tôi sẽ có mặt ở khách sạn Z… Mắt tôi mờ đi và ngay sau đó tôi bắt xe từ cách đó 200km đến thẳng địa chỉ Z, ngồi ở quán café đối diện đó và chờ, mỗi một phút qua đi dài như cả thế kỉ, mỗi giọt café rơi xuống như tiếng đồng hồ điểm từng khắc trong đầu tôi.

5h, một đôi nam nữ đèo nhau phóng vào cửa khách sạn, tôi bật dậy như lò so khi thấy hai bóng dáng quen thuộc kia sát bên nhau. Gương mặt mệt mỏi với đôi mắt hằn đỏ của tôi khi cánh cửa phòng bật mở đã làm 2 người đang ôm nhau hoảng hốt, vợ tôi thụt lùi ra sau lưng bố tôi còn ông thì mấp máy môi, con nghe bố giải thích…

Đến nước này thì chính tôi cũng không biết mình phải làm gì trước tình huống tận mắt thấy vợ mình ngoại tình với bố chồng trong khách sạn.

Thẫn thờ bước lui, thẫn thờ bắt xe đi đến nhà chị gái, con tôi đã ở đó, mẹ nó báo về muộn nhờ chị đón. Gục vào vai chị, tôi kể lại cho chị toàn bộ diễn biến của câu chuyện rồi chị em ôm nhau khóc. Sau đó tôi về nhà, thu dọn hết đồ đạc, quần áo và chuyển ra ngoài, tôi tính đem cả con đi nhưng chị tôi nói để cháu ở nhà chị chăm. Tôi không ngờ câu chuyện như phim Hàn Quốc lại xảy ra với tôi. Tại sao vợ tôi lại có thể ngoại tình với bố chồng.

Ngay hôm sau tôi xin sếp đi nằm vùng, để lại cho vợ lá đơn ly dị viết và ký sẵn, đổi số điện thoại, chỉ chị gái là liên lạc được với tôi. Đã là vợ chồng có nên ly hôn vội vàng? Có lúc tôi từng nghĩ đến điều đó?Tôi cần có thời gian để bình tâm, để suy nghĩ kỹ càng mọi việc nên làm, cần làm nhưng thật sự là quá khó. Tại sao bố tôi, vợ tôi, những người tôi tin tưởng, yêu thương lại đâm tôi một dao đau nhói tâm can?

Để có được kết quả chính xác và không nghi oan cho người bạn đời, các ông chồng hãy tìm đến dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình của Thám tử Linh Hà. Để tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi và được tư vấn tận tình, hãy gọi tới hotline 0961061888

Lưu ý:

  • Thông tin khách hàng đã được thay đổi để đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng.
  • Câu chuyện trên đây là chia sẻ của Khách hàng Linh Hà, Vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!